Tripadvisor APK 29.4.1
Tripadvisor APK 29.4.1

Tripadvisor APK 29.4.1

Bởi thiendi01 - Tháng Tám 9, 2022
Tên Tripadvisor Hotel, Flight & Restaurant Bookings
Phiên Bản 29.4.1
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 58.4 MB
Hỗ Trợ Android, iOS 14+
Chuyên Mục Ứng Dụng, Công Cụ
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Tripadvisor LLC
Genre ,
Update Tháng Tám 9, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (58.4 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Bạn là một người đam mê du lịch muốn tìm được một chiếc app hỗ trợ đặt phòng, đặt khách sạn và đặt cả vé máy bay để thuận tiện hơn trong quá chuyến đi của mình. Đừng nên bỏ lỡ ứng dụng Tripadvisor.Tất cả mọi tiện ích đều được tích hợp tại đây. Hãy tải ngay ứng dụng tại LMHMOD nhé. 

Giới thiệu về Tripadvisor

Cho đến thời điểm hiện tại thì Tripadvisor  là nền tảng du lịch hàng đầu thế giới với hơn 450 triệu lượt người truy cập và sử dụng mỗi tháng. Để biến chuyến đi của mình thành khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất thì bạn nên tải ngay ứng dụng này.

tripadvisor
tripadvisor

Trang web đã nhận khoảng 900 triệu lượt đánh giá và ý kiến về nơi ở, nhà hàng, trải nghiệm, máy bay và du thuyền. Dù bạn đang có kế hoạch nào đi chăng nữa cho chuyến đi của mình thì cũng nên đặt ngay thông qua ứng dụng hàng đầu này nhé. 

Tripadvisor còn hỗ trợ người dùng cùng với 49 thị trường trên toàn cầu cùng 28 ngôn ngữ. Hỗ trợ người dùng tất tần tật mọi nhu cầu. 

Các ứng dụng selfie hàng đầu mà bạn nên sử dụng cho chuyến đi của mình như: Meitu, InShot PRO, VSCO,..

Ý nghĩa của ứng dụng đối với khách hàng và đối tác

Ý nghĩa mà Tripadvisor cho du khách

Nhu cầu về du lịch ngày càng tăng cao, để đáp ứng tối ra nhu cầu đó thì ứng dụng Tripadvisor đã ra đời và bắt đầu quan tâm đến người dùng nhiều hơn. Để có thể phục vụ khách hàng với chất lượng uy tín hàng đầu thì ứng dụng này đã dành riêng cho bạn một trang website giới thiệu các loại hình nhà ở, khách sạn, biệt thự, nhà nghĩ,… tại một vị trí cụ thể. 

Tại đây người dùng có thể thoải mái tìm kiếm loại hình nhà ở mà mình muốn, không chỉ vậy bạn có thể lựa chọn vị trí ở gần trung tâm, hay gần biển. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp giá cho thuê được công khai sẵn để người dùng có thể dễ dàng chọn được loại hình phù hợp với ví tiền của mình một cách nhanh chóng. 

tripadvisor
tripadvisor

Cho dù bạn có chuyến du lịch trong hay ngoài nước thì việc sử dụng Tripadvisor là cực kỳ thuận tiện. 

Ý nghĩa của Tripadvisor với đối tác

Với hơn 500 triệu lượt đặt dịch vụ trên website mà ứng dụng cung cấp, kết hợp với đối tác thì mỗi tháng các doanh nghiệp cho thuê nhà ở, dịch vụ,… đều dễ dàng thu được lợi nhuận với mức khổng lồ.

Hiện nay, trang website của TripAdvisor đang được sử dụng trên tổng cộng 56 Quốc gia với phạm vi toàn cầu và được trang bị 28 ngôn ngữ đa dạng. Những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đều được sắp đặt ở đây, giúp cho du khách, nhiều doanh nghiệp có được lợi ích cho mình. 

tripadvisor
tripadvisor

Hiện tượng du lịch hóa toàn cầu đã phát triển hơn những năm trước, vậy nên việc người dùng sở hữu một ứng dụng như thế này là điều hoàn toàn nên có. 

FAQs

TripAdvisor là ứng dụng gì? 

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt nơi ở và những thứ khác cho chuyến đi du lịch của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh giá về nơi mình đã đến. 

Nên tải ứng dụng tại đâu? 

Hiện tại ứng dụng với đảm bảo phần mềm không chứa virus thì bạn nên phải trực tiếp thông qua cho website của LMHMOD.

Sử dụng TripAdvisor có mất phí không? 

Việc sử dụng ứng dụng tải về điện thoại và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng tất cả tính năng không giới hạn và không hề tốn tiền nhé. 

Tải Tripadvisor APK cho Android IOS

Nhìn chung TripAdvisor là nền tảng cực hữu ích cho tất cả du khách, giúp họ so sánh giá cả hay là chất lượng dịch vụ để chọn ra được điểm đến và lên kế hoạch phù hợp nhất cho chính mình. Mang lại những giá trị tốt nhất cho trải nghiệm. Mong rằng người dùng khi sở hữu ứng dụng này sẽ có được nhiều lợi ích hơn và chia sẻ cho mọi người về chuyến trải nghiệm của mình nhé.

TẢI XUỐNG (58.4 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)