Tải VPN Client Pro MOD APK 1.01.08 (Mở Khóa Premium) cho Android iOS
Tải VPN Client Pro MOD APK 1.01.08 (Mở Khóa Premium) cho Android iOS

Tải VPN Client Pro MOD APK 1.01.08 (Mở Khóa Premium) cho Android iOS

Bởi Cris - Tháng Tám 13, 2022
Tên VPN Client Pro
Phiên Bản 1.01.08
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 12MB
Hỗ Trợ Android
Chuyên Mục Ứng Dụng, Công Cụ
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành colucci-web.it
Genre ,
Update Tháng Tám 13, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (12MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Bạn biết đấy, các dịch vụ VPN luôn nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng mạng. Vậy những ứng dụng như VPN Client Pro thực sự tốt đến thế nào? Người dùng sẽ nhận được những trải nghiệm gì với các ứng dụng VPN này? Nếu muốn giải đáp các thắc mắc đó thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Tải VPN Client Pro MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium) cho Android iOS

Giới thiệu chung về VPN Client Pro

VPN Client Pro là ứng dụng VPN mạnh nhất hiện nay về tính tự do truy cập vào các trang web. Nó cho phép người dùng kết nối dễ dàng với mạng lưới máy chủ rộng khắp. Dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể lướt web không giới hạn một cách an toàn. 

Các tính năng cơ bản của VPN Client Pro

Những tính năng cơ bản của VPN Client Pro được đánh giá là vượt trội. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt khi truy cập vào các website khác nhau. Cụ thể, nó cho phép bạn kết nối với mọi máy chủ như: Open VPN (TUN/TAP), SSTP, SoftEther, Openconnect và cổng Cisco Anyconnect SSL. 

Ngoài ra, ứng dụng này được xử lý bằng Vpn Service API tương thích với hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Với tính năng này, nó có thể hỗ trợ thiết bị Open VPN TAP mà không cần quyền truy cập Root. 

VPN Client Pro có những ưu điểm nào nổi bật?

Tải VPN Client Pro MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium) cho Android iOS

Với cách tải và sử dụng đơn giản, ứng dụng này thực sự là siêu phẩm dành cho bạn khi truy cập internet. Có thể điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của VPN Client Pro như:

Ứng dụng VPN mạnh về tự do truy cập website

Có nhiều ứng dụng sẽ hạn chế việc tải về trên một vài khu vực, vị trí địa lý nhất định. Và ứng dụng VPN ra đời để giúp bạn xóa đi khoảng cách giới hạn đó. Nó sẽ tạo ra một không gian mạng ảo riêng biệt và gán cho bạn một IP máy chủ phù hợp. Vậy là bạn đã có thể tự do truy cập mọi địa chỉ trực tuyến mà mình muốn rồi đó.

Bảo mật tốt tính riêng tư của người dùng

Tải VPN Client Pro MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium) cho Android iOS

VPN Client Pro còn giúp bạn tự bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân trong cả quá trình truy cập internet. Sẽ không một hacker nào có thể dò ra được IP thật của bạn. Từ đó hạn chế mọi sự xâm nhập bất hợp pháp, những rủi ro không đáng có như spyware.

Việc của bạn là tải ứng dụng về trên điện thoại. Tiếp theo đó ứng dụng sẽ tự động OpenVPN để IP của bạn thay đổi liên tục. Đồng thời phiên bản MOD APK của ứng dụng còn tích hợp thêm chức năng mở khóa Premium. Dù bạn đang duyệt web ở các mạng công cộng bên ngoài, hoặc từ một nhà mạng chưa rõ an toàn hay không. Thì cũng không ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn.

Đặc biệt, ứng dụng này còn trang bị thêm chức năng sao lưu, khôi phục cho thiết bị nếu như gặp phải tình huống bất trắc.

Tự động kết nối

Sau khi bạn tải về, ứng dụng sẽ tự động kết nối khi bạn khởi động. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh để kết nối theo yêu cầu, theo giờ/ngày. Các thao tác tự động kết nối/tạm dừng/ngắt kết nối cũng được thwujc hiện nhanh chóng nhất.

Trang bị bộ lọc ứng dụng

Tải VPN Client Pro MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium) cho Android iOS

VPN Client Pro APK nổi bật hơn hẳn với hệ thống ngăn chặn các mã độc, các thông tin lây nhiễm virus. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các máy chủ được kết nối. Các cảnh báo sẽ được gửi đến bạn khi có thông tin bị nhiễm độc, giúp xử lý và loại bỏ kịp thời các nhân tố xấu.

FAQs – Những câu hỏi về VPN Client Pro Mod Apk 

VPN Client Pro là ứng dụng VPN hoàn hảo được nhiều người tin dùng. Do đó, những câu hỏi liên quan về ứng dụng này luôn là chủ đề HOT trên các diễn đàn mạng xã hội như facebook, instagram,… Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. 

VPN Client Pro hỗ trợ những giao thức hiện đại nào? 

Ngoài việc hỗ trợ hàng loạt các dịch vụ như Open VPN VLAN 802.1Q, SSTP EAP – TLS, SSTP EAP – MS-CHAPv2…VPN Client Pro còn hỗ trợ hàng loạt những giao thức hiện đại khác nhau: 

  • Giao thức SoftEther.
  • Giao thức WireGuard
  • Giao thức OpenConnect
  • Giao thức SSL Cisco AnyConnect
  • Hỗ trợ proxy HTTP/ SOCKS

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ các certificate trong KeyChain. 

Giao diện VPN Client Pro có dễ sử dụng không?

Giao diện của ứng dụng có thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Màu sắc và phông chữ vừa mắt, tạo sự hài hòa cho người dùng. Ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để hỗ trợ cho việc truy cập vào các trang web. 

Cách cài đặt VPN Client Pro cho Windows 10

Ứng dụng VPN Client Pro được đánh giá là tương thích với Windows 10. Trước tiên, bạn chọn mục Start -> Sau đó bấm chọn More -> Và chọn Run as administrator.

Sau đó VPN Client Pro hiện ra, bạn chọn Install để cài đặt như yêu cầu. Tiếp đến, bạn có thể kết nối bằng hai cách là thủ công và tự động. 

  • Kết nối thủ công: Bạn chọn vào biểu tượng hình địa cầu bên góc phải màn hình chính. Ưu tiên chọn những vị trí đầu tiên để đảm bảo tốc độ nhanh và ổn định nhất. Sau khi chọn, quá trình kết nối mạng ảo sẽ tự động diễn ra. Khi thấy dòng chữ Disconnect, nghĩa là kết nối đã thành công. 
  • Kết nối tự động: Bạn bật chế độ Automatically location và chọn Connect để kết nối tự động. Lúc này ứng dụng sẽ kết nối nhanh chóng với bất kỳ vị trí nào có tốc độ tối ưu và ổn định nhất. 

Khi bạn muốn dừng mọi thao tác kết nối, bạn bấm chọn Disconnect. 

Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải thất vọng khi không thể truy cập website, lo lắng về dữ liệu cá nhân nữa. Thay vào đó là duyệt web với một tâm thế thoải mái và an tâm nhất. Vậy thì còn chần chờ hay băn khoăn gì nữa! Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng VPN Client Pro Mod APK trên lmhMod về máy thôi nào!

TẢI XUỐNG (12MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)