The Muscle Hustle Mod APK 2.2.5566 (One Hit, Đóng băng kẻ địch)
The Muscle Hustle Mod APK 2.2.5566 (One Hit, Đóng băng kẻ địch)

The Muscle Hustle Mod APK 2.2.5566 (One Hit, Đóng băng kẻ địch)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 28, 2022
Tên The Muscle Hustle: Slingshot Wrestling Game
Phiên Bản 2.2.5566
Tính năng MOD One Hit, Đóng băng kẻ địch
Kích Thước 134MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Game Thể Thao, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Dandio Games
Genre ,
Update Tháng Sáu 28, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (134MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

The Muscle Hustle Mod mở ra những giải đấu thể thao hấp dẫn. Được xây dựng nội dung dựa trên chủ đề đấu vật. Xoay quanh các trận đấu giữa những đô vật. Lối chơi diễn ra theo phong cách đấu đội. Với vai trò là một huấn luyện viên. Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chiêu mộ các đô vật, huấn luyện họ để phát triển sức mạnh. Mục tiêu tập hợp thành một đội đô vật mạnh mẽ.

Đánh bại những đội đô vật khác trong các trận đấu. Chinh phục những giải đấu hấp dẫn nhất để giành danh hiệu. Trò chơi được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới. Không giống những tựa game đấu vật trên thị trường hiện nay. Các trận đấu diễn ra dưới dạng lướt ngón tay theo lượt. Kết hợp các kỹ năng độc đáo của đô vật, thông qua những vị trí trên sàn đài.

Tải The Muscle Hustle Mod – Tập Hợp Một Đội Đô Vật Để Tham Gia Vào Những Trận Thi Đấu

Các trận đấu đô vật của The Muscle Hustle Mod diễn ra theo hai chế độ. Mỗi chế độ mở ra một lối chơi, quy tắc riêng để bạn khám phá. Tham gia vào chiến dịch đấu đơn để trải nghiệm hàng trăm cấp độ theo kịch bản. Chứa đầy những thử thách khó khăn. Mỗi cấp độ mở ra một trận đấu giữa hai đội. Bạn có thể tập hợp một đội tối đa 3 đô vật để bắt đầu chinh phục những danh hiệu. Cạnh tranh với đội đô vật đối thủ thông qua lối chơi theo lượt.

Mỗi trận đấu được chia thành nhiều hiệp khác nhau. Lần lượt đánh bại từng đối thủ, giành chiến thắng trong các hiệp. Từ đó có thể hoàn thành nhiệm vụ trong cấp độ tham gia. Tiếp tục dẫn dắt đội đô vật bước vào những cấp độ tiếp theo. Sẽ phải cạnh tranh với những đô vật mạnh mẽ hơn. Khả năng thi đấu của họ vượt trội hơn, được thể hiện qua các kỹ năng tấn công.

download The Muscle Hustle Mod

Trận đấu nhiều người chơi PvP

Bên cạnh chiến dịch đấu đơn để cạnh tranh với các đội đối thủ thông qua những cấp độ. Còn có thể tham gia vào chế độ giải đấu PvP của The Muscle Hustle Mod. Tại chế độ này, bạn sẽ được thi đấu với những người chơi khác trên thế giới. Họ đều là những huấn luyện viên, sở hữu đội đô vật của riêng mình. Thông qua trận đấu nhiều người chơi PvP.

Các đô vật sẽ cạnh tranh theo lượt trên sàn đài để tìm ra người chiến thắng. Vận dụng kỹ năng của bạn, tấn công theo một chiến thuật khi đến lượt. Liên tục giành chiến thắng trong những trận đấu PvP. Bạn sẽ nhận được những danh hiệu cao quý. Đồng thời có cơ hội leo lên bảng xếp hạng đội đô vật đạt nhiều thành tích nhất. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể thách đấu với đối thủ trong những trận đấu tay đôi.

tai The Muscle Hustle Mod

Lối chơi thẻ bài tròn, tạo ra combo

Không giống những trò chơi mang chủ đề đô vật khác. Những trận thi đấu của The Muscle Hustle Mod được diễn ra khá độc đáo. Thay vì các đô vật tấn công bằng những hành động như đấm, đá, vật lộn. Tại đây, trận đấu diễn ra theo phong cách thẻ bài tròn. Các đô vật sẽ tấn công bằng cách va chạm vào nhau. Thông qua việc chạm để điều chỉnh hướng, tạo lực đẩy mỗi khi đến lượt.

Sau khi đô vật đối thủ bị va chạm sẽ giảm lượng máu tương ứng. Trong quá trình đó, bạn có thể tấn công theo một chiến thuật thông minh. Tạo ra các combo liên tục để khiến đội đối thủ nhanh chóng bị thua cuộc. Ví dụ tận dụng lực đẩy của dây thi đấu quấn quanh sàn đài. Hoặc đẩy đô vật vào một trong bốn góc để thực hiện kỹ năng nhảy lên. Từ đó sẽ khiến đối thủ phải gánh chịu nhiều lượt tấn công trong một lượt.

The Muscle Hustle Mod

Hàng trăm đô vật khác nhau

The Muscle Hustle Mod cung cấp hàng trăm nhân vật khác nhau. Họ đều là những đô vật, sở hữu các kỹ năng thực thụ. Mỗi đô vật được thiết kế ngoại hình rất ấn tượng. Được thể hiện qua cơ bắp, thân hình và giới tính. Trải qua các trận đấu, sau khi giành chiến thắng. Những đô vật tham gia sẽ được cộng điểm kinh nghiệm.

Đồng thời bạn có thể mở khoá năng lực thi đấu để cải thiện kỹ năng tấn công. Khiến đội đối thủ nhanh chóng bị đánh bại mỗi khi cạnh tranh. Bên cạnh đó, bản thân là một người quản lý, còn phải xây dựng sự nghiệp của họ. Sự nghiệp được thể hiện qua số sao. Theo thứ tự tăng dần, từ tân binh, lành nghề, chuyên nghiệp, đến siêu sao và cuối cùng là huyền thoại.

Game The Muscle Hustle Mod

Tải Muscle Hustle Mod Apk cho Android, iOS, PC

Trong quá trình diễn ra những trận đấu vật của The Muscle Hustle Mod. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán. Không chỉ lối chơi độc đáo, được thiết kế hoàn toàn khác biệt. Mà đồ hoạ được xây dựng vô cùng sống động. Những bản nhạc nền sôi động được phát xuyên suốt quá trình chơi.

Xen lẫn giọng bình luận viên vui nhộn. Cùng với các hiệu ứng tấn công của những đô vật. Kết hợp đồ hoạ 3D sắc nét. Vớí góc quan sát từ phía trên nhìn xuống. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái, hưng phấn hơn khi tham gia.

TẢI XUỐNG (134MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)