Teaching Feeling APK 2.5.2
Teaching Feeling APK 2.5.2

Teaching Feeling APK 2.5.2

Bởi naomi988 - Tháng Bảy 28, 2022
Tên Teaching Feeling
Phiên Bản 2.5.2
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 753M
Hỗ Trợ Android 4.3
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành FreakilyCharming
Genre ,
Update Tháng Bảy 28, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (753M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Trò chơi Teaching Feeling mang đến cho bạn những hình ảnh cô gái xinh đẹp đến từ Nhật Bản. Với những phiên bản được cập nhật nay đã có tiếng việt, phù hợp với người Việt Nam. Để hiểu chi tiết hơn về trò chơi, bạn có thể tìm hiểu thông tin bên dưới bài viết nhé.

Giới thiệu về game Teaching Feeling

Với nội dung câu chuyện dễ hiểu , súc tích người chơi sẽ nắm được ngay hoàn cảnh trong game xuất phát từ đâu. Trong vai một bác sĩ, cô bé Sylvie là món quà từ một người bệnh trong quá khứ mà bạn đã chữa bệnh tặng cho. Ngoài ra, trong quá trình sống với người chủ cũ cô gái này đã có kí ức đau buồn muốn lãng quên đi. 

Thứ phải làm thời điểm hiện tại của người chơi là chuyện trò, làm bạn và tạo niềm tin tưởng với cô bé. Sau cùng sẽ trở thành cái kết của tình yêu mọi người đều thầm mong muốn lúc vượt qua ranh giới 15 ngày đầu tiên đáng sợ. 

Gameplay

Trong Teaching Feeling, công việc được giao cho bạn là giúp đối cô bé Sylvie khôi phục tâm lý và sức khỏe do đời sống tiêu cực trước kia đã tạo ra. Từ đó bạn cũng nhận lại những phần thưởng xứng đáng mà cuộc sống đem đến. Bạn cũng có khả năng chọn lựa người lại tùy thuộc vào cách bạn suy luận và cách bạn muốn chơi. Đây chính là game chọn lựa tình huống, lúc mới mở đầu bạn có thể có 3 quyết định: trò chuyện, xoa đầu hoặc động vào người của Sylvie. Chọn một trong số 3 đều làm sự việc nối gót những hướng hoàn toàn khác nhau.

Tái hiện cuộc sống thường ngày

Công việc phải làm trong Teaching Feeling tất nhiên là chăm sóc cho Sylvie tuy nhiên bạn cũng phải duy trì được đời sống thường ngày. Hãy làm việc để kiếm ra tiền chi tiêu cho những nhu cầu của bạn và cô bé Sylvie. Bên cạnh đó, cô bé đến với đời bạn còn hơn cả một nô lệ. Đó tựa như một người bạn tri kỷ, một ánh sáng đến cho cuộc sống cô đơn của bạn.

Hay sống cùng với Sylvie và cư xử thật tốt, từ từ cô bé sẽ mở lòng và mang đến nhiều tương tác hay ho, đúng với mác 18+ mà trò chơi đã đề ra. Trò chơi này tương tự như Dream Girlfriend, Booty Calls, Pocket Waifu.

Ngoài ra, đời sống của bạn không những quay quanh Sylvie, ngoài thị trấn kia cũng có rất nhiều điều thú vị và cả những mối quan hệ không thể ngờ đến. Hãy nhớ ra bên ngoài để tìm hiểu chúng nhé.

Một số mẹo khi chơi

Cho dù chỉ là tựa game lựa chọn biện pháp tuy vậy vô số người chơi sẽ thua cuộc chỉ sau 15 ngày sống cùng với cô bé. Nguyên nhân là do Sylvie đã bị mắc cơn bệnh nan y và không vượt qua khỏi.

Yếu tố đầu tiên và mấu chốt nhất : đừng bao giờ chạm vào nút “chạm”. Như đã đề cập bên trên, Sylvie vốn yếu ớt và cần được chăm lo, nếu bạn có bất cứ khao khát gì với cô, đó sẽ một thông tin rất không hay ho, Sylvie có khả năng đổ bệnh và bỏ mạng. Liên tục trò chuyện và xoa đầu cô bé và biểu hiện sự đồng cảm. Nếu như được chăm sóc và quan tâm nhiều , Sylvie cũng sẽ mở lòng hơn với bạn. Cô sẽ đề nghị được giúp đỡ cho chủ nhân và đi ra bên ngoài chơi.

Teaching Feeling có thanh thể hiện độ thân mật, mức độ thân thiết của bạn với cô bé sẽ được thể hiện bởi số điểm kể trên. Hãy thuận theo các yêu cầu của Sylvie và giữ cho điểm thân mật luôn trên mức 50, đồng thời ưu tiên những sự lựa chọn làm gia tăng chỉ số này. Không ngừng cư xử tốt với cô bé đến ngày thứ 15, Sylvie sẽ trở bệnh . Lúc này, khi điểm thân mật trên 50, hãy chọn biện pháp cứu chữa bệnh cho cô bé và cô bé sẽ sống sót qua 15 ngày đầu tiên đầy chông gai này.

Những câu hỏi đáp FAQs về Teaching Feeling 

Trò chơi có an toàn cho người dùng?

Teaching Feeling APK là một tựa game vô cùng an toàn cho thiết bị của người dùng. LMHMOD luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn kiểm duyệt các ứng dụng và trò chơi kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay của người dùng. Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này.

Teaching Feeling có tốn phí tải không?

Teaching Feeling APK được website LMHMOD cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Bạn có thể tải và trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này mà không cần chi trả bất cứ chi phí nào cả.

Game phù hợp độ tuổi nào?

Nhà phát hành đưa ra yêu cầu trò chơi phù hợp với người trên 18 tuổi. Sỡ dĩ game có những yếu tố hình ảnh 18+ chưa phù hợp với trẻ em. Chính vì thế phụ huynh nên cân nhắc khi cho con em mình tham gia trò chơi này.

Tải game Teaching Feeling APK cho Android

Trò chơi Teaching Feeling MOD mang đến cho người chơi sự thư giãn cùng hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó, lối chơi cuốn hút đã tạo nên một tựa game đa dạng cho người dùng. Tải trò chơi phiên bản MOD tại LMHMOD để trải nghiệm ngay nhé.

TẢI XUỐNG (753M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)