Stickman Shinobi Fighting Mod Apk 3.0 (Mod Menu, tiền, nâng cấp)
Stickman Shinobi Fighting Mod Apk 3.0 (Mod Menu, tiền, nâng cấp)

Stickman Shinobi Fighting Mod Apk 3.0 (Mod Menu, tiền, nâng cấp)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 17, 2022
Tên Stickman Shinobi Fighting
Phiên Bản 3.0
Tính năng MOD Mod Menu, tiền, nâng cấp
Kích Thước 132.7MB
Hỗ Trợ Android 6.0
Chuyên Mục Game Mod, Game Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành DB RR STUDIO
Genre ,
Update Tháng Tám 17, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (132.7MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Độc giả trên toàn cầu đã đón nhận bộ truyện Naruto kể từ khi nó được phát hành. Mặc dù bộ Manga này đã kết thúc sau 15 năm xuất bản. Nhưng di sản và ý nghĩa tinh thần của nó vẫn còn. Trò chơi Stickman Shinobi Fighting Mod tạo ra một vũ trụ Ninja. Nó được lấy cảm hứng từ chính Naruto. Nếu bạn là một fan cứng của dòng game Stickman

Giới thiệu về Stickman Shinobi Fighting Mod 

Giới thiệu về Stickman Shinobi Fighting Mod 

Tham gia vào những cuộc xung đột giữa nhiều phe phái trong Stickman Shinobi. Bạn sẽ chỉ huy một trong những anh hùng của trò chơi. Mỗi người trong số họ có một số chiến lược riêng. Từ đó, để sử dụng ngoài các kỹ năng đặc biệt của riêng họ. Khi bạn vào các cấp cao hơn trong trò chơi. Đồng thời, thu thập các thẻ đặc biệt dựa trên nhân vật duy nhất. Cũng như hoàn thành nhiệm vụ thành công. Bạn sẽ được trao tặng các đồ vật và hiện vật vô giá. Ngoài ra, đáng chú ý là các khả năng tùy chỉnh mở rộng của nhân vật. Cùng với đó là âm nhạc độc đáo. Nó có thể điều chỉnh theo anh hùng trò chơi được chọn.

Bối cảnh trong Stickman Shinobi Fighting Mod

Bối cảnh trong Stickman Shinobi Fighting Mod

Các anh hùng bảo vệ an toàn cho hành tinh trong hòa bình. Người dân thế giới rất trân trọng và tôn kính những anh hùng này. Một ngày nọ, một thế lực phản động với khả năng siêu phàm tìm cách cai quản địa cầu. Chúng đã gây ra một số tác động tiêu cực và khiến mọi người rơi vào tuyệt vọng. Bạn sẽ thay đổi thành những nhân vật ấn tượng trong Stickman Shinobi. 

Bạn cần sử dụng các kỹ năng của bạn. Từ đó, để chống lại những kẻ phản động. Ngoài ra, hãy tập hợp các thành phần đỉnh cao của bộ máy thống trị. Nhờ đó, để kết hợp sức mạnh. Qua đó, trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Và  từng bước giải cứu tình yêu bằng cách vượt qua bi kịch.

Một số tính năng chính có trong Stickman Shinobi Fighting

Trong Stickman Shinobi Fighting Mod, một số tính năng chính mà bạn có thể dùng là: 

Hệ thống di chuyển thú vị 

Hệ thống di chuyển của Stickman Shinobi Fighting có thể tạo ra những màn chiến đấu tuyệt đẹp. Sẽ có 7 bước di chuyển riêng biệt cho mỗi nhân vật. Người chơi phải biết dùng thanh sức khỏe và năng lượng trong khi chơi. Nếu máu của bạn cạn kiệt, giống như trong các trò chơi trước, bạn sẽ thua. Bạn có thể thực hiện các kỹ thuật ninja nhờ vào thanh năng lượng. Các đòn đánh thông thường như đấm, đá không tốn một chút năng lượng nào.

Nhiều kỹ thuật chiến đấu cao cấp, chất lượng

Nhiều kỹ thuật chiến đấu cao cấp, chất lượng

Một lượng năng lượng cần để sử dụng mỗi bước di chuyển. Có tất cả năm chiêu thức: Tấn công cơ bản, phòng thủ, di chuyển nhanh, ném phi tiêu và tái tạo năng lượng, Mọi thứ đều có sẵn cho tất cả các nhân vật. Phi tiêu sẽ tiêu tốn 20 mana với mỗi lần sử dụng. Giá của chiêu thức đặc biệt đầu tiên là 50 năng lượng. Trong khi giá của chiêu thức đặc biệt cuối cùng là 100 năng lượng. Sức mạnh tấn công của các chiêu thức chắc chắn sẽ khá cao.

Không giới hạn mỗi trận đấu

Bạn cần chuẩn bị sức mạnh cho các anh hùng hàng đầu. Bằng cách thu hút các chiến binh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng các kỹ năng bạn biến các võ sĩ thành đội mạnh mẽ, gắn kết. Các trận chiến xảy ra trên một hòn đảo hẻo lánh. Hoặc trong một khu rừng rộng lớn, tươi tốt. 

Ngoài ra, bạn cần tránh tham chiến với những đội quân phản động. Cho đến khi bạn có đủ sức mạnh và máy bay để tiếp tục cuộc chiến. Những trận chiến ác liệt, quy mô lớn xảy ra. Và Stickman Shinobi trở thành một nhân tố quan trọng được yêu thích.

Đa dạng cấp độ chơi 

Đa dạng cấp độ chơi 

Stickman Shinobi có mười bản đồ và 300 cấp độ. Bạn có thể khám phá 10 bản đồ riêng biệt. Mỗi bản đồ có bối cảnh và môi trường độc đáo.

Có tổng cộng 300 cấp độ, mỗi cấp độ đều khác biệt và có một ông chủ khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả tài năng của mình. Từ đó, để chống lại các đối thủ thách thức ở nhiều cấp độ khác nhau. 

Hình ảnh 2D chân thực, hấp dẫn

Stickman Shinobi Fighting được nhà phát triển tạo ra bằng cách sử dụng hình ảnh Chibi 2D để thu hút giới trẻ, không giống như các trò chơi cùng thể loại khác. Các nhân vật trong game không có hình dạng giống như trong bản gốc. Tuy nhiên, các cuộc thi không mất đi sức hấp dẫn của chúng. Bởi vì nhà xuất bản đặt trọng tâm cụ thể vào các cuộc tấn công. Cùng với đó là hình ảnh của các chiêu thức đặc biệt. Stickman Shinobi: Ninja Fighting có thể chơi hoàn hảo. Ngay cả trên các thiết bị lỗi thời nhờ hình ảnh 2D.

Tính năng Mod trong Stickman Shinobi Fighting

Stickman Shinobi Fighting có tính năng Mod là: Mod Menu, tiền, nâng cấp. Nhờ đó, nó đem tới cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất khi tham gia trò chơi. 

Một số câu hỏi về Stickman Shinobi Fighting Mod

Một số câu hỏi về Stickman Shinobi Fighting Mod

1. Stickman Shinobi Fighting Mod có thể chơi được trên những nền tảng nào? 

Stickman Shinobi Fighting có thể chơi cả trên Android và IOS. Do đó, dù bạn có dùng bất kỳ điện thoại nào cũng tham gia game này dễ dàng.

2. Stickman Shinobi Fighting có thể cho đối tượng nào tham gia? 

Vì là trò chơi chiến thuật, hành động. Nên Stickman Shinobi Fighting phù hợp nhất với đối tượng từ 18 tuổi. Trẻ em không được phép tham gia trò này.

3. Stickman Shinobi Fighting có khó chơi không?

Bằng cách nắm chắc luật chơi cùng giao diện đơn giản, dễ thao tác. Stickman Shinobi Fighting Mod được đánh giá là trò chơi dễ. Không quá khó để thử thách người tham gia. 

Tải Stickman Shinobi Fighting Mod cho Android, IOS

Hiện, Stickman Shinobi Fighting đã có link tải kèm trong bài đăng này. Các bạn hãy tìm và thử tham gia chơi xem sao nhé. Ngoài ra, một số trò cùng thể loại bạn có thể tham khảo là: Stickman Party, Stickman Legends, Stickman Warriors,…

 Như vậy, các thông tin đầy đủ về Stickman Shinobi Fighting Mod đã được Lmhmod.com chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ yêu thích trò chơi và thử trải nghiệm trong thời gian sớm nhất.

TẢI XUỐNG (132.7MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)