TL Pro Mod Apk 1.32.4 (Đã mở khóa tất cả / Trả phí đầy đủ)
TL Pro Mod Apk 1.32.4 (Đã mở khóa tất cả / Trả phí đầy đủ)

TL Pro Mod Apk 1.32.4 (Đã mở khóa tất cả / Trả phí đầy đủ)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 12, 2022
Tên TL Pro
Phiên Bản 1.32.4
Tính năng MOD Đã mở khóa tất cả / Trả phí đầy đủ
Kích Thước 168.1MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Casual, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành PixelCurves
Genre ,
Update Tháng Tám 12, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (168.1MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Hơn 100.000 người dùng Android đã tải xuống TL Pro Mod do thành công của nó. Bởi, trò chơi thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ Terraria. Ứng dụng này đã có trung bình 4,6 điểm. Nó được xếp hạng là ứng dụng phiêu lưu trả phí tốt nhất. Hãy tìm hiểu các thông tin về tựa game này trong bài viết sau.

Giới thiệu về TL Pro Mod 

Giới thiệu về TL Pro Mod 

Một trò chơi di động hoàn toàn mới có tên TL Pro Mod. Trò này tích hợp nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn. Chả hạn như thi đấu giữa các người chơi. Hoặc tập hợp bạn bè cùng chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Chế độ tường thuật mô tả cuộc sống của một game thủ chuyên nghiệp. Người chơi có thể tham gia vào trận chiến với những kẻ thù đáng gờm. Với cách chơi hấp dẫn và lôi cuốn, TL Pro sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài.

Cách chơi trong TL Pro Mod

Cách chơi trong TL Pro Mod

Trong trò chơi Android Gameplay TL Pro Apk Mod. Người dùng điều khiển một nhóm gồm ba game thủ chuyên nghiệp. Họ sẽ tham gia chiến đấu trong một cuộc chiến. Và thời gian hoàn thành sẽ tính theo thực tế. 

Các đội gồm năm người chơi tham gia vào một trận chiến nảy lửa. Trong lối chơi hành động của TL Pro Mod. Để nắm được phần thăn. Người chơi có thể lựa chọn một loạt các nhân vật và chiến thuật khác nhau.

TL Pro có một loạt các công cụ có thể tùy chỉnh. Nó cho phép bạn thay đổi trải nghiệm Terraria đơn giản và sáng tạo. Có nhiều điều chỉnh hấp dẫn mà bạn có thể thực hiện đối với trải nghiệm Terraria. Cho dù chúng mang tính thẩm mỹ hay liên quan đến trò chơi.

Những tính năng chính tích hợp trong TL Pro Mod

Những tính năng chính tích hợp trong TL Pro Mod

Trong TL Pro Mod, có một số tính năng chính mà bạn sẽ được sử dụng khi tham gia: 

Cá nhân hóa menu chính

Tùy chọn để chọn chủ đề TL Pro của riêng bạn. Đây là một trong những tính năng chính của trình khởi chạy. Giao diện của bộ nạp khởi động được điều khiển bởi một tab khác. Các chủ đề cho sa mạc, Halloween, màu đỏ, mùa hè đều chọn ở đây. Bạn có thể thích thú khi làm việc trên menu chính bằng cách tùy chỉnh nó.

Hoán đổi các kết cấu

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tạo hình nhân vật theo ý muốn.  Phần bản đồ thực tế và nhiều đối tượng trò chơi khác. Tuy nhiên, một kết cấu chỉ có thể được áp dụng cho một đối tượng.

Khám phá bản đồ mới

Có hàng trăm bản đồ mới cho Terraria trong TL Pro. Nhiều người chơi trước đây đã phàn nàn về việc bắt đầu trò chơi buồn tẻ. Đặc biệt là nếu họ không bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Do đó, nền tảng bao gồm nhiều cảnh quan khác nhau. Nơi bạn có thể thử trở thành cư dân của sa mạc. Đồng thời, sở hữu băng hay đầm lầy rùng rợn.

Tận hưởng các phím tắt thú vị khi chơi trò chơi

Ngoài ra, bạn luôn có thể sử dụng các bản hack có sẵn trong TL Pro. Khi tham gia vào cuộc phiêu lưu ly kỳ ở Terraria. Bạn thấy mình bị cản trở bởi những sinh vật đe dọa. Hoặc vật lộn để hoàn thành các nhiệm vụ và câu đố khác nhau.

Được phép sử dụng bảng gian lận 

Hãy thoải mái sử dụng các bảng gian lận đơn giản. Từ đó, để thay đổi lối chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Các bản hack có thể truy cập được chia thành nhiều loại ở đây. Mỗi loại có biểu tượng logic riêng để điều hướng và tùy chỉnh trò chơi dễ dàng hơn. Duyệt qua các gian lận một cách nhanh chóng bằng cách: Sử dụng khả năng cuộn nhanh. Ngoài ra, tùy chọn Noclip trong trình đơn gian lận sẽ cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng.

Có thể dịch chuyển vị trí trong trò chơi

Có thể dịch chuyển vị trí trong trò chơi

Người chơi có thể dễ dàng dịch chuyển đến một số địa điểm trong trò chơi bằng TL Pro. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm trong trò chơi thêm thú vị và hấp dẫn hơn. Tại đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng để dịch chuyển tức thời. Đi về những nơi gần đây nhất mà bạn đã mất mạng. 

Ngoài ra, hãy thoải mái chọn bất kỳ vị trí nào trên bản đồ được cung cấp. Từ đó, để xem các nhân vật được giới thiệu trong vài giây. Bạn sẽ có thể làm điều này và đi bất cứ đâu bạn muốn.  

Có thể dùng tiếng bản địa của riêng bạn để tham gia chơi

Ngoài tiếng Anh mặc định, có thể sử dụng các lựa chọn ngôn ngữ thân thiện. Tại đây, người chơi có thể sử dụng phần mềm bằng nhiều ngôn ngữ bổ sung. Bao gồm: Tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Với bản địa hóa hoàn hảo và kỹ lưỡng, TL Pro cho phép người dùng thực hiện nhiều điều chỉnh cho việc chơi game Terraria. 

Dễ dàng sử dụng khi ngoại tuyến 

Ứng dụng cũng cung cấp các yếu tố trong trò chơi ngoại tuyến. Từ đó, để bạn thưởng thức. Đồng thời, nó cho phép bạn chơi game thuận tiện trong Terraria. Hãy thoải mái truy cập vào các bản sửa đổi và hack bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ khi bạn tải xuống nhiều chương trình hơn từ các bộ sưu tập trực tuyến. Bạn mới cần đến Internet.

TL Pro có tính năng Mod là gì?

TL Pro mang tính năng Mod là: Đã mở khóa tất cả và trả phí đầy đủ. Nhờ đó, khi chơi, bạn chắc chắn sẽ thấy hay, thú vị.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về TL Pro

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về TL Pro

1. TL Pro có dành cho trẻ em tham gia?

Trò chơi TL Pro Mod chứa những hình ảnh bạo lực, chiến đấu. Vì thế, nó không được khuyến khích cho trẻ em chơi.

2. TL Pro Mod có dễ chơi không?

TL Pro tương đối dễ chơi vì có giao diện thân thiện, đơn giản. Vì thế, đảm bảo bất cứ ai tham gia đều có thể hòa nhập tốt. 

3. TL Pro Mod có tất cả bao nhiêu cấp độ?

TL Pro có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau. Hơn nữa, lại liên tục được cập nhật theo thời gian. Vì thế, chưa thể tính được trò này có bao nhiêu cấp tất cả. 

Tải TL Pro Mod cho Android, IOS

TL Pro hiện có link download về nằm ngay trong bài đăng này. Bạn tìm và tải thử về tham gia chơi thử xem vui không nhé. Ngoài ra, một số game tương tự bạn có thể tham khảo là: Terraria, Monster Killer Pro, Bhop pro,…

Vậy là, lmhmod.com vừa chia sẻ tới bạn thông tin về TL Pro Mod. Hi vọng rằng, bạn sẽ có các tin tức hay về trò chơi này. 

TẢI XUỐNG (168.1MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)