Titan Slayer: Roguelike Card APK 1.3.5 (Vô hạn tiền)
Titan Slayer: Roguelike Card APK 1.3.5 (Vô hạn tiền)

Titan Slayer: Roguelike Card APK 1.3.5 (Vô hạn tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 23, 2022
Tên Titan Slayer: Roguelike Card
Phiên Bản 1.3.5
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 124.5 MB
Hỗ Trợ Android 5.0, iOS 11+
Chuyên Mục Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Dreamplay Games
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (1 tuần ago )

Titan Slayer: Roguelike Card RPG là trò chơi theo lối chiến thuật gay cấn, được phát triển bởi Dreamplay Games. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia vào tựa game này. Tuy nhiên, trò chơi chỉ phù hợp với những ai yêu thích hành động gay cấn thôi nhé.

Giới thiệu game Titan Slayer: Roguelike Card

Titan Slayer: Roguelike Card thuộc thể loại thẻ bài hấp dẫn, tại đây bạn sẽ sử dụng thẻ bài để ra lệnh và tiêu diệt đối phương. Game thủ hãy sử dụng các thẻ bài có giá trị như tấn công, item, hồi máu,.. để sắp xếp cho nó có vai trò quyết định đến sự chiến thắng. 

Titan Slayer: Roguelike Card
Titan Slayer Roguelike thuộc thể loại thẻ bài hấp dẫn

Trò chơi sở hữu đồ họa vô cùng bắt mắt và có những khối 3D cực kỳ thú vị, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những tựa game 2D trước đây. Trò chơi có chiều sâu rất thu hút cứ như bạn đang đọc một cuốn truyện tranh nó mang ý nghĩa riêng biệt. 

Lối chơi 

Dù là tựa game Thẻ Bài nhưng lối chơi này mang tính chất gây cấn, chứa những nội dung của phim hành động. Chắc chắn người chơi khi tham gia vào đây sẽ bị hấp dẫn mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần bám sát cốt truyện Attack on Titan để đoán trước được trò chơi diễn ra như thế nào. 

Dù ra đời chỉ trong một thời gian ngắn, tuy nhiên trò chơi đã vô cùng nổi tiếng nhờ vào lối chơi hấp dẫn của mình. Hầu như ai tham gia vào trò chơi này đều thích thú và muốn khám phá thêm lối chơi của nó. Toàn bộ cơ chế đều được nhà phát hành game cung cấp hợp lý cho người dùng tải về nhanh chóng. 

Tính năng của Titan Slayer: Roguelike Card

Titan Slayer: Roguelike Card đã trở nên vô cùng thông dụng kể từ khi ra đời nhờ vào tính năng tuyệt vời mà trò chơi này cung cấp. 

Cơ chế mới

Titan Slayer: Roguelike Card
Cơ chế mới

Trò chơi đã ra mắt với một cơ chế hoàn toàn mới lạ được gọi là cơ chế khôi phục lại lãnh thổ. Cơ chế này đã thu hút rất nhiều người chơi trên toàn quốc tế. Từ cốt truyện cho đến cách chơi đều được hỗ trợ xây dựng theo mẫu truyện thực tế vô cùng hấp dẫn. 

Vũ khí mới 

Đã có những bổ sung mới trong trò chơi và trang bị vũ khí đa năng chống lại đối thủ. Người chơi có thể thưởng thức tất cả hành động mới trong trò chơi này và khiến cho kẻ thù thua cuộc chỉ bằng vũ khí mà mình mang theo như lưỡi kiếm. 

Nhiều nhân vật để bạn lựa chọn 

Trong game nhà phát hành đã đảm bảo thêm nhiều nhân vật với cơ chế và tính năng hoàn toàn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Toàn bộ nhân vật tại đây đều có kỹ năng riêng biệt của họ và đảm bảo cho cho trò chơi phù hợp với cốt truyện. 

Dung lượng thấp 

Mặc dù trò chơi có hình ảnh và đồ họa vô cùng chất lượng Tuy nhiên dung lượng thì lại ở mức thấp. Bạn chỉ cần sử dụng những những thiết bị bị phù hợp là đã có thể tải game về và trải nghiệm thành công. 

Chơi game miễn phí hoàn toàn 

Người chơi có thể tải game và trải nghiệm miễn phí bất kể khi nào mà bạn muốn. Trò chơi sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào cho việc trải nghiệm của bạn. Tuy nhiên một vài tính năng độc lạ và yêu cầu tốn phí và nếu bạn muốn thì có thể mua. 

Level khó tăng dần 

Mỗi level sẽ có độ khó và mức độ khác nhau. Vì thế bạn càng đi sâu vào những vòng tiếp theo thì chắc chắn sẽ khó hơn rất nhiều. Vậy nên người chơi cần lưu ý tích lũy kinh nghiệm cũng như điểm thưởng của mình để đổi lấy những món đồ phù hợp cho quá trình chơi sau này. 

Titan Slayer: Roguelike Card
Level khó tăng dần

Kho game Thẻ Bài quen thuộc và nổi tiếng nhất hiện nay mà người chơi nên trải nghiệm: Clash Royale, Yu-Gi-Oh, Pokémon GO,…

FAQs

Titan Slayer: Roguelike Card thuộc thể loại gì? 

Trò chơi thuộc thể loại thẻ bài quen thuộc và người chơi cần phải sử dụng mưu trí của mình để có thể đánh bại đối thủ nhanh chóng. 

Tại sao không tải được Titan Slayer? 

Nếu người chơi không phải được game thì hãy kiểm tra đường link và truy cập ngay vào LMHMOD để tránh link giả mạo nhé. 

Chơi Titan Slayer: Roguelike Card có miễn phí không?

Trò chơi hoàn toàn miễn phí vì vậy người chơi có thể tải và cài đặt về thiết bị của mình để trải nghiệm. Tuy nhiên một vài skill cũng như tính năng trong game có thể tốn phí là bạn muốn mua cũng được không thì cũng chả sao. 

Tải Titan Slayer: Roguelike Card cho Android iOS

Nhìn chung đây là tựa game vô cùng thú vị mà những anh em yêu thích thể loại thẻ bài có thể cân nhắc để trải nghiệm. Không chỉ mang đến mức độ giải trí cao, mà Titan Slayer: Roguelike Card còn đặc biệt ưu ái những người biết sử dụng mưu trí. Hãy tải ngay để trải nghiệm nhé.

0/5 (0 Phiếu bầu)