True Fear: Forsaken Souls Part 1 Mod APK 2.0.8 (Mở Khóa Full Game)
True Fear: Forsaken Souls Part 1 Mod APK 2.0.8 (Mở Khóa Full Game)

True Fear: Forsaken Souls Part 1 Mod APK 2.0.8 (Mở Khóa Full Game)

Bởi DTQ - Tháng Ba 26, 2022
Tên True Fear: Forsaken Souls Part 1
Phiên Bản 2.0.8
Tính năng MOD Mở Khóa Full Game
Kích Thước 160MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành The Digital Lounge
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (2 tháng ago )

Cuộc phiêu lưu trong True Fear: Forsaken Souls Part 1 đã để lại nhiều ám ảnh đối với người trải nghiệm. Cốt truyện bí ẩn bắt nguồn từ một bức thư của em gái Holly Stonehouse thất lạc nhiều năm gửi đến. Nội dung muốn gặp chị ở một ngôi nhà ngoại thành. Khi đến nơi nhân vật mới nhận ra rằng mọi thứ có gì đó không ổn. Bạn bị nhốt trong căn nhà cũ kỹ, mục nát, đầy sự ma quái và tối tăm. Có lẽ đây chỉ là cái bẫy của kẻ xấu xa nào đó. Người chơi được lựa chọn một linh hồn và bắt đầu có thể thấy những thứ kỳ lạ mà trước khi người em mất tích nhìn thấy. Tại đây bạn sẽ bắt đầu di chuyển đến nhiều nơi khác nhau trong căn nhà. Trả lời câu đố mà game đưa ra để thu thập các bức tượng khác nhau. Đó là manh mối để tìm ra những thông tin bí mật về vụ mất tích năm xưa. Căn nhà rộng lớn nhưng lại chìm trong bóng tối, trên đường đi hãy tìm những vận dụng để soi sáng. Không gian tĩnh lặng tạo sự hồi hộp và đầy sự kinh hãi. Vậy nên bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để tham gia vào cuộc hành trình ghê rợn này.

Tải True Fear: Forsaken Souls Part 1 Mod – Khám phá những điều bí ẩn về vụ mất tích của em gái Holly Stonehouse

True Fear: Forsaken Souls Part 1 mod có lối chơi mang phong cách độc lạ. Không có những cuộc chiến kinh dị mà mở ra thế giới của những câu đố. Bạn sẽ bắt đầu điều khiển nhân vật di chuyển vào trong nhà bằng phím ảo trên màn hình. Mọi điều kỳ lạ bắt đầu hiện ra. Bức thư, tấm ảnh cô em gái và đoạn phim kinh dị xuất hiện trên màn hình tivi là nút mở đầu tiên trong lời giải đáp. Trên đường đi người chơi sẽ bắt gặp những mẩu giấy nhỏ. Bên trong là các thử thách và câu đố, mật mã tìm manh mối. Để dễ dàng thu thập những thứ mà nhiệm vụ đưa ra. Bạn sẽ đến nhiều căn phòng khác nhau để tìm kiếm. Rồi sử dụng các thiết bị hỗ trợ như: đèn pin, kéo, dao, vv…. hoặc còn có tính năng zoom to màn hình để nhìn ra những vật nhỏ bé. Sau khi trả lời được hết câu đố thì sắp xếp chúng lại với nhau. Và từ đó câu chuyện được bí ẩn ngày xưa được làm rõ. Đây cũng là lúc bạn đã hoàn thành xong gameplay.

True Fear mod

Bản đồ không gian

Không gian được đặt trong ngôi nhà rộng lớn. Tất cả đồ vật đều đã bị mục nát, đổ vỡ. Nơi đây chỉ có bóng tối và tiếng gió heo hút. Người chơi sẽ di chuyển đến nhiều hướng khác nhau để bắt đầu khám phá những điều kỳ lạ. Điều đặc biệt hơn, bạn có thể đến được những nơi khác như: Chỗ ở trước đây của em gái từng sinh sống, nông trại của mẹ và ngay cả nhà tị nạn, cảnh một khung đoạn ngắn trong quá khứ. Đều là những nơi cất chứa bí mật đen tối. Chúng được đặt trên bản đồ, bạn có thể đến bất cứ lúc nào. Bằng cách ấn vào vị trí mình muốn. Như vậy việc điều tra manh mối sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

True Fear mod apk

Giải đố

Trong True Fear: Forsaken Souls Part 1 có hàng trăm câu đố lớn nhỏ khác nhau. Chúng được rải rác ở khắp mọi nơi. Đó là cách duy nhất để mở ra nút thắt cho câu chuyện. Những câu đơn giản sẽ yêu cầu người chơi tìm ra món đồ vật nào đó được cất giấu trong căn nhà. Hoặc là lắp ráp mô hình. Nhưng khi nhận được câu hỏi lớn, nó sẽ dẫn bạn đến một mê cung. Ở đây người chơi sẽ tìm ra 15 bức tượng về một nhân vật bí ẩn. Và từ đó manh mối về vụ mất tích của cô em gái sẽ dần được làm rõ. Nghe thì có vẻ dễ, nhưng để thực hiện được bạn cần có trí suy luận logic, sắp xếp câu trả lời theo trình tự đưa ra.

Game True Fear mod hack

Hình ảnh và âm thanh

True Fear: Forsaken Souls Part 1 giống như một bộ phim kinh dị mà nhân vật chính là bạn. Bởi hình ảnh được thiết kế 3D chân thật. Khung cảnh hiện lên mang nét hoang tàn u ám. Từng món đồ nhỏ bé, cho đến câu chữ đều được chau chuốt kỹ càng, sắc nét. Càng đi sâu sẽ có cảm giác như đang khám phá một ngôi nhà ma. Đôi lúc khiến người chơi phải rợn tóc gáy. Nhạc nền có nhiều sự kết hợp theo từng tình huống trong game. Khi thì hối hả, tang thương, gay cấn. Khi thì yên ắng đến lạ thường. Có khi chỉ cần nghe một nốt nhạc thôi cũng đủ khiến bạn sởn da gà. Tuy nhiên chính những điều đó đã đóng góp một phần lớn, khiến cho gameplay càng trở nên đặc sắc hơn.

Game True Fear mod

True Fear: Forsaken Souls Part 1 thành công bởi cốt truyện hấp dẫn, kích thích tính tò mò. Hình ảnh, âm thanh đặc sắc chân thực. Đầy sự kinh dị, thách thức lòng can đảm của người chơi. Nếu muốn được trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong không gian ghê rợn đầy kịch tính. Khám phá những điều bí ẩn về câu chuyện quỷ quái. Thì gameplay chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chắc chắn không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Nhưng lưu ý rằng, trước khi bắt đầu hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng. Vì phía sau vẫn còn rất nhiều thứ đáng sợ đang chờ đón bạn.

0/5 (0 Phiếu bầu)