Trivia Crack MOD APK 3.175.0 (Vô Hạn Mạng)
Trivia Crack MOD APK 3.175.0 (Vô Hạn Mạng)

Trivia Crack MOD APK 3.175.0 (Vô Hạn Mạng)

Bởi pew999 - Tháng Tám 10, 2022
Tên Trivia Crack
Phiên Bản 3.175.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 128.65 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+, iOS 14.0+
Chuyên Mục Game Mod, Câu Đố
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành etermax
Genre ,
Update Tháng Tám 10, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (128.65 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Hãy bắt đầu hành trình tìm ra người thông minh nhất qua trò chơi Trivia Crack MOD. Một trò chơi xoay quanh những câu đố vui thú vị. Nơi bạn có thể thách thức bạn bè, gia đình để tìm ra người vượt trội. 

Trivia Crack MOD là gì?

Trivia Crack MOD

Trivia Crack MOD là một tựa game mobile thú vị về thể loại trí tuệ. Sử dụng những câu đố trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: địa lý, lịch sử, nghệ thuật, khoa học, giải trí và thể thao. Nhiệm vụ của bạn là trả lời các câu hỏi và thu thập đủ 6 biểu tượng tượng trưng cho 6 lĩnh vực để trở thành người chiến thắng. 

Với cách chơi đơn giản, khi tới lượt bạn sẽ quay bánh xe để lựa chọn lĩnh vực câu hỏi. Nếu bạn trả lời đúng, bạn sẽ được tiếp tục quay, còn nếu trả lời sai sẽ đến lượt của người chơi khác. 

Bạn sẽ nhận được 1 biểu tượng sau khi trả lời đúng 3 câu hỏi, hoặc quay vào ô vương miện và thực hiện thử thách để nhận 1 biểu tượng. Trò chơi sẽ kết thúc sau khi có một người nhận đủ 6 biểu tượng. 

Một số tính năng độc đáo của Trivia Crack

Trivia Crack MOD APK {{version}} (Vô Hạn Mạng)

Nhiều câu hỏi thú vị, đa dạng

Sử dụng 6 lĩnh vực để xây dựng câu hỏi: địa lý, lịch sử, nghệ thuật, khoa học, giải trí và thể thao, thách thức sự hiểu biết của người chơi. Các lĩnh vực được dẫn dắt bởi những nhân vật thú vị: Tito nắm giữ kiến thức Địa lý, Albert chuyên về Khoa học, Hector tạo dấu ấn với lĩnh vực Lịch sử, Bonzo với những câu đố Thể thao, nói đến Nghệ thuật hãy liên hệ Tina hoặc Pop với chủ đề về Giải trí.

Vòng xoay ngẫu nhiên

Trong Trivia Crack MOD, bạn sẽ quay vòng quay bánh xe để lựa chọn lĩnh vực cho câu hỏi tiếp theo. Đây là một sự ngẫu nhiên đầy bất ngờ, bạn sẽ không biết được mình sẽ phải trả lời câu hỏi về chủ đề nào.

Thử thách hay Vương miện

Bạn có thể lựa chọn “Vương miện” để có thể nhận nhân vật (biểu tượng) hoặc có thể tham gia “Thử thách” để dành lấy nhân vật của đối thủ. Với màn thử thách, bạn phải đánh cược nhân vật của mình, cả bạn và đối thủ đều trả lời 3 câu hỏi ai trả lời nhanh hơn sẽ nhận được nhân vật của người còn lại.

Có 2 chế độ chơi hấp dẫn

Chế độ chơi đơn: Nơi bạn thử thách chính mình với những câu hỏi liên tục và giành điểm số cao nhất.

Chế độ chơi với người chơi khác: Nơi bạn thách đấu với những người chơi khác, chứng minh ai là người thông minh hơn. 

Cách tải Trivia Crack MOD về điện thoại

Trivia Crack MOD APK {{version}} (Vô Hạn Mạng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tải game an toàn mà chưa tìm thấy. Hãy đến với LMHMOD, đây là một trang web uy tín giúp bạn tải game mà không dính mã độc. Với một vài thao tác đơn giản bạn có thể tải Trivia Crack MOD về điện thoại như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web LMHMOD theo đường dẫn.
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Trivia Crack thông qua thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Lựa chọn cho mình đường link phù hợp và nhấn tải xuống.

Tìm hiểu thêm nhiều tựa game hay khác được cung cấp miễn phí tại LMHMOD như: Magica Arena, Stick Army: World War Strategy, Ragnarok: Labyrinth, v.v.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Trivia Crack MOD

Làm thế nào để hạn chế nhìn thấy quảng cáo khi đang chơi game Trivia Crack?

Quảng cáo chỉ xuất hiện khi điện thoại bạn có kết nối mạng, để hạn chế nhìn thấy quảng cáo bạn hãy kiểm tra lại tình trạng mạng của mình. Tuy nhiên quảng cáo là để duy trì nguồn kinh phí cho team sản xuất game nên bạn có thể thông cảm cho team để có thể sáng tạo ra những tựa game thú vị hơn.

Tại sao khi chơi game Trivia Crack lại gặp tình trạng lag, giật thậm chí là tải không được?

Điều này xảy ra có thể do lỗi mạng hoặc cũng có thể do tình trạng điện thoại của bạn. Bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng hoặc dung lượng của điện thoại để khắc phục tình trạng này.

Tải Trivia Crack MOD APK về điện thoại iOS/Android

Nếu bạn muốn thử sức với những câu hỏi đa dạng chủ đề để biết kiến thức mình như nào hay tham gia vào Trivia Crack MOD. Với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thách thức với bạn bè, người thân hoặc thậm chí là mọi người trên thế giới để chứng minh trí tuệ của bản thân.

TẢI XUỐNG (128.65 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)