Tải Youtube Vanced MOD APK 17.21.35 (Không quảng cáo) cho Android iOS
Tải Youtube Vanced MOD APK 17.21.35 (Không quảng cáo) cho Android iOS

Tải Youtube Vanced MOD APK 17.21.35 (Không quảng cáo) cho Android iOS

Bởi Cris - Tháng Tám 8, 2022
Tên Youtube Vanced
Phiên Bản 17.21.35
Tính năng MOD Premium / Không quảng cáo
Kích Thước 91MB
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Nhạc & Âm Thanh, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành YouTube Vanced
Genre ,
Update Tháng Tám 8, 2022 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG (91MB) TẢl TlẾN LÊN TÀl X1U (34MB)

Youtube Vanced Mod APK là ứng dụng hoạt động như một bản youtube mod. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng một số tính năng của bản Premium của nền tảng này. Điều này hỗ trợ người dùng tránh những thứ rắc rối như quảng cáo, tải video,…

Youtube Vanced là gì?

Hiểu đơn giản, Youtube Vanced là 1 ứng dụng xem video trực tuyến có giao diện giống hoàn toàn với youtube của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ có nhiều nâng cấp, thay đổi để tăng trải nghiệm của người dùng ở mức tối đa. 

 Ứng dụng được phát triển từ Module Xposed. Với cái tên ban đầu là Youtube Background Playback. Ứng dụng được sinh ra để giải quyết các hạn chế mà bản youtube chính thống đang còn tồn đọng.

Các tính năng ưu việt của Youtube Vanced

Ứng dụng Youtube Vanced sẽ hoạt động độc lập và không hề có sự liên kết nào với Youtube chính thống. Tuy nhiên, mọi video có trên youtube đều có tại ứng dụng này. Người dùng có thể dùng nó để thay thế cho ứng dụng youtube chính thống. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ có những tính năng vượt trội sau đây.

Xem video không quảng cáo

 Rất nhiều người dùng đã bắt đầu chán ngấy việc xem youtube khi ở đây có quá nhiều quảng cáo. Mỗi video đều được gắn chi chít các quảng cáo khác nhau gây phiền toái đến người xem rất nhiều. Tuy nhiên, ở Youtube Vanced bạn sẽ hoàn toàn không có trải nghiệm này. Tất cả các video xem trên nền tảng đều không gắn bất cứ quảng cáo nào. Người dùng sẽ được xem phim, xem ca nhạc, xem tin tức mà không lo bị gián đoạn.

Xem Youtube dưới dạng nền

Một trong những điểm gây mất điểm cực lớn của Youtube chính là không cho phép người dùng sử dụng song song. Người dùng sẽ phải dừng xem khi muốn truy cập các tác vụ khác như trả lời tin nhắn, lướt Web, đọc báo,… Đây là hạn chế và cũng là điểm khiến người dùng dần rời xa ứng dụng này.

 Tuy nhiên, khuyết điểm này đã được Youtube Vanced khắc phục triệt để. Từ giờ, người dùng có thể vừa xem phim, vừa nghe nhạc trên ứng dụng, vừa có thể nhắn tin, lướt instagram,… Thậm chí bạn có thể nghe nhạc trên ứng dụng khi đang khóa màn hình.

Xem video Full HD, cấu hình cao nhất

Youtube Vanced hỗ trợ người dùng nâng chất lượng video lên mức cao nhất. Người xem sẽ được xem những video, phim, nghe nhạc ở cấu hình cực cao, hình ảnh sắc nét. Trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều. Cảm giác xem video trên youtube giờ đây sẽ hoàn thiện và xem như những bộ phim điện ảnh thực thụ.

Ưu – nhược điểm của Youtube Vanced Mod

Là 1 ứng dụng được người dùng đánh giá rất cao vì tính ưu việt của nó. Youtube Vanced cũng có ưu nhược điểm riêng. Hãy cùng tôi xem qua nhé!

Ưu điểm:

  • Phóng to màn hình, full màn hình chỉ bằng 2 ngón tay
  • chỉnh độ sáng, âm lượng chỉ bằng thao tác cảm ứng
  • Nghe nhạc, xem phim ở chế độ khóa màn hình 
  • Chặn mọi nguồn quảng cáo
  • Xem phim với độ phân giải cao nhất

Nhược điểm:

không tải được video về điện thoại như ứng dụng chính thống.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến Youtube Vanced Apk

Tải Youtube Vanced có mất phí không

Hiện tại, ứng dụng đang được tải hoàn toàn miễn phí với tất cả người dùng. Bạn có thể tải trên cửa hàng ứng dụng hoặc bản APK mà chúng tôi cung cấp.

Youtube Vanced hỗ trợ hệ điều hành nào?

Ứng dụng hiện đang có mặt ở appstore và CH play. Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và IOS. 

Có xem được đầy đủ video như youtube chính thống không?

Đây thực chất là bản MOD của youtube chính thống. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng, xem phim y như youtube thông thường. Mọi video, phim, nhạc đều có ở ứng dụng này.

Tải ngay Youtube Vanced Mod Apk cho Android, iOS

Youtube Vanced là 1 ứng dụng vô cùng cần thiết và có nhiều tiện ích với người dùng. Nếu bạn thường xem youtube và muốn nâng cao trải nghiệm xem của mình. Hãy tải ngay ứng dụng Youtube Vanced Mod APK trên Lmhmod.com về điện thoại mình nhé!

TẢI XUỐNG (91MB) TẢl TlẾN LÊN TÀl X1U (34MB)
5/5 (1 Phiếu bầu)