Zombie Hospital Tycoon Mod APK 0.91 (Vô hạn tiền)
Zombie Hospital Tycoon Mod APK 0.91 (Vô hạn tiền)

Zombie Hospital Tycoon Mod APK 0.91 (Vô hạn tiền)

Bởi thetoan - Tháng Một 12, 2022
Tên Zombie Hospital Tycoon
Phiên Bản 0.91
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 112M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Hot Siberians
Genre
Update Tháng Một 12, 2022 (5 ngày ago )

Zombie Hospital Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nơi bạn có thể trở thành một ông trùm của bệnh viện thây ma. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh độc đáo nhất, đó là chữa bệnh cho những thây ma trong thế giới hậu khải huyền. Giờ đây, dịch bệnh đã qua đi và những hậu quả của nó đang dần được khắc phục. Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại thuốc mới có thể khiến những thây ma trở lại thành người bình thường. Nhưng họ cần một nơi đủ tốt để quản lý toàn bộ thây ma được chữa trị. Vì vậy, bạn đã nhận tiền từ chính phủ và chính thức trở thành ông chủ, người quản lý bệnh viện thây ma nhàn rỗi. Vậy hãy xem bạn có thể làm gì tại đây.

Tải Zombie Hospital Tycoon Mod – Quản lý bệnh viện theo cách của bạn

Nếu bạn đã hiểu cốt truyện của game thông qua những giới thiệu ban đầu, có lẽ bạn đã sẵn sàng để tận hưởng nó bây giờ trên điện thoại của bạn. Zombie Hospital Tycoon là trò chơi tuyệt vời với lối chơi mô phỏng đơn giản và cơ chế điều khiển nhàn rỗi. Vì vậy, không cần phải làm quá nhiều nhưng bạn vẫn cảm thấy thích thú. Nó mang đến một nội dung mới mẻ mà có thể bạn chưa từng chơi, nhưng bạn có thể tiếp cận game ngay từ lần đầu. Chỉ cần chạm trên màn hình để xây dựng, nâng cấp, thuê nhân viên, quản lý thây ma … Nhưng để chơi tốt, bạn cần có những chiến lược thông minh và tinh tế.

zombie-hospital-tycoon-mod-android

Xây dựng mọi thứ từ con số 0

Bắt đầu trải nghiệm của bạn trong Zombie Hospital Tycoon, bạn sẽ chẳng có gì ngoài một phòng khám nhỏ. Bên cạnh đó, thiết bị, thuốc chữa bệnh, máy móc … đều rất hạn chế, nhưng số thây ma đến chữa bệnh thì ngày càng tăng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu, người chơi cần phải phát triển mô hình bệnh viện theo thời gian, từ một phòng khám nhỏ đến một trung tâm y tế lớn nhất khu vực. Giờ đây, thây ma không còn là những kẻ gây ám ảnh cho nhân loại, nhưng hãy cẩn thận với những mầm mống gây bệnh này. Vì vậy, không chỉ chữa bệnh, bạn cần quản lý tất cả bệnh nhân để bảo vệ thế giới khỏi sự lây nhiễm một lần nữa.

Hãy bắt đầu xây dựng những phòng khám dành riêng cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau. Tiếp đó là các phòng thí nghiệm, nơi nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thuốc chữa trị. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng các phòng tiện ích như phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh và khu vực giải trí. Hãy mua sắm và đặt các trang thiết bị cần thiết vào những căn phòng, chẳng hạn như bàn, ghế, TV, và thậm chí là guitar. Các bệnh nhân của bạn cần có những khoảng không gian và thời gian thư giãn để đánh bại “con quái vật” bên trong họ. Vì vậy, có lẽ bạn cần quan tâm nhiều hơn đến việc tạo ra các sân chơi bên cạnh những phòng khám bệnh.

Tìm mọi cách để ngăn cản sự phát triển và lây nhiễm bệnh

Bạn biết đấy, những thây ma không dễ gì tự mình khuất phục để chấp nhận điều trị tại bệnh viện của bạn. Một số thây ma ở mức độ lây nhiễm cao có thể chống đối và thậm chí cắn nhân viên y tế. Vì vậy, hãy theo dõi tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân, phân loại họ vào các khu vực riêng và thuê thêm bác sĩ tâm lý. Đừng quên bổ sung các chế độ điều trị và giải trí phù hợp để cải thiện các chỉ số sức khỏe của họ.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến việc dọn dẹp vệ sinh cho mọi ngóc ngách trong bệnh viện. Đừng để những vết bẩn từ dịch bệnh lây lan nhiều hơn và phá hủy những gì bạn đã kỳ công xây dựng trong Zombie Hospital Tycoon Mod. Để đảm bảo mọi việc được hoàn thành tốt nhất, bạn nên thuê thêm nhân viên cho từng quy trình trong bệnh viện. Họ có thể là nhân viên y tế, bác sĩ, nhà nghiên cứu thuốc, nhân viên vệ sinh … Họ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý các phòng khám và bệnh nhân thây ma. Nhưng hãy cân nhắc thuê những người có chỉ số làm việc tốt và cho họ mức lương phù hợp. Bạn có quyền thuê hoặc sa thải ai đó tùy vào chiến lược của mình.

zombie-hospital-tycoon-mod-apk

Chất lượng đồ họa thân thiện và sống động

Mặc dù không sở hữu nền tảng đồ họa quá cao cấp, Zombie Hospital Tycoon vẫn gây ấn tượng với phong cách thiết kế hoạt hình sống động. Nó tạo cảm giác gần gũi cho mọi đối tượng người chơi, từ đó thu hút nhiều game thủ trung thành. Hình ảnh trong game từ bối cảnh đến nhân vật và các công trình xây dựng đều trông rất chân thực. Chúng mang nhiều màu sắc bắt mắt, khiến mọi thứ trở nên sống động dưới góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Bên cạnh đó, hệ thống bối cảnh và nhân vật là rất phong phú. Bạn có thể tìm thấy các khung cảnh như phòng khám, khu giải trí, công viên và hơn thế nữa. Còn về các nhân vật, mỗi người sở hữu một thiết kế khác nhau, góp phần làm đa dạng nội dung game.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói rằng Zombie Hospital Tycoon Mod là một tựa game tuyệt vời. Với cơ chế nhàn rỗi, game thủ không cần làm gì nhiều, chỉ đơn giản là chạm vào màn hình để xây dựng, quản lý và kiểm soát trải nghiệm của họ. Tuy nhiên, với nội dung game phong phú, trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mô phỏng hoàn hảo, nơi bạn trở thành một ông trùm của mô hình bệnh viện thây ma. Nó là một thứ gì đó thật mới mẻ và lôi cuốn, phải không?

 

0/5 (0 Phiếu bầu)