Zombie War Mod APK 84 (Vô hạn tiền)

Bởi CMB - Tháng Chín 23, 2021
Zombie War Mod APK 84 (Vô hạn tiền)
Tên Zombie War
Phiên Bản 84
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 116MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Arcade
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành OneSoft Global PTE. LTD.
Genre
Update Tháng Chín 23, 2021 (4 ngày ago )
No Links!

Zombie War ném người chơi vào thế giới giả tưởng đang bị thế lực zombie thống trị, đàn áp. Bầy xác sống xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng chỉ có 1 âm mưu duy nhất là ăn thịt con người, biến con người thành đồng loại của chúng. Lực lượng vô cùng đông đảo, không ngừng tăng lên theo thời gian. Liên tục làm hại người vô tội. Thế giới lúc này đang đứng trước âm mưu bị diệt vong. Bạn sẽ nhập vai thành 1 người may mắn còn sống xót, thoát khỏi sự truy đuổi của quái vật. Hãy lên kế hoạch chiến đấu, tập hợp những người còn sống lại với nhau. Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch zombie. Sử dụng những khẩu súng có sức công phá lớn. Khi thấy sự xuất hiện của những bầy xác sống trên đường phố. Nhanh chóng lấy súng ra và bắn hạ mọi kẻ địch. Khi bạn tiêu diệt được quái vật thì trên người chúng sẽ rơi ra những vật phẩm, trang bị vô cùng hữu ích. Hãy thu thập hết tất cả để phục vụ cho chặng dường đầy gian nan phía trước.

Tải Zombie War Mod – Làm mọi cách để sống xót trước lũ zombie khát máu

Thành phố trong Zombie War Mod vốn dĩ rất yên bình, các hoạt động phát triển kinh tế diễn ra vô cùng ổn định. Tuy nhiên từ lúc có sự xuất hiện của đại dịch zombie. Thì mọi thứ như bị đảo ngược, thay đổi hoàn toàn. Tất cả mọi người lúc nào cũng lo sợ bị zombie tấn công. Không ai giám ra khỏi nhà, ra đường 1 mình cả. Nhân vật mà bạn sẽ nhập vai là anh chàng có sức khỏe đặc biệt, khác người thường. Anh ấy không bị những phát cắn, cào thông thường của kẻ địch làm biến dạng. Tuy nhiên sức phòng thủ và lượng máu sẽ có giới hạn. Bạn hãy để ý tới lượng máu mà nhân vật đang còn được hiển thị bên góc trái màn hình. Nếu còn quá thấp thì hãy sử dụng bình HP để hồi máu, đảm bảo sinh lực để có thể tiếp tục chiến đấu. Giữa những người chơi với nhau có thể thách đấu, so tài kỹ năng, tranh giành vị trí thống soái trong game. Đây là ngôi vương mà rất nhiều người mơ ước, muốn đạt được.

Zombie War mod apk

Hệ thống vũ khí đa dạng

Zombie War Mod có kho vũ khí thực sự rất đa dạng. Nhiều loại súng hiện đại, cao cấp, mạnh nhất thế giới đều có trong gameplay này. Mình có thể kể tên 1 số loại chuyên dụng, được nhiều người chơi sử dụng trong các cuộc chiến như: Súng đại bác, súng laze, Ak47, súng năng lượng plaze, vv…… Mỗi loại có đặc điểm, tính năng riêng. Khi zombie xuất hiện quá đông với khoảng cách gần. Bạn cần sử dụng loại súng nhẹ nhưng sức tấn công phải lớn. Để có thể vừa di chuyển tạo khoảng cách an toàn, vừa bắn hạ kẻ địch. Tùy thuộc vào tình huống của trận đấu, bạn hãy lựa chọn vũ khí thích hợp để bắn tan nát mọi binh đoàn zombie.

game Zombie War mod

Chế độ chơi

Zombie War Mod có chế độ chơi không thực quá phong phú. Chỉ có duy nhất 2 chế độ chính cho người chơi trải nghiệm. Bao gồm: Chế độ đấu tự động và PvP. Khi mới vào game, để làm quen và hiểu rõ lối chơi hơn thì bạn hãy lựa chọn đấu tự động. Trong chế độ này sẽ có tính năng đấu vs boss. Độ khó bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với mình. Sau 1 thời gian đã quen hơn, hiểu rõ lối chơi và các tính năng thì hãy đến với những trận đấu đối kháng PvP. Tranh tài với những người chơi khác trên toàn thế giới. Phần thưởng giành cho người thắng cuộc cực kì giá trị đấy.

tai game Zombie War mod apk

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Zombie War Mod có hơn 100 nhiệm vụ chính cho người chơi thử thách bản thân. Thể hiện tài năng của bạn trong việc hoàn thành nhiệm vụ hệ thống giao. Phần thưởng mà bạn nhận được sau mỗi trận đấu sẽ tùy thuộc vào thời gian hoàn thành. Cố gắng hoàn thành trước thời gian hệ thống quy định. Bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nhất. Mỗi nhiệm vụ sẽ có thử thách, khó khăn riêng. Bạn cần có chiến lược, kế hoạch đánh cụ thể để có thể chinh phục được tất cả. Nhất là khi đối đầu với kẻ địch có số lượng lớn thì cần phải có cách đánh hợp lí mới có thể hạ hạ gục được.

Thu thập gems, tiền vàng

Trong quá trình chiến đấu khi tiêu diệt kẻ địch bạn sẽ nhìn thấy trên người chúng rơi ra các vật phẩm. Đó có thể là gems hoặc coins cực kì cần thiết cho quá trình chiến đấu sắp tới của bạn. Khi nhìn thấy thì hãy thu thập hết tất cả nhé. Trong trận chiến bạn không thể không sử dụng gems. Việc mua các vật phẩm như: Bình HP, giày tăng tốc chạy, băng đạn, vv…… Tất cả đều cần có gems thì mới có thể sở hữu được những loại mình cần. Coins dùng để mua các loại vũ khí, trang bị cho nhân vật. Loại nào cũng rất quan trọng, vậy nên khi thấy gems, coins xuất hiện trong trận đấu thì bạn hãy thu thập hết tất cả nhé.

game Zombie War mod hack

Zombie War mở ra viễn cảnh tương lai thế giới rơi vào ngày tận thế. Đứng trước mối nguy cơ bị diệt vong trước đại dịch zombie vô cùng nguy hiểm. Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Hãy cố gắng, nỗ lực hết mình để chiến đấu. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đập tan những ổ dịch zombie đang lộng hành. Không để chúng có cơ hội làm hại thêm bất kì người dân nào nữa. Tải Zombie War Mod thách thức tài năng bắn súng tiêu diệt zombie của bạn.

0/5 (0 Phiếu bầu)