Wild Sky TD Mod APK 1.75.9  (Menu, Vô Hạn Tiền)
Wild Sky TD Mod APK 1.75.9  (Menu, Vô Hạn Tiền)

Wild Sky TD Mod APK 1.75.9 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 28, 2022
Tên Wild Sky TD
Phiên Bản 1.75.9
Tính năng MOD Mega Menu, Vô Hạn Tiền
Kích Thước 273MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Game Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Crunchy Studio LLC
Genre ,
Update Tháng Sáu 28, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (273MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Wild Sky TD Mod được xây dựng trong một vương quốc rộng lớn. Nơi đây diễn ra các cuộc chiến khốc liệt. Tham gia trò chơi, bạn có vai trò như một vị tướng, lãnh đạo đội quân chiến đấu với kẻ địch. Đưa ra những chiến thuật phù hợp với từng trận đấu, quan sát địa hình để sắp xếp đội quân một cách hợp lí nhất. Tận dụng từng binh lính và tháp để bảo vệ thành.

Đồng thời sử dụng anh hùng vào vị trí phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành chiến thắng. Trò chơi mang phong cách chiến đấu RPG, đòi hỏi chiến lược cao. Nếu muốn giành chiến thắng, bạn cần phải trau dồi kinh nghiệm. Đánh bại đội quân địch để bảo vệ vương quốc được an toàn.

Tải Wild Sky TD Mod – Cuộc Chiến Bảo Vệ Vương Quốc

Trò chơi được phát triển bởi Crunchy Studio LLC, mở ra một vương quốc rộng lớn. Tại đây diễn ra các cuộc chiến khốc liệt giữa đội quân hoàng gia và lũ quái vật. Vai trò là một vị tướng, bạn đồng hành cùng những anh hùng và binh lính để đánh bại kẻ địch. Hỗ trợ đội quân của mình bằng cách xây dựng chiến thuật, sắp xếp đội hình chiến đấu. Đối diện với lũ quái vật ngày càng mạnh, nâng cấp anh hùng và binh lính sẽ giúp đội quân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Lần lượt đánh bại từng đợt tiến công của kẻ địch để bảo vệ vương quốc. Trò chơi không đơn giản chỉ là chiến đấu phòng thủ, mà nó còn là cuộc chiến chứng minh sức mạnh của loài người. Hơn thế nữa, bạn được phiêu lưu trên những vùng đất mới. Chinh phục mọi thử thách thách, đánh bại tất cả kẻ địch xâm chiếm.

Dowload Wild Sky TD Mod

Xây dựng chiến thuật, hỗ trợ từ anh hùng

Như đã nói ở trên, Wild Sky TD Mod đòi hỏi yếu tố chiến thuật hiệu quả. Cuộc chiến diễn ra không thể lường trước, mỗi đợt tấn công của kẻ địch có thể khiến đội quân của bạn bị đánh bại. Thậm chí khiến vương quốc trở thành thuộc địa của chúng. Hơn thế nữa, kẻ địch còn biết tận dụng lợi thế địa hình. Chúng không chỉ tiến công một đường duy nhất, mà còn di chuyển men theo những con đường phụ. Vương quốc của bạn như bị bao vây tứ phía, nếu không kịp thời đưa đội quân ra ứng chiến.

Có thể bị đội quân quái vật chiếm lấy bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, đội quân của bạn còn có sự hỗ trợ của các anh hùng mạnh mẽ khác. Họ có sức mạnh chiến đấu rất tốt, sở hữu khả năng đặc biệt. Đây là một lợi thế khi bạn có những thủ lĩnh tiên phong. Hãy sắp xếp họ vào những vị trí trọng điểm trên bản đồ, đẩy lùi đường tiến công của địch.

Wild Sky TD Mod

Độ khó tăng dần, nâng cấp tháp và binh lính

Ở giai đoạn đầu, bạn làm quen với trò chơi bằng một vài trận đấu đơn giản. Wild Sky TD Mod sẽ hướng dẫn cụ thể các thao tác để bạn thực hiện. Độ khó của trò chơi sẽ ngày một khó hơn. Mỗi khi bước sang bản đồ tiếp theo, thử thách khó hơn, sức chiến đấu của quái vật cũng tăng. Trong cuộc chiến, nâng cấp anh hùng, tháp và binh lính sẽ giúp đội quân mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, mỗi khi nâng cấp bạn cần phải sử dụng đến tiền vàng. Chúng được thu thập khi bạn tiêu diệt lực lượng của địch.

Tai Wild Sky TD Mod

Chế độ hấp dẫn

Trò chơi mang đến rất nhiều chế độ thú vị, người chơi có thể tham gia vào trận đấu theo nhiều lối chơi khác nhau. Đối với chế độ PvE, bạn lần lượt vượt qua từng thử thách để bước sang bản đồ tiếp theo. Không ngừng phát triển chiến thuật và đội hình để đánh bại lực lượng của kẻ địch. Nếu muốn thử thách bản thân, bạn có thể tham gia vào chế độ trực tuyến.

Thách thức bạn bè, cùng nhau tham gia cuộc chiến để so tài chiến thuật. Đặc biệt, Wild Sky TD Mod mở ra những giải đấu và sự kiện hấp dẫn. Bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia. Nhưng đừng quên làm nhiệm vụ hàng ngày để thu thập tài nguyên và vật phẩm.

Hệ thống anh hùng, nâng cấp anh hùng

Anh hùng trong Wild Sky TD Mod được chia thành nhiều lực lượng khác nhau. Họ như một người đại diện cho bạn, đóng vai trò quan trọng trong những cuộc chiến. Với hệ thống anh hùng đa dạng, đi kèm với sức mạnh riêng của từng người. Bạn có thể sắp xếp anh hùng đứng ở nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ. Họ có thể là tiên phong dẫn đầu đội quân hoặc là trợ thủ đắc lực từ phía sau.

Mỗi anh hùng có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, sở hữu kĩ năng riêng. Có thể tạo ra lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Hơn thế nữa, bạn có thể nâng cấp anh hùng lên cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, nâng cấp anh hùng không giống với nâng cấp tháp. Nếu như nâng cấp tháp bạn chỉ cần sử dụng tiền vàng thông dụng. Thì nâng cấp anh hùng cần đến loại tiền quý hiếm hơn.

Game Wild Sky TD Mod

Download Wild Sky TD Mod Apk cho Android, iOS, PC

Với hơn 1500 bản đồ, người chơi có thể thỏa sức khám phá. Mỗi bản đồ trong Wild Sky TD Mod là một địa điểm chiến đấu khác nhau. Ví dụ vùng đất sa mạc, núi lửa, băng tuyết, trong những khu rừng,… và còn nhiều hơn thế. Bạn cần phải lần lượt vượt qua thử thách để bước sang bản đồ tiếp theo.

TẢI XUỐNG (273MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)