ZArchiver Pro Mod APK 0.9.5 (Mở Khóa/Giải Nén các tập tin)

ZArchiver Pro mod icon
Thông tin tổng quan
Tên ZArchiver Pro Mod
Phiên Bản 0.9.5
Tính năng MOD Mở Khóa/ Giải Nén Tập Tin
Kích Thước 30MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Công Cụ
Cài Trên Google Play
Phát Hành ZDevs

Điện thoại là thứ mà mỗi chúng ta luôn luôn mang theo người bởi nó nhỏ gọn, thông minh, và rất tiện ích. Thực tế trong đời sống hàng ngày con người trong công việc cũng như học tập đều có những lúc phải tải các file, các tập tin về máy. Có rất nhiều loại file như: zip, tgz, tbz,z,mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img…..v….v…….Và các loại file khác nữa mà ứng dụng này vẫn có thể giải nén được bình thường. Hỗ trợ giải nén tất các các file, các tập tin cho chất lượng hình ảnh rõ nét. Có nhiều lúc tôi phát cáu vì không thể tìm thấy những tập tin quan trọng để làm việc gấp. Nhưng từ khi có ứng dụng này thì việc tìm tập tin của tôi không phải lo nghĩ nhiều nữa. Ngoài việc giúp tìm được file và tập tin ra thì ZArchiver Pro Mod còn cho phép bạn chỉnh sửa, giải nén các tập tin khó. Đặc biệt là rất hữu dụng với những anh em thích chơi game mod hack thì việc giải nén các file đều như cơm bữa vậy.

Tải ZArchiver Pro Mod – Ứng dụng hỗ trợ giải nén và quản lí tập tin trên điện thoại

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng công nghệ của con người cũng tăng lên. Mọi người hiện nay có xu hướng sử dụng điện thoại để giải trí là rất nhiều. ZArchiver Pro Mod cho phép người dùng có thể tìm kiếm các tập tin, các file, nén và giải nén các tập tin lớn trên di động một cách dễ dàng. Ngày xưa việc tải các file có dung lượng lớn về máy chỉ có thể thực hiện trên pc rồi giải nén ra mới có thể lưu về điện thoại. Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển và đặc biệt sự ra đời của ứng dụng ZArchiver Pro  đã giúp cho việc kiểm soát các tập tin trên di động diễn ra một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người hay chơi những game hack trên hệ điều hành android với tệp OBB thì ứng dụng này thực sự là một ứng dụng tuyệt vời giành cho bạn.

 ZArchiver Pro mod

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng

Khác hoàn toàn so với phiên bản thường, ZArchiver Pro có những tính năng nâng cao mà người dùng chưa từng được biết đến ở phiên bản thường. Các tính năng mới đã được cập nhật trên phiên bản pro như:

  • Hỗ trợ đặt mật khẩu và đổi mật khẩu dễ dàng: Để tránh tình trạng có người nẻn vào máy của bạn và ăn cắp các tập tin cũng như các file nén của bạn thì ZArchiver Pro mod hỗ trợ người dùng cài mật khẩu và khi bạn tải một tập tin nào đó lên trang web thì chỉ những người có mật khẩu mới có thể tải xuống tập tin được.
  • Hỗ trợ quản lí đa dạng nhiều loại tập tin: Bạn sẽ không thể tìm thấy một ứng dụng nào có thể giải nén và định dạng được nhiều tập tin như ZArchiver Pro mod. Tích hợp hỗ trợ cho hơn 30 định dạng khác nhau, kể cả những định dạng khó và những định dạng hiếm hoi.
  • Ứng dụng dễ sử dụng: Mặc dù có tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cao nhưng ZArchiver Pro không hề khó sử dụng một chút nào. Bạn có thể sao chép,tạo thư mục, xem thông tin một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ cài đặt game và các ứng dụng APK về máy của bạn.

game ZArchiver Pro mod

Cách cài đặt ZArchiver Pro Mod

Nếu bạn thực sự cần một công cụ mạnh mẽ để có thể phục vụ cho quá trình học tập cũng như trong công việc một cách tốt nhất thì hãy làm theo các bước mà tôi chuẩn bị hướng dẫn cho bạn dưới đây để tải ngay ứng dụng về máy nhé.

Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống để tải xuống tệp APK của ứng dụng này về máy. Sau khi tải xong bạn có thể nhìn thấy tệp này ở trong thư mục tải xuống của máy bạn.

Bước 2: Nhấp vào mục cài đặt để cài đặt ứng dụng. Nếu như không cài đặt được thì bạn hãy vào mục cài đặt => bảo mật => không rõ nguồn gốc và vuốt sang phải chọn có để bật nó lên

Bước 3: Mở ứng dụng ra và chấp nhận tất cả những yêu cầu của ứng dụng và trải nghiệm ngay thôi nào.

CÁCH SỬ DỤNG

Tính năng Mod của ZArchiver Pro

  • Mở Khóa Các Tệp
  • Giải Nén Các File/ Tập Tin
  • Hỗ Trợ Tải Game/ Các File APK

Thật sự đây là một ứng dụng quá hữu ích trên nền tảng hệ điều hành android. Nếu bạn là một người am hiểu về công nghệ hay công việc của bạn cần sử dụng đến một ứng dụng để giải nén các tập tin, các file thì ZArchiver Pro thực sự là một ứng dụng dành cho bạn. Quản lí các file, các tập tin nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nén, giải nén một cách dễ dàng. Ngoài ra ở phiên bản pro bạn còn có thể tìm kiếm, chỉnh sửa nội dung, hỗ trợ tải các file APK vào điện thoại của bạn.

ZArchiver Pro Mod APK 0.9.5 (Mở Khóa/Giải Nén các tập tin)
Mod: Mở khóa pro. Hỗ trợ giải nén, cài đặt apk có obb về game và ứng dụng.

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
1663 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x