Talking Tom Hero Dash Mod APK 3.1.0.2785 (Vô hạn tiền)
Talking Tom Hero Dash Mod APK 3.1.0.2785 (Vô hạn tiền)

Talking Tom Hero Dash Mod APK 3.1.0.2785 (Vô hạn tiền)

Bởi CMB - Tháng Một 11, 2022
Tên Talking Tom Hero Dash
Phiên Bản 3.1.0.2785
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 125MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Hành Động
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Outfit7 Limited
Genre
Update Tháng Một 11, 2022 (5 ngày ago )

Talking Tom Hero Dash thuộc chuỗi seri game nuôi thú cưng của nhà phát hành Outfit7 Limited. Trong phiên bản mới này, gameplay đã được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn. Không giống như những phiên bản trước đó. Lần này, các con thú cưng sẽ được hội tụ lại 1 nhà. Ngoài tom ra còn có những người người bạn của anh ấy nữa. Bạn sẽ trở thành bảo mẫu của những con mèo tinh nghịch này. Chăm sóc sức khỏe cho chúng, cho ăn, vui chơi, vv…… Tuy nhiên nhiệm vụ chính của bạn không phải là nuôi mèo. Mà là điều khiển những con mèo tham gia vào các cuộc chạy đua vô tận. Trận đấu sẽ diễn ra với sự tham gia của nhiều con mèo khác. Điều đặc biệt là những cuộc đua sẽ băng qua các tòa nhà cao chọc trời, vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần sơ xảy 1 chút là nhân vật của bạn có thể bị rơi xuống đất. Và tất nhiên sẽ phải bắt đầu trận đấu lại từ đầu.

Tải Talking Tom Hero Dash Mod – Cuộc chạy đua của gia đình Tom

Những người bạn của Tom đã bị thế lực hắc ám bắt đi. Chúng giam giữ họ ở nhiều địa điểm khác nhau trên đường phố. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình tìm kiếm và giải cứu đồng đồi của mình. Họ sẽ đồng hành cùng bạn đi tiếp chặng đường phía trước. Talking Tom Hero Dash Mod liên tục tạo ra những thử thách, chướng ngại vật, cạm bẫy để cản trở người chơi. Bạn cần tập trung vào nhịp điệu của trận đấu. Xử lí mọi tình huống nhanh nhạy nhất. Vượt qua các chướng ngại vật, né tránh thật nhanh các cạm bẫy chết người. Trên hành trình này, bạn sẽ nhìn thấy những vật phẩm giá trị như: Tiền vàng, item, vv…..Hãy điều khiển Tom thu thập hết tất cả nhé. Dùng nam châm bạn sẽ hút được hết mọi thứ xung quanh mình mà không cần di chuyển nhiều. Cố gắng giải cứu thật nhiều đồng đội. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn. Bản chất đây là tựa game chạy vô tận, không có đích cuối cùng. Khoảng cách trong mỗi lần chơi bạn đạt được hệ thống đều sẽ ghi lại. Đó là căn cứ để những lần chơi tiếp người chơi cố gắng phá vỡ kỉ lục của chính mình.

Talking Tom Hero Dash mod

Lối chơi đơn giản

Talking Tom Hero Dash Mod có lối chơi tương tự với những tựa game chạy vô tận khác. Các thao tác rất đơn giản nhưng cần thực hiện nhanh nhạy và phù hợp với các tình huống. Khi gặp những chiếc xe ô tô thì bạn hãy vuốt sang trái hoặc qua phải để né tránh. Đối với các hầm cầu bạn cần thực hiện cú trượt thật chuẩn xác. Để có thể chui được qua mà không va đập vào vật cản. Chú ý: Nếu bạn để nhân vật của mình va chạm vào các chướng ngại vật hoặc cạm bẫy trên đường đi thì cuộc chơi sẽ dừng lại ngay lập tức. Hãy thật cẩn thận trong mọi pha xử lí nhé.

game Talking Tom Hero Dash mod

Nhân vật

Hệ thống nhân vật đa dạng, được bán với các mức giá khác nhau trong shop. Người chơi sử dụng tiền mà mình kiếm được trong mỗi màn chơi để mở khóa nhân vật yêu thích. Lưu ý: Dù bạn có sở hữu được nhiều nhân vật như thế nào thì khi bắt đầu cuộc chơi cũng chỉ có 1 người mà thôi. Bởi những người còn lại sẽ bị kẻ địch bắt đi và giam giữ trên đường phố. Tùy chỉnh về ngoại hình của các nhân vật sao theo ý thích của bạn. Nhà phát hành vẫn giữ nguyên thiết kế về mặt hình ảnh, cử chỉ, hành động, vv….. Của gia đình tom giống với những phiên bản trước đó.

Talking Tom Hero Dash mod apk

Bản đồ

Bản đồ là 1 tính năng cao cấp được thay đổi mà người chơi dễ dàng nhận biết nhất trong phiên bản lần này. Cấu trúc đường chạy được thiết kế vô cùng hoành tráng, màu sắc nổi bật hơn. Đồng thời cảnh vật cũng được thay đổi theo thời gian bạn di chuyển trên đường. Tạo nên sự mới mẻ, hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá. Có thể là bãi biển, đường phố hay trên những tòa nhà cao trọc trời, vv….. Rất nhiều bản đồ đẹp để bạn lựa chọn trải nghiệm. Nhà phát hành cùng ngày 1 cập nhật thêm những địa điểm mới độc đáo, lạ mắt hơn vô cùng hấp dẫn.

Đánh bại kẻ địch và sửa chữa đường phố

Thế lực Raccoon đang không ngừng phá hoại các công trình, đường phố trong khu đô thị. Các phương tiện không thể lưu thông đi lại được. Bạn hãy nhanh chóng giải cứu những người đồng đội của mình. Sau đó cùng nhau đánh bại thế lực hắc ám, sửa chữa lại các cung đường trở về hiện trạng như ban đầu. Cần có những vật phẩm, nguyên vật liệu để hoàn thành được quá trình này. Cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hệ thống giao phó và giải cứu được hết gia đình Tom nhé.

game Talking Tom Hero Dash mod hack

Talking Tom Hero Dash có nền đồ họa được thiết kế theo phong cách cổ trang trung quốc. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những chiếc đèn lồng màu đỏ được cheo khắp đường phố. Cùng với đó là những chi tiết hoa văn được khắc họa trên các ngôi chùa. Những câu đối, tiếng pháo tép, vv….. Tạo nên không khí sôi động cho người chơi đắm chìm vào cuộc chạy đua vô tận này. Tải Talking Tom Hero Dash Mod sử dụng trí thông minh của bạn giải cứu hết những người đồng đội của mình. Để gia đình Tom được đoàn tụ.

1.7/5 (3 Phiếu bầu)