Wordington Mod APK 1.7.6 (Vô hạn tiền, gợi ý)
Wordington Mod APK 1.7.6 (Vô hạn tiền, gợi ý)

Wordington Mod APK 1.7.6 (Vô hạn tiền, gợi ý)

Bởi CMB - Tháng Mười Hai 30, 2021
Tên Wordington
Phiên Bản 1.7.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền, gợi ý
Kích Thước 76MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Câu Đố
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Qiiwi Games AB
Genre
Update Tháng Mười Hai 30, 2021 (4 tuần ago )

Nếu bạn là một người đam mê thiết kế nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Hãy đến với Wordington nơi mà người chơi có thể thỏa trí tưởng tượng, sáng tạo và sửa sang ngôi nhà theo ý mình muốn. Ở đó nhiệm vụ của bạn là giúp Emma tu sửa lại ngôi nhà mà ông nội cô ấy để lại. Bên cạnh căn nhà cũ kĩ là khung cảnh bừa bộn nhiều lá cây rơi rụng. Bạn sẽ phải làm sạch môi trường xung quanh và cải tạo lại hầu hết chúng. Dù căn nhà đã được sử dụng một khoảng thời gian dài, nhưng ta vẫn có thể tái sinh lại thêm một lần nữa. Thay thế các đồ vật đã quá cũ kĩ sửa sang lại từ nội thất đến ngoại thất. Cách mà Wordington cho người chơi thực hiện lại vô cùng mới lạ. Thay vì xử lí mọi công việc bằng cách di chuyển điều khiển nhân vật, bạn cần giải đố các câu chữ. Đừng quá lo lắng vì quy trình làm việc đã được hiển thị sẵn trên màn hình. Chỉ cần làm theo các bước mà hệ thống chỉ dẫn là đã có thể hoàn thành. Cách Wordington giúp người chơi nâng cao trí tuệ đó là cho ra những thử thách khác biệt so với những tựa game tương tự.

Tải Wordington Mod – Cải tạo lại căn biệt thự cũ

Ngôi biệt thự cổ được ông Emma để lại, nó đã được xây dựng cách đây nhiều năm trước. Sau khoảng thời gian dài không sử dụng, tất cả mọi thứ đã xuống cấp. Người chơi có thể khắc phục bằng cách thay thế đồ vật khác. Hoặc chỉ cần sửa chữa lại để tiết kiệm chi phí. Mọi sự thay đổi của căn biệt thự đều dựa trên ý tưởng của bạn. Để tiến triển nhanh chóng trong việc tu sửa, bạn sẽ cần giải các câu đố ô chữ. Đánh bại hoàn toàn các cấp độ để mở khóa màn chơi mới. Level càng cao, cấp độ sẽ khó hơn rất nhiều, và đặc biệt bạn còn có thể khám phá thêm nhiều điều bí ẩn mà ông nội Emma đã để lại. Trong mỗi màn chơi các ô vuông, cụ thể là những chữ cái hoặc đồ vật được xếp rất lộn xộn. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để chúng hợp nhất lại với nhau và cho ra một từ có ý nghĩa. Sau những lần bạn giải mã, nó sẽ giúp người chơi kiếm được tiền và trang hoàng lại ngôi nhà của Emma khang trang hơn. Ngoài ra hãy sáng tạo thêm bất cứ ý tưởng gì trong căn biệt thự để chúng được mởi mẻ và độc đáo hơn. Tất cả mọi thứ trong Wordington Mod đều do bạn quyết định mà không hề có một sự gò bó nào từ hệ thống.

Wordington mod

Giải mã các ô chữ

Bạn đang có suy nghĩ rằng để sửa sang lại một ngôi nhà thì liên tục làm việc ngày ngày, di chuyển mọi thứ để kiếm tìm đồ vật ưng ý. Nhưng đến với Wordington Mod bạn sẽ không cần phải làm vậy. Người chơi sẽ giải đố các câu chữ theo từng cấp độ. Các chữ cái sẽ được sắp xếp xáo trộn việc sắp xếp lại cho đúng nghĩa là việc không hề dễ dàng. Mỗi hoạt động khó sẽ luôn tỉ lệ với cấp độ của trò chơi. Giả sử ô chữ cho việc dọn nhà sẽ dễ dàng hơn so với làm một việc nặng nhọc khác. Hãy tự tin với khả năng từ vựng của bản thân để có thể giải mã tất cả các ô chữ. Hãy cố gắng làm trong thời gian mà hệ thống quy định, nếu không bạn sẽ phải thoái khỏi màn chơi và coi như không hoàn thành.

Wordington mod apk

Thiết kế biệt thự

Hãy lập trình sẵn ý tưởng và sự sáng tạo trong đầu của bạn để thực hiện nó khi đến với Wordington. Gameplay sẽ cho phép người chơi làm mới hoàn toàn ngôi nhà theo ý muốn. Tự do thay thế trang trí mọi căn phòng. Nội thất, ngoại thất mọi thứ khiến cho ngôi nhà của bạn được nổi bật đều nhờ vào sự sáng tạo của bạn. Bạn hướng tới phong cách nhã nhặn hay sang trọng thì hãy bố trí mọi thứ theo ý của mình. Tuy nhiên để có được những vật dụng đẹp đẽ theo ý muốn. Người chơi cần phải giải mã được tất cả ô chữ để lấy được tiền. Nó đồi hỏi sự thông minh và vô cùng nhạy bén đấy nhé.

game Wordington mod

Gặp gỡ giao lưu

Đến với Wordington Mod ngoài Emma còn có nhiều nhân vật khác nữa. Gặp gỡ thêm nhiều anh chàng như: Pizza David, Handyman Bob, vv…. Biết đâu sau những cuộc gặp sẽ có một chuyện tình lãng mạn xảy ra. Có thể bạn sẽ rung động với một chàng trai nào đó thông qua cách nói nói chuyện hay tính cách của họ. Hãy tìm ra thắc mắc cho bản thân bằng việc chơi game ngay bây giờ. Ngoài ra, người chơi còn có thể đi đến những buổi party cùng bạn bè cuả mình. Hoặc trò chuyện và gặp gỡ thêm nhiều người mới. Tham khảo những thiết kế độc đáo của họ để rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

tai game Wordington mod hack

Ngôi biệt thự cổ đang rất cần một sự lột xác. Emma không thể làm điều đó một mình. Vì vậy bạn hãy giúp cô ấy trang trí và cải thiện bằng cách sắp xếp lại phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, sân vườn,… Xây dựng niềm vui cho bản thân bằng việc sáng tạo và lên những ý tưởng mới lạ, thú vị cho căn nhà. Giải mã được tất cả các ô chữ để thu về coins, mua các vật dụng thiết yếu để trang hoàn và sửa sang. Tải Wordington Mod xây dựng lại những căn biệt thự theo ý tưởng độc đáo của mình bằng việc giải đố. Nó không quá căng thẳng và khó khăn nên hãy tận hưởng sự thư giãn trong game một cách thoải mái nhất.

0/5 (0 Phiếu bầu)