Zombie Night Terror Mod APK 1.5 (Mở Khóa)
Zombie Night Terror Mod APK 1.5 (Mở Khóa)

Zombie Night Terror Mod APK 1.5 (Mở Khóa)

Bởi DTQ - Tháng Ba 26, 2022
Tên Zombie Night Terror
Phiên Bản 1.5
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích Thước 51MB
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Game Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Plug in Digital
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (3 tháng ago )

Đối với tựa game zombie cổ điển, người chơi thường tham gia với sứ mệnh tiêu diệt lũ thây ma để bảo vệ sự an toàn của thế giới. Nhưng Zombie Night Terror đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Khi bạn sẽ hóa thân thành một thủ lĩnh điều khiển xác sống tiêu diệt trái đất. Xóa bỏ loài người khỏi hành tinh, biến nơi đây mất đi sự sống. Những bữa tiệc khát máu trong màn đêm u tối tạo sự ghê rợn đến rùng người. Nhưng đó là điều thú vị tăng kích thích đối với game thủ thích cảm giác mạnh. Trong tay bạn là đội ngũ thây ma đông đảo và có sức tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên con người có sự thông minh và chiến đấu kiên cường luôn có tách để phản kháng. Vô số các bẫy lớn nhỏ được đặt suốt dọc đường. Cần quan sát kỹ càng để vượt qua. Hơn nữa gameplay mở ra nhiều màn chơi khác nhau, tương ứng với cấp độ ngày càng tăng. Hãy tạo cho mình một chiến lược khi tham gia để tăng hiệu quả cuộc chiến. Làm cho trái đất trở nên điên đảo.

Tải Zombie Night Terror Mod – Điều khiển đội quân xác sống tiêu diệt loài người

Số lượng zombie khá là đông đảo. Tuy nhiên chúng hơi ngu ngốc bởi chỉ còn là một xác sống. Không biết điều chỉnh phương hướng. Khi đồng đội chết, chỉ còn lại 1 mình thì sẽ tự động quay đầu để rơi vào những bẫy mà con người đặt ra. Do đó người chơi cần phải điều khiển mở ra những lối đi tốt cho chúng. Tránh khỏi các bẫy được cất giấu kín đáo. Trong Zombie Night Terror mod bao gồm có 40 level để game thủ thỏa sức chinh phục và chiến đấu. Vượt qua được một màn chúng tỏ rằng ngày trái đất bị diệt vong sẽ càng gần hơn. Những câu đố được đặt rải rác trong tất cả các màn. Cần suy nghĩ kỹ lưỡng để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Game Zombie Night Terror mod

Thử thách

Con người có bộ não hoạt động thông minh, có vô số cách để chống trả. Còn lũ thây ma chỉ biết tiến về phía trước một cách chậm chạp. Do đó cần người chơi phải bày ra cho mình một chiến thuật. Điều khiển đội quân tránh khỏi những cái bẫy nguy hiểm được đặt ra. Không chỉ như vậy, trong quá trình thực hiện bạn còn phải giải những câu đó hóc búa để có thể đi qua cánh cửa đến những nơi khác. Khi chạm đến level cao, loài người sẽ càng trở nên kiên cường hơn. Họ sử dụng các vũ khí tối ưu nhất để chiến đấu với xác sống. Mức độ game trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng chỉ cần bạn có những cách xử lý tình huống khéo léo thì chắc chắn rằng sẽ dành được chiến thắng.

Zombie Night Terror mod apk

Nâng cấp quân đội

Mức độ game sẽ càng tăng khi vượt đến cấp độ cao. Do đó đội quân zombie cần được nâng cấp các kỹ năng khác để tăng sức chiến đấu. Zombie Night Terror cung cấp hệ thống gen độc đáo cho những tên thây ma. Từ một tên nhỏ bé chậm chạp ngu ngốc. Biến chúng trở nên điên cuồng hơn, tốc độ nhanh chóng, lượng máu khổng lồ, vv…. Với sức mạnh như vậy chúng có thể nhanh chóng vượt qua khỏi hàng rào phòng thủ của con người. Ngoài ra còn có thể chế tạo riêng một loại mới. Tận dụng những điều đó khiến cuộc chiến trở nên kịch tính hơn. Tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng.

Phá hủy

Zombie Night Terror đã mang đến một làn gió mới. Khi người chơi không đứng về phe ánh sáng bảo vệ thế giới thoát khỏi sự diệt vong. Mà nhiệm vụ của bạn là điều khiển lũ thây ma phá hoại hành tinh. Tuyệt chủng loài người. Hãy nhớ rằng những zombie cần có năng lượng để làm việc. Con người đang giăng bẫy và trú ẩn ở khắp nơi, cần truy lùng mọi ngóc ngách, không tha bất cứ một ai. Dẫn dắt đưa chúng vào những cuộc chiến đẫm máu. Với sức mạnh diệu kỳ và đội quân đông đảo chắc chắn rằng những tên khát máu đó sẽ biến trái đất trở nên tăm tối, mất đi sự sống.

Zombie Night Terror mod

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Zombie Night Terror ở mức trung bình. Chỉ có sự kết hợp 3 màu chủ đạo đơn giản là đen, trắng, đỏ. Tuy nhiên gameplay vẫn ghi điểm trong mắt người chơi bởi hình ảnh dễ nhìn. Phù hợp với bối cảnh mà game đưa ra. Một thế giới đen tối bởi sự phá hủy hoang tàn. Máu đỏ khi giao tranh phun lên giữa vùng trời xám tăng mức kinh dị trong game. Người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm những trận chiến của những ngày tận thế của trái đất. Nhạc nền không quá lớn mà chỉ có tiếng gió heo hút trong màn đêm yên tĩnh. Đôi lúc sẽ là âm thanh của tiếng súng, tiếng la hét thất thanh của những con người đứng trước lũ thây ma.

Game Zombie Night Terror mod hack

Với lối chơi mới mẻ Zombie Night Terror đã mang đến cho game thủ nhiều điều thú vị. Vị trí hóa thân vào nhân vật khá đặc biệt. Giúp bạn trải nghiệm trở thành một chỉ huy của đội quân xác sống kinh dị. Thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt trái đất, tuyệt chủng loài người. Nếu bạn đã sẵn sàng bước vào trận chiễn đẫm máu trong màn đêm. Thì hãy tải ngay gameplay để bắt đầu khám phá những điểm đặc sắc mà tựa game này mang lại thôi nào.

0/5 (0 Phiếu bầu)