Supermarket Village MOD APK 0.9.6 (Nâng cấp miễn phí)
Supermarket Village MOD APK 0.9.6 (Nâng cấp miễn phí)

Supermarket Village MOD APK 0.9.6 (Nâng cấp miễn phí)

Bởi naomi988 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Supermarket Village
Phiên Bản 0.9.6
Tính năng MOD Nâng cấp miễn phí
Kích Thước 148M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Codigames
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (148M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Trò chơi Supermarket Village MOD mang đến cho người chơi công việc điều hành trang trại. Tại đây bạn sẽ được trải qua những thử thách với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó bạn có thể xây dựng được trang trại và mở rộng nó.

Mô tả về trò chơi Supermarket Village MOD

Với Supermarket Village, người chơi có thể xây dựng trang trại cho riêng mình, chăn nuôi gia súc, gia cầm. Bên cạnh đó còn có thể trồng trọt, thu hoạch nông sản cây và nấu nướng tại đó. Nét tương đồng với game Merge Gardens, Beauty Empire, DesignVille.

Đồng thời, bạn cũng có thể mở một siêu thị ở thành phố và trở thành người quản lý. Đây là nơi để bạn bày bán những sản phẩm được sản xuất bởi chính nông trại của mình. Giúp cho dân cư xung quanh luôn được sử dụng những sản phẩm hữu cơ tươi ngon. Từ đó, kiếm về cho mình những khoảng thu nhập, mở rộng quy mô kinh doanh và trở nên thành công.

Những điểm độc đáo trong game

Thị trường nông thôn tiềm năng

Trồng trọt và thu hoạch cây trái để cung cấp thực phẩm cho dân cư xung quanh, cùng với đó là làm thức ăn cho các loài vật nuôi. Chúng cũng sẽ được đưa vào sử dụng để tạo nên những sản phẩm khác nhau cho những vị khách của bạn. Ngoài ra, hãy nâng tầm giá trị đồ dùng và phục vụ tại siêu thị của bạn.

Thành lập các nhà máy để phục vụ việc sản xuất, chế biến thực phẩm. Và tất nhiên các đơn đặt hàng online cũng sẽ trở thành một nguồn thu cực lớn cho bạn. Với số lượng công việc như thế, một mình bạn sẽ không thể hoàn thành nó, vì thế việc thuê nhân viên là vô cùng cần thiết trong Supermarket Village.

Xây dựng ngôi làng theo phong cách riêng

Một ngôi làng mới được khám phá thực sự sẽ mang đến tiềm năng kinh tế cực lớn. Phát triển thị trấn của bạn, xây dựng các tòa cao ốc và khu chăn nuôi trồng trọt mới sẽ giúp ngôi làng của bạn thịnh vượng hơn. Những nhà máy như sản xuất thịt, sản xuất nước hay làm bánh,… sẽ trở thành nguồn cung thực phẩm quan trọng để đáp ứng nhu cầu dùng của mọi người. 

Khi thương hiệu của bạn đã có được chỗ đứng tại địa phương thì thành công và lợi nhuận sẽ đến với bạn. Đừng chờ đợi mà hãy nhanh tay đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới, thậm chí vươn ra toàn thế giới với Supermarket Village.

Xây dựng chiến lược kinh doanh

Tùy thuộc vào nhu cầu của dân cư địa phương mà bạn cần sẽ có một chiến lược riêng. Khi nhu cầu lúa mì, khoai ngô tăng cao, bạn hãy tập trung sản xuất chúng. Đến lúc nhu cầu hạ nhiệt thì hãy biến đổi chúng thành những sản phẩm khác phù hợp hơn. Các sản phẩm mấu chốt như sữa, thịt và trứng lại cần sản xuất rất nhiều dựa theo nhu cầu của người dân. Chỉ có thế thì siêu thị của bạn mới có lãi và tồn tại được. Kế hoạch này sẽ biến ngôi làng của bạn có trở thành một nơi càng lúc càng thành công và hạnh phúc.

Quản lý buôn bán kinh doanh

Việc giao thương của bạn nên sẽ được phát triển hơn bằng việc sử dụng các kỹ thuật mới. Thời đại 4.0 thì việc mua hàng online là một điều hiển nhiên của mọi cửa hàng kinh doanh. Với vai trò của một người quản lý, bạn cầu đáp ứng mọi nhu cầu thích đáng của khách hàng, nhận các đơn hàng từ họ và hoàn thành chúng. Càng đông khách biết tới bạn, siêu thị và ngôi làng của bạn lại tiến triển hơn. Hạ tầng là mối quan tâm hàng đầu để nâng cao giá trị và mở rộng khu vực kinh doanh. Tiếp đó, bạn hãy sử dụng lợi nhuận của mình và biến siêu thị của bạn trở nên nổi tiếng nhất.

Những câu hỏi đáp FAQs về Supermarket Village MOD

Trò chơi có dễ chơi không?

Nhìn chung thì trò chơi khá dễ chơi, những thao tác bên trong game đều được lập trình đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm dễ dàng. 

Supermarket Village MOD có tốn phí tải không?

Supermarket Village MOD là trò chơi được website LMHMOD cung cấp miễn phí cho người dùng. Vì thế bạn có thể thoải mái tải về và trải nghiệm tựa game cực kỳ thú vị này mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí.

Trò chơi có an toàn cho di động không?

Supermarket Village MOD an toàn tuyệt đối cho thiết bị của người dùng. Tựa game này đã dễ dàng vượt qua những bài kiểm duyệt về độ an toàn cho các thiết bị di động do LMHMOD đưa ra. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Tải trò chơi Supermarket Village MOD cho Android

Nếu bạn là người yêu thích trồng trọt và kinh doanh, Supermarket Village MOD sẽ trở thành trò chơi nằm trong sự chọn lựa của bạn. Một trò chơi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ đồng thời không đòi hỏi cấu hình máy quá mạnh. Trong đó, người chơi sẽ phải đưa ra các chiến lược để có thể quản lý siêu thị của bản thân mình. Đồng thời bạn còn có thể sử dụng lợi nhuận vào những việc cần thiết. Tải ngay trò chơi phiên bản MOD tại LMHMOD để trải nghiệm ngay.

TẢI XUỐNG (148M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)