TapScanner MOD APK 2.7.38 (Mở Khóa Pro)
TapScanner MOD APK 2.7.38 (Mở Khóa Pro)

TapScanner MOD APK 2.7.38 (Mở Khóa Pro)

Bởi naomi988 - Tháng Bảy 29, 2022
Tên TapScanner
Phiên Bản 2.7.38
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 31M
Hỗ Trợ Android, iOS 13.0+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Tap-Mobile
Genre ,
Update Tháng Bảy 29, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (31M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Việc sử dụng ứng dụng TapScanner MOD là một trong những điều cần thiết cho người dùng di động. Những tài liệu, thông tin, giấy tờ của bạn đều được hệ thống sao lưu an toàn. Đồng thời TapScanner còn đem đến những tính năng hấp dẫn khác. Để tìm hiểu thêm những tính năng này, cùng tôi theo dõi bài viết nhé.

TapScanner MOD là gì?

TapScanner là một ứng dụng quét tài liệu bằng cách sử dụng camera của điện thoại. Sau đó sẽ lưu lại với định dạng là file PDF chất lượng cao, vô cùng tiện lợi cho việc lưu trữ cũng như chia sẻ thông tin. Bạn có thể scan tất cả mọi thứ và xuất ra với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau, phục vụ tốt cho công việc in ấn.

Khi nhắc đến scan, thì vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là chất lượng của bản scan. TapScanner cho phép bạn scan đủ mọi loại giấy tờ với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Ứng dụng cũng thêm vào chế độ tùy chỉnh bật tắt flash, có khung lưới để căn chỉnh góc ảnh và tùy chỉnh các chế độ scan (scan 1 lần hay scan liên tục nhiều lần). Bạn thao tác mọi thứ ngay trên camera điện thoại của bản thân hoặc có khả năng dùng chính bức ảnh được chụp trước đây hiện đang có trên máy. Cách nào cũng hiệu quả và mang lại hiệu quả scan không khác biệt nhiều ( với điều kiện hình chụp rõ nét) .

 

Những tính năng nổi bật của TapScanner MOD

Quản lý tài liệu

Các tài liệu liên quan đến công việc luôn cực kỳ quan trọng. TapScanner sẽ giúp bạn quản lý chúng an toàn nhất có thể. Ứng dụng sẽ sắp xếp và phân bổ thật thông minh và hợp lý với người dùng. Để lúc bạn cần đến sẽ thuận tìm kiếm một cách nhanh gọn nhất. Quản lý những hồ sơ đã quét xong. Giản lược đi những bước sử dụng rườm rà.

TapScanner không làm khó người dùng của mình bởi ứng dụng sở hữu những thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản. Là một trình quản lý các tập hồ sơ với những tính năng nổi bật. Cho phép bạn được là là người quản lý xuất sắc. Mọi các vấn đề có liên quan đến giấy tờ quan trọng đều sẽ do bạn xử lý. Và TapScanner sẽ trở thành ứng dụng giúp đỡ bạn làm điều này. Ứng dụng này có nét tương đồng với SimplyScan, Foxit PDF Editor, Avast Antivirus Premium,…

Chuyển đổi dữ liệu

TapScanner sở hữu nhiều ưu điểm đáng sử dụng cho người dùng trải nghiệm. Cho phép bạn thay đổi ảnh sang những hồ sơ trên thiết bị di động và trái lại. Không nhất thiết qua những thiết bị hoặc các công cụ đắt tiền. Bạn vẫn có thể in ra được những thông tin nhanh nhất. Đó là chưa kể đến khả năng chuyển sang các định dạng tài liệu như PNG, PDF chất lượng cao.

Đa ngôn ngữ

TapScanner sử dụng đa ngôn ngữ, bởi đó mà đại đa số mọi người dùng trên nhiều quốc gia khác nhau đều có khả năng sử dụng dễ dàng. Hỗ trợ mọi người có khả năng biết quá trình thực hiện và cách sử dụng của TapScanner. In ấn với thời gian cực ngắn, hoạt động trơn tru trên phần lớn những thiết bị. Hợp với tất cả người dùng tùy thuộc vào các mục tiêu riêng biệt.

Quét tài liệu

Bất kỳ những hồ sơ mà bạn cần quét ra từ chính camera trên thiết bị của mình. Chụp các loại hồ sơ trực tiếp hoặc lấy từ những bức ảnh bạn đã chụp trước đây. TapScanner sẽ phát hiện và quét ảnh, dùng những công cụ hỗ trợ. Luôn làm cho những bức ảnh rõ nét thì lúc in ra sẽ được chi tiết, sắc nét hơn.

Biến cách hình ảnh thành định dạng văn bản để phục vụ cho công tác in ấn diễn ra hiệu quả. Các chức năng quét hồ sơ đơn giản nhưng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Việc in ấn các hồ sơ, tài liệu chưa từng đơn giản đến như thế. Không nhất thiết qua các chiếc thiết bị in ấn khó dùng. TapScanner là ứng dụng được dành cho các thiết bị di động thông minh. Quét hồ sơ bằng camera với những tính năng nổi bật.

Những câu hỏi đáp FAQs về TapScanner MOD

Ứng dụng có tốn phí không?

TapScanner MOD cho phép người dùng tải miễn phí 100% tại website của LMHMOD. Bạn có thể tải về ứng dụng này, sử dụng để quét mọi dạng tài liệu mà không cần chi trả bất cứ chi phí nào cả.

TapScanner MOD có an toàn cho di động không?

TapScanner MOD an toàn tuyệt đối cho thiết bị di động của người dùng. Ứng dụng đã được đổi ngũ IT dạn dày kinh nghiệm của LMHMOD kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi cho phép người dùng tải về. Chính vì thế, bạn có thể an tâm về vấn đề này nhé!

Giao diện có dễ dùng không?

TapScanner có giao diện được thiết kế đơn giản, kết hợp với hai phông nền đen và trắng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Những tính năng trong ứng dụng đều được tối ưu hóa. Đồng thời sẽ sắp xếp gọn gàng để đáp ứng ngay những nhu cầu của người dùng. Chỉ cần bạn thực hiện thao tác vuốt và bấm chọn trên màn hình là đã sử dụng được công cụ này.

Tải ứng dụng TapScanner MOD cho Android

TapScanner MOD được đánh giá là công cụ hỗ trợ người dùng hiệu quả. Thông qua ứng dụng, mọi việc in ấn sao lưu sẽ trở nên đơn giản hơn. Tải ứng dụng phiên bản mod tại LMHMOD để trải nghiệm ngay nhé.

TẢI XUỐNG (31M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)