To the Moon Apk 3.7 (Full Game)
To the Moon Apk 3.7 (Full Game)

To the Moon Apk 3.7 (Full Game)

Bởi lyly - Tháng Tám 17, 2022
Tên To the Moon
Phiên Bản 3.7
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 291M
Hỗ Trợ Android 4.1 , iOS 9.0
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ $4.99
Phát Hành X.D. Network
Genre ,
Update Tháng Tám 17, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (291M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

To the Moon mang tới một câu chuyện cảm động về 2 người bác sĩ và bệnh nhân của mình. To the Moon game nhập vai mang tới một hơi thở mới cho thể loại này. Nếu bạn quá mệt mỏi với những game nhập vai kiểu hành động. Thì thử bước qua tựa game nhập vai với cốt truyện tình cảm này xem sao nhé! Bạn sẽ có nhiều bất ngờ và những giây phút thăng hoa cùng cảm xúc lắm đó. 

Giới thiệu về trò chơi To the Moon

Trước khi vào chi tiết về tựa game này tôi sẽ thông báo cho bạn một tin rất vui. Tựa game mất phí trên cửa hàng CH Play To the Moon đã không cần trả phí. Tuy nhiên, thông tin này chỉ có hiệu lực tại trang web của chúng tôi mà thôi. Bạn không cần tìm cách hack game để tải về nữa đâu. Chúng tôi có sẵn file Apk tiện dụng cho bạn cài đặt rồi. 

To the Moon Apk {{version}} (Full Game)

To the Moon Apk là một tựa game nhập vai có tính cảm động, tình cảm. Tuy nhiên, nó vẫn mang tính chất một game phiêu lưu. Nhưng nó chọn lối đi riêng là nhẹ nhàng , tình cảm , không đấu đá nhau. Và một điểm hay nữa là câu chuyện liên quan tới bác sĩ và bệnh nhân. Không phải chuyện tình yêu đôi lứa. Một câu chuyện rất là đời và nhân văn đã được khắc họa và tái hiện qua game. 

Đọc tới đây nếu cảm thấy không hợp gu của bạn, thì có thể ghé các thể loại nhập vai hành động sau nha:  Tower of God: The Great Journey, Soulcraft, Chronicle of Infinity, …

Game nhưng mang hơi thở của phim

Đây thực sự là một kịch bản phim, hoặc người tạo ra game này thuộc hệ yêu phim truyền hình quá mất. Câu chuyện bắt đầu khi có 2 người bác sĩ đang cố gắng hết mình để cứu lấy một người đàn ông. Ông ta có tên là Johnny. Còn hai người bác sĩ có tên là Rosalene và Watts. Họ có mơ ước cứu sống những người bệnh tìm lại cơ hội sống, cho dù là nhỏ nhất. Bằng phương pháp trị liệu đặc biệt của mình, hai người bác sĩ này sẽ có cách giúp cho bệnh nhân tìm lại một cuộc sống khác .Và sau đó có thể thực hiện được những điều mà khi còn sống ở hiện tại chưa có thực hiện được. Những điều mà trước khi nhắm mắt họ luôn mong ước. 

To the Moon Apk {{version}} (Full Game)

Câu chuyện trở nên hấp dẫn khi mà người đàn ông tên Johnny có một cuộc đời khá là bí ẩn. Phải qua nhiều lần kết nối, gắn lại những ký ức trước đây thì 2 người bác sĩ này mới có thể tìm ra được ước muốn của ông ta. Ước muốn thầm kín đến lúc chết vẫn mơ ước, chỉ mong sống lại để thực hiện. Ước mơ đó chính là được một lần chạm chân đến mặt trăng.

Lối chơi hấp dẫn 

Bạn sẽ là một trong 2 vị bác sĩ đã kể tên ở trên Rosalene hoặc Watts. Việc cần làm là đi tìm những ký ức của người đàn ông tên Johnny. Trong quá trình này bạn sẽ được đến những miền ký ức của ông ta. Có thể là từ ngày thơ ấu, khám phá tuổi thơ, rồi quá trình sống của ông. Tóm lại, là ở bất cứ một thời điểm nào đó trong cuộc đời. CÒn ở hiện tại thì người đàn ông này đang ở những ngày cuối đời. Ông ta sống như người thực vật ở trên giường bệnh. 

Trong quá trình tìm những mảnh ghép sẽ có những gợi ý. Sau khi hoàn thiện thì bạn cần tạo ra những ký ức mới. Kiểu tạo nên một câu chuyện rằng ông ta có thể được lên mặt trăng. Người chơi chỉ cần điều khiển các nhân vật bằng một tay để thực hiện và giải mã những gợi ý. Không quá khó để bạn bắt nhịp của trò chơi đâu. 

FAQs – Những câu hỏi liên quan To the Moon Mod Apk 

1. To the Moon Mod Apk có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của To the Moon chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. To the Moon Apk là game hành động nhập vai phải không?

To the Moon Mod Apk là game nhập vai. Tuy nhiên nó thiên về câu chuyện phiêu lưu, tình cảm. Mang tinh thần nhân văn và không có yếu tố hành động.

3. Có thể cập nhật tự động file apk của To the Moon không ?

Không bạn nhé. Vì nó được phát triển bởi bên thứ 3 nên nếu muốn cập nhật bạn xóa bản cũ và cài đặt lại phiên bản mới nhé.

4. To the Moon Apk có miễn phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay bản MOD APK tại đây để sử dụng luôn và có các tính năng mất phí đã được mở khóa.

Tải ngay To the Moon Apk cho Android, iOS

Muốn có một sự thay đổi thì nên thử chơi tựa game này. Đồ họa mang phong cách cổ điển pixel huyền thoại. Cùng với âm thanh nhẹ nhàng, đầy cảm xúc. Cộng thêm cốt truyện ý nghĩa nữa thì đây quả là một tựa game đáng trả tiền. Mà nay còn được chơi miễn phí thì quả là một cơ hội không thể bỏ qua.

TẢI XUỐNG (291M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)