Video MP3 Converter Mod Apk 2.6.5 (Mở khóa Premium)
Video MP3 Converter Mod Apk 2.6.5 (Mở khóa Premium)

Video MP3 Converter Mod Apk 2.6.5 (Mở khóa Premium)

Bởi lyly - Tháng Bảy 26, 2022
Tên Video MP3 Converter
Phiên Bản 2.6.5
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích Thước 24M
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành FunDevs LLC
Genre ,
Update Tháng Bảy 26, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (24M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Video Mp3 Converter Mod được biết đến là một ứng dụng dành cho video và âm thanh cực kỳ thuận tiện. Video Mp3 Converter Mod được phát hành bởi FunDevs LLC. Vừa đơn điệu, vừa hữu ích, với đa dạng các công cụ, bạn sẽ thoải mái sử dụng.

Giới thiệu app Video Mp3 Converter 

Bạn bất mãn với những bản nhạc ở dạng video mà không thể tắt màn hình? Nó thường xuyên làm bạn mất tập trung, không thể tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn. Vậy thì đến với Video Mp3 Converter, một sự lựa chọn hoàn hảo. Người dùng có thể trích một đoạn âm thanh từ một video sau đó lưu nó vào MP3 rồi tận hưởng.

Một ứng dụng chuyển đổi tuyệt vời dành cho những người đặc biệt. Và đôi khi vì cần một đoạn nhạc để ghép vào video thì hãy nhớ tới Video Mp3 Converter. Và cần nhớ tới thêm một ứng dụng cắt ghép video như VivaCut – Pro Video Editor . Hay một ứng dụng để cắt nhạc như  Ringtone Maker 

Các tính năng hấp dẫn của Video Mp3 Converter

Tùy chỉnh video tích hợp

Đến với Video Mp3 Converter, người dùng có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa vừa đơn giản vừa nâng cao. Bạn có thể nén video về kích thước nhỏ nhất nhưng chất lượng vẫn được giữ nguyên. Video Mp3 Converter còn cung cấp những công cụ chỉnh sửa như: cắt, ghép, thay đổi video và một số tính năng khác. 

Ứng dụng này rất khác với những app khác. Bởi Video Mp3 Converter giúp bạn dễ dàng xóa bỏ yếu tổ hình ảnh mang lại các tệp âm thanh chất lượng hơn. Hãy sử dụng Video Mp3 Converter cho những video nào bạn muốn chỉnh sửa.

Chuyển đối với những định dạng khác nhau

Tại Video Mp3 Converter, từ các dạng video như MP4. 3GP,… người dùng có thể chuyển sang audio dạng AAC, MP3,.. mà không bị giới hạn dù là loại định dạng nào. Đây là điều vô cùng hữu ích đối với bạn. Vì bạn có thể nghe các âm thanh, bản nhạc sau khi tắt màn hình, đồng thời. Nó vừa tiết kiệm pin vừa tiết kiệm dung lượng cho thiết bị di động của bạn. Bên cạnh đó, người dùng còn được tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn. Nghe nhạc bất cứ mọi lúc mọi nơi. 

Bạn có thể mã hóa các video sang audio với một số lựa chọn về chất lượng âm thanh CBR, VBR khác nhau như: 128kb/s, 192kb/s, 245kb/s. Hãy tùy chỉnh theo ý mình muốn. Video Mp3 Converter sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đa dạng các công cụ chỉnh sửa

Video Mp3 Converter cung cấp rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video để người dùng thoải mái thực hiện chỉnh sửa. Trước hết bạn cần dùng tới các công cụ để chuyển đổi các tệp âm thanh. Kế đó sử dụng app để nén các video gốc về kích thước nhỏ bé hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thỏa sức cắt, xén video mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Chẳng những thế việc thay đổi tần số âm thanh, tốc độ video đối với Video Mp3 Converter rất dễ dàng. 

Thay đổi các thông tin file

Người dùng có thể tùy chỉnh tên. Chọn lựa vị trí lưu cho các file sau khi đã chuyển đổi tệp tin trên Video Mp3 Converter. Để rồi việc lưu file đến vị trí mà bạn muốn lại trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra app còn tồn tại một trình chỉnh sửa mang tên meta tích hợp. Tính năng này nhằm để người người dùng tùy chỉnh một số chi tiết như tên bài hát, nghệ sĩ,… Nếu thông tin meta chính xác, app sẽ giúp bạn tải xuống những ảnh bìa album mà bạn muốn. 

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng Video Mp3 Converter Mod Apk

1. Video Mp3 Converter mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Video Mp3 Converter chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

2. Sử dụng ứng dụng Video Mp3 Converter có an toàn không?

Bạn yên tâm khi sử dụng nhé. Đây là một ứng dụng an toàn đối với cả thiết bị lẫn người sử dụng. 

3. Ứng dụng Video Mp3 Converter có sử dụng được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

4. Ứng dụng Video Mp3 Converter có miễn phí không?

Ứng dụng cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. 

5. Làm sao để tải và cài đặt Video Mp3 Converter về điện thoại ?

Để có thể tải Video Mp3 Converter mod, đầu tiên bạn phải đảm bảo thiết bị của mình đã mở phần cho phép bên thứ 3 truy cập vào ở mục Bảo mật và điện thoại của bạn có đủ dung lượng. Sau đó thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Ngay tại bài viết này thuộc trang web này bạn kéo xuống phía dưới hoặc phía trên.

Bước 2: Click vào phần Download có sẵn ở bài viết

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được dẫn tới phần link file của ứng dụng

Bước 4: Nhấn vào link và tải về rồi cài đặt lên máy là có thể sử dụng được luôn.

Tải Video Mp3 Converter MOD APK cho Android iOS

Hãy tải ngay Video Mp3 Converter để có những trải nghiệm chân thực hơn. Nó là một ứng dụng vừa cho bạn giây phút tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn. Một ứng dụng giúp bạn vừa tiết kiệm dung lượng cho máy , lại còn nghe nhạc theo cách riêng. Với những tính năng độc đáo, Video Mp3 Converter  sẽ khiến bạn hài lòng.

TẢI XUỐNG (24M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)