War Commander Mod APK 6.6.2 (Bất Tử)
War Commander Mod APK 6.6.2 (Bất Tử)

War Commander Mod APK 6.6.2 (Bất Tử)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 23, 2022
Tên War Commander: Rogue Assault
Phiên Bản 6.6.2
Tính năng MOD Bất Tử
Kích Thước 68MB
Hỗ Trợ Android 7.0
Chuyên Mục Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành KIXEYE
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (1 tuần ago )

War Commander Mod mở ra một cuộc chiến tranh khốc liệt sau thế chiến thứ 3. Những trận chiến quân đội trên diện rộng tiếp tục làm thế giới trao đảo. Trong vai một chỉ huy quân sự, bạn sẽ khởi động các cuộc tấn công. Mục tiêu chống lại kẻ thù để kiểm soát những vùng chiến tranh. Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật RTS nhiều người chơi.

Cùng chế độ chiến đấu cá nhân hoặc PVP thời gian thực. Hàng loạt tính năng độc đáo được hệ thống cung cấp. Hệ thống các đơn vị quân sự đa dạng. Lối chơi chiến đấu kịch tính, đòi hỏi chiến thuật của một chỉ huy quân sự. Môi trường 3D chân thực, tái hiện lại những trận chiến tranh quân sự tàn khốc. Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp điều khiển đơn vị quân đội trong quá trình diễn ra các trận chiến. Hứa hẹn mang đến một trò chơi chiến lược quân sự nhập vai vô cùng hấp dẫn.

Tải War Commander Mod – Trở Thành Chỉ Huy Quân Sự Để Kiểm Soát Các Vùng Chiến Tranh

Đến với War Commander Mod bạn sẽ nhập vai một chỉ huy quân sự. Tập hợp một đội quân gồm nhiều đơn vị chiến đấu quân đội. Sau đó mở ra những cuộc tấn công vào căn cứ địch. Tiêu diệt toàn bộ các đơn vị phòng thủ, đồng thời phá huỷ toàn bộ căn cứ của chúng. Với mục đích kiểm soát các vùng chiến tranh để làm chủ thế giới. Ngoài việc tập trung vào những cuộc tấn công.

Bạn cần phải phòng thủ căn cứ của mình. Xây dựng các cơ sở, nâng cấp hệ thống phòng thủ quân sự. Đồng thời quản lý nguồn tài nguyên hạn hẹp, sử dụng một cách thông minh. Nghiên cứu vũ khí hiện đại để cái thiện sức chiến đấu của lực lượng quân đội. Tiêu diệt bất cứ đội quân nào có ý định tấn công vào căn cứ. Vận dụng chiến lược một cách hiệu quả, từ đó, bạn có thể làm chủ chiến trường. Cũng như phát triển được căn cứ quân sự.

Game War Commander Mod

Thời gian diễn ra các cuộc chiến

Cuộc chiến trong War Commander Mod diễn ra theo thời gian thực. Dẫn dắt các đơn vị chiến đấu quân sự tấn công vào căn cứ địch. Cuộc chiến diễn ra vô cùng kịch tính giữa lực lượng hai phe. Trong thời gian diễn ra trận chiến. Các đơn vị chiến đấu phe bạn sẽ tự động tấn công mục tiêu. Đồng thời bạn có thể trực tiếp điều khiển một đơn vị chiến đấu.

Chỉ định tấn công vào địa điểm mong muốn. Trận chiến diễn ra cho tới khi một trong hai phe bị tiêu diệt hoàn toàn. Nếu lực lượng phe bạn thành công phá huỷ căn cứ địch. Cũng như tiêu diệt toàn bộ lực lượng phòng thủ của chúng. Bạn sẽ giành chiến thắng và làm chủ được một vùng chiến tranh. Ngược lại, nếu các đơn vị quân sự phe bạn bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhiệm vụ thất bại, thậm chí có thể tạo điều kiện cho kẻ địch tấn công vào căn cứ.

War Commander Mod

3 đơn vị chiến đấu

Trong War Commander Mod có 3 đơn vị chiến đấu gồm bộ binh, xe tăng và lực lượng không quân. Mỗi đơn vị là một lực lượng chiến đấu quân đội. Bạn cần phải tìm hiểu khả năng của từng đơn vị chiến đấu. Từ đó có thể khai thác hiệu quả khả năng của chúng. Bộ binh gồm các binh lính quân đội. Trong bất kỳ trận chiến nào, đều cần có sự xuất hiện của họ.

Bởi các binh lính có thể tấn công và phòng thủ một cách linh hoạt. Xe tăng, một phương tiện không thể thiếu trong các cuộc chiến xâm lược. Có thể tạo ra lượng lớn sát thương để tấn công. Đặc biệt khả năng phòng thủ kiên cố. Cuối cùng là lực lượng không quân, đó là máy bay quân sự. Đơn vị chiến đấu có lợi thế chiến lược hiệu quả hơn so với các đơn vị quân sự dưới mặt đất. Có thể phát động tấn công vào căn cứ của địch từ khoảng cách xa.

Tai War Commander Mod

Tham gia liên minh

War Commander Mod diễn ra những cuộc chiến tranh quân sự quy mô lớn. Để có thể đứng vững trên chiến trường. Cũng như phát triển được khu vực quân sự. Bạn cần phải thành lập liên minh với các chỉ huy quân sự khác. Xây dựng chiến lược với các đơn vị đồng minh. Tham gia liên minh không chỉ giúp bạn bớt đi một kẻ thù. Mà còn có thể cùng nhau phát triển lực lượng quân đội.

Đặc biệt có thể tham gia vào những cuộc chiến. Trò chuyện trực tiếp thông qua tính năng chat. Dễ dàng triển khai chiến thuật hoặc tìm kiếm một lời khuyên từ đồng minh. Hơn thế nữa, khi tham gia liên minh, căn cứ của bạn sẽ được an toàn hơn. Ví dụ khi bị kẻ địch tấn công, bạn sẽ được lực lượng quân đội phe đồng minh hỗ trợ. Có thể phòng thủ kiên cố, cũng như đánh bại phe địch.

Download War Commander Mod

Tải War Commander Mod Apk cho Android, iOS, PC

Đồ hoạ 3D của War Commander Mod sẽ tái hiện lại những cuộc chiến khốc liệt. Môi trường diễn ra trong một chiến trường mở. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể quan sát mọi thứ. Cùng với hiệu ứng chiến đấu đỉnh cao, được thể hiện qua những cuộc tấn công của các đơn vị quân sự. Hình ảnh 3D sắc nét, được trau chuốt tỉ mỉ.

Các công trình xây dựng được thiết kế rất ấn tượng. Kết hợp âm thanh kịch tính trong quá trình diễn ra những cuộc chiến. Tiếng súng, bom đạn được tái hiện rất chân thực.

0/5 (0 Phiếu bầu)