Sudoku – The Clean One MOD APK 2.2.3 (Themes Unlocked)
Sudoku – The Clean One MOD APK 2.2.3 (Themes Unlocked)

Sudoku – The Clean One MOD APK 2.2.3 (Themes Unlocked)

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 24, 2022
Tên Sudoku - The Clean One
Phiên Bản 2.2.3
Tính năng MOD Themes Unlocked
Kích Thước 5.3 MB
Hỗ Trợ Android 6.0, iOS 1.4+
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Dustland Design
Genre ,
Update Tháng Sáu 24, 2022 (5 ngày ago )

Sudoku chắc chắn là trò chơi vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người, trò chơi này đòi hỏi sự thông minh cũng như sáng tạo để có thể điền đầy đủ con số vào ô trống một cách thích hợp nhất. Tuy nhiên đối với phiên bản Sudoku – The Clean One MOD này, thì mọi thứ sẽ có thay đổi không ngờ và bạn cần phải thử thách bản thân để chứng tỏ được độ thông minh của mình. 

Giới thiệu game Sudoku – The Clean One MOD 

Sudoku - The Clean One MOD
Giới thiệu game Sudoku

Nếu bạn nghĩ các trò chơi khác thử thách quá đơn giản thì khi đến với game Sudoku – The Clean One chắc chắn bạn sẽ phải rất rối não để có thể qua được vòng chơi đấy. Trò chơi có nhiều chủ đề và level khác nhau để anh em thử sức, hứa hẹn sẽ mang nhiều thử thách phức tạp nhất. Trong game còn hỗ trợ người chơi đánh dấu bằng bút chì, hoặc hỗ trợ anh em đếm luôn các con số với nhiều gợi ý, cùng hàng loạt các tính năng khác. 

Tính năng của game Sudoku – The Clean One MOD

Miễn phí, ngoại tuyến 

Sudoku – The Clean One MOD là trò chơi miễn phí hoàn toàn và bất cứ ai cũng có thể tải cài đặt về điện thoại của mình. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào cho việc chơi game cũng như thử thách độ thông minh của mình. 

Bên cạnh đó, anh em còn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet trực tuyến để có thể rèn luyện khả năng tư duy và giúp mình trở nên thông minh, linh động hơn. 

Giao diện thân thiện, dễ hiểu 

Có một điều mà chắc chắn ai cũng cảm nhận được đó là mức độ thân thiện của giao diện dòng game Sudoku như Sudoku.com – Classic Sudoku. Sự đơn giản đã làm nên thương hiệu của trò chơi này với sức hấp dẫn không thể chối từ.

Bạn biết đấy những điều đơn giản sẽ luôn tồn tại mãi mãi và không bao giờ thay đổi. Đa số người chơi thích thú với con game này đó chính là sự đơn giản của nó đấy. Ngoài ra thì giao diện này cũng đã giúp cho trò chơi trở nên mượt mà hơn và không sợ các vấn đề giật lag khi chơi nữa. 

Sudoku - The Clean One MOD
Giao diện thân thiện, dễ hiểu

Nhiều thử thách 

Trò chơi này giúp bạn rèn luyện trí thông minh với rất nhiều màn chơi thử thách khác nhau và bạn cần phải vượt qua trong mất thời gian nhất định. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất đã khi sử dụng bộ não của mình để giải mã trò chơi. 

Nếu bạn thích thử tài đấu trí thì cũng nên chơi các con game như: Two Dots, Merge Dragons, Yu-Gi-Oh! Duel Links,… 

Hỗ trợ các tính năng giải đáp cho người chơi 

Với rất nhiều thử thách của mình đưa ra thì trò chơi còn cung cấp thêm cho anh em em tính năng hỗ trợ giải đáp để bạn có thể vượt qua vòng đấu. Bạn biết đấy thật khó để có thể giải mã được một ô chữ đúng không nào? 

Nhiều chủ đề 

Bên cạnh đó, thì người chơi còn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau để thử thách bản thân và mỗi chủ đề sẽ có một độ khó khác nhau, và bạn có được cảm giác “Chinh Phục Thử Thách”. 

FAQs

Sudoku – The Clean One thuộc thể loại gì?

Trò chơi thuộc thể loại giải đố quen thuộc và bạn sẽ phải giải từng con số. Có thể nói đây là tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại. 

Có thể chơi Sudoku – The Clean One MOD ngoại tuyến không?

Trò chơi được nhà phát hành cung cấp miễn phí và có thể chơi ngoại tuyến hoàn toàn. Vậy nên cho dù thiết bị của bạn không có kết nối internet bạn vẫn có thể tham gia đấu trí được đấy. 

Tại sao không tải được Sudoku – The Clean One MOD? 

Nếu không tải được trò chơi thì hãy kiểm tra đường link có chính xác và có vấn đề gì hay không? Ngoài ra, nếu bạn vẫn không tải được thì nên truy cập ngay LMHMOD để có đường link an toàn hơn cho thiết bị của mình nhé. 

Tải Sudoku – The Clean One MOD cho Android iOS

Nói chung trò chơi Sudoku – The Clean One MOD vô cùng thú vị và phù hợp với những người ưa thích thử thách trí não của mình. Thật khó để vượt qua một vòng chơi, tuy nhiên nếu bạn vượt qua rồi sẽ cảm nhận được độ thú vị đến nhường nào. Hãy tải ngay về máy để có thể trải nghiệm thuận tiện hơn nha.

0/5 (0 Phiếu bầu)