TradingView MOD APK 1.18.1.0.1000730 (Mở khóa Premium)
TradingView MOD APK 1.18.1.0.1000730 (Mở khóa Premium)

TradingView MOD APK 1.18.1.0.1000730 (Mở khóa Premium)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên TradingView
Phiên Bản 1.18.1.0.1000730
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích Thước 26.01 MB
Hỗ Trợ Android 7.0+, iOS 14.0+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành TradingView Inc
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (26.01 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Hiện nay với sự phát triển của công nghệ số. Thì các giao dịch điện tử ngày càng phổ biến. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch cần phải có công cụ để theo dõi biểu đồ thị trường. Đấy chính là một yếu tố để các nhà đầu tư nắm được tình hình thị trường. Và TradingView MOD là một công cụ cung cấp cho giới đầu tư thông tin đó. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.

Công cụ TradingView MOD là gì?

TradingView MOD

Bản chất thì TradingView MOD là một dịch vụ theo dõi thị trường dành cho giới trader. Công cụ này được thành lập từ năm 2011. Nhìn chung, ứng dụng này có hình thức giống với các nền tảng FacebookZalo. Giống như những nền tảng mạng xã hội trên. Tuy nhiên nền tảng này chỉ để dành cho anh em giới tài chính kết nối với nhau.

Về kết cấu thì nền tảng này cung cấp tin tức, ý kiến phân tích của trader. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tương tác như like, comment phục vụ người dùng. Hơn nữa nền tảng này còn cung cấp phần chat riêng tư. Điều này giúp các trader có thể kết nối với nhau dễ dàng.

Những lý do giới đầu tư không thể bỏ qua TradingView MOD?

Tiết kiệm thời gian cho các trader

Trước đây khi mà TradingView chưa xuất hiện. Giới đầu từ phải sử dụng phần mềm do các sàn giao dịch cung cấp. Điều đó sẽ không hiệu quả và các trader sẽ tốn nhiều thời gian. Phần mềm đó của các sàn giao dịch có nhược điểm lớn nhất là chi phí tốn kém. Một thứ nữa là các anh em Trader phải bổ sung thêm chỉ báo kỹ thuật phù hợp với thị trường giao dịch của mình.

Hiểu được những khó khăn này cho anh em trader. Ứng dụng này tạo ra nhằm giải quyết những nhược điểm trên. Các trader có thể tiếp cận được với thông tin thị trường dễ hơn. Với hệ thống kỹ thuật phân tích thị trường tốt hơn. Và khả năng trao đổi với cộng đồng trader tốt hơn.

Ứng dụng này chắc chắn là một kho lưu trữ thông tin giao dịch khổng lồ dành cho các trader. Bạn chỉ cần bỏ thời gian vào đây để phân tích và nghiên cứu. Mọi thứ đều được cập nhật đầy đủ, bạn không cần phải đi học bất cứ ai. Đây chắc chắn là một địa chỉ mà anh em giới đầu tư không thể bỏ qua được.

Bên cạnh chi phí cạnh tranh, khả năng kết nối cạnh tranh. TradingView còn nhiều ưu điểm để anh em tin dùng như:

Kết nối nhiều trader với nhau

Nhờ sự phủ sóng rộng lớn của mình. Nên ứng dụng này sẽ giúp anh em kết nối được với các trader giỏi ở nhiều khu vực. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn có thể học hỏi và phát triển bản thân mình.

Giao diện đẹp mắt

Một ưu điểm nữa là giao diện của ứng dụng này được thiết kế đẹp mắt, thân thiện. Và đặc biệt là rất dễ sử dụng cho người dùng, mọi thứ luôn hướng tới người dùng.

Hướng dẫn tải về TradingView MOD

TradingView MOD

Hiện nay việc tải về TradingView cực kỳ dễ dàng. Anh em chỉ cần truy cập vào website LMHMOD. Đây là một địa chỉ cực kỳ uy tín để anh em lựa chọn sử dụng để tải ứng dụng. Quá trình tải về anh em chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Anh em truy cập vào website LMHMOD theo đường link.
  • Bước 2: Vào mục tìm kiếm sau đó gõ “TradingView” sau đó kick vào.
  •  Bước 3: Đăng nhập và sử dụng thôi.

Bên cạnh đó, tại trang LMHMOD còn cung cấp nhiều ứng dụng cho anh lựa chọn sử dụng. Hãy truy cập ngay để tải và chọn những ứng dụng thú vị nhất nhé!

Những thắc mắc thường gặp của các trader

TradingView có hỗ trợ tiếng Việt không?

Phần mềm TradingView hỗ trợ cho các trader nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có hỗ trợ tiếng Việt cho anh em trader Việt Nam dễ dàng sử dụng.

Những hệ điều hành nào có thể tải được TradingView?

Bằng sự phát triển, nâng cấp không ngừng nghỉ của mình. TradingView đã cung cấp nhiều phiên bản cho cả trên phần mềm IOS và Android. Có cả phiên bản website cho anh em tiện sử dụng bằng máy tính.

Tải ngay TradingView MOD APK về iOS/Android

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về TradingView MOD, chắc chắn anh em đã đưa ra quyết định cho mình. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về về bắt đầu khám phá nhé.

TẢI XUỐNG (26.01 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)