Stickman Pirates Fight Mod Apk 2.7 (Vô Hạn Kỹ Năng)
Stickman Pirates Fight Mod Apk 2.7 (Vô Hạn Kỹ Năng)

Stickman Pirates Fight Mod Apk 2.7 (Vô Hạn Kỹ Năng)

Bởi trangha94 - Tháng Bảy 28, 2022
Tên Stickman Pirates Fight
Phiên Bản 2.7
Tính năng MOD Vô Hạn Kỹ Năng
Kích Thước 137MB
Hỗ Trợ Android 6.0, IOS 10.0
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành PhanGia
Genre ,
Update Tháng Bảy 28, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (137MB) TÀl XlU ĂN TlỀN THẬT (34MB)

Với những ai đam mê truyện tranh Nhật Bản, chắc hẳn sẽ biết đến One Piece – Bộ manga nổi tiếng đã xuất bản khắp thế giới. Lấy cảm hứng từ chính điều này, game Stickman Pirates Fight Mod đã ra đời. Vậy trò chơi này có nội dung thế nào? Cách chơi game ra sao? Đọc ngay bài viết sau của Lmhmod.com để có được thông tin chi tiết nhé. 

Giới thiệu về game Stickman Pirates Fight Mod 

Giới thiệu về game Stickman Pirates Fight Mod 

Stickman Pirates Fight Mod là thể loại game chiến đấu có yếu tố phiêu lưu cực hay. Nó được sản xuất bởi Phangia – Một trong những đơn vị sản xuất trò chơi trực tuyến tốt nhất hiện nay. 

Trong game Stickman Pirates Fight Mod, bạn sẽ đóng vai là một stickman thực thụ với nhiệm vụ đi tìm kho báu. Trên đoạn đường bạn đi, giữa đại dương rộng lớn, có rất nhiều kẻ thù chờ đón bạn. Những đối tượng này có thể là hải tặc, quái vật hoặc người khủng lồ…Điều bạn cần làm là phải chiến đấu để vượt qua những thử thách này. Từ đó, tiếp tục lộ trình đi kiếm kho báu như mục đích ban đầu. 

Cách chơi Stickman Pirates Fight Mod 

Cách chơi Stickman Pirates Fight Mod 

Về mục đích của trò chơi, trong vai một Stickman, bạn phải cố gắng chiến đấu với các kẻ thù được game tạo ra. Để từ đó, sống sót và thắng ván. Sau mỗi level, bạn sẽ nhận phần thưởng tương xứng. Đồng thời, mở khóa sang các cấp độ kế tiếp theo. 

Chưa dừng lại ở đó, Stickman Pirates Fight Mod còn cho phép bạn mở khóa đa dạng nhân vật. Từ đó, giúp họ tham gia cùng chiến đấu với các kẻ thù to lớn khác.

Cách chơi của Stickman Pirates Fight như sau: 

Có ba nút điều khiển để bạn chọn tùy theo tình huống bị tấn công, đó là: Nhảy, né tránh và tấn công. Các kẻ thù của bạn có người mạnh và yếu. Vì thế, hãy chú ý quan sát rồi dựa vào phản xạ của mình để tiêu diệt chúng.

Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng vũ khí riêng biệt để chiến đấu trong những trường hợp cần sức mạnh lớn hơn.

Tính năng có trong Stickman Pirates Fight Mod 

Tính năng có trong Stickman Pirates Fight Mod 

Trong quá trình chơi Stickman Pirates Fight, bạn sẽ được phép sử dụng một số tính năng riêng biệt để chiến đấu và giành chiến thắng. Nó bao gồm: 

Thử thách bản thân với hàng trăm cuộc chiến khác nhau

Stickman Pirates Fight sở hữu nhiều cấp độ chơi khác nhau với hàng trăm cuộc chiến ở ngoài đại dương. Càng chơi nhiều ván thì độ khó của game sẽ càng tăng lên.

Chơi game với nhiều bối cảnh đẹp, đa dạng

Tham gia vào game Stickman Pirates Fight, bạn sẽ được trải nghiệm chiến đấu trên nhiều bối cảnh khác nhau. Từ đó, giúp bạn thấy game vẫn hấp dẫn, lôi cuốn dù đã trải qua nhiều cấp độ. 

Cung cấp đầy đủ vũ khí để tiêu diệt kẻ thù

Giữa biển cả bao la, rất khó để chiến thắng đối thủ dù là hải tặc hay quái vật nếu chỉ có mình bạn. Vì thế, Stickman Pirates Fight sẽ cung cấp cho bạn những vũ khí tốt nhất để chiến đấu, tiêu diệt nhanh những kẻ thù đó.

Cho phép thay đổi khuôn mặt nhân vật 

Với nhân vật của mình, Stickman Pirates Fight cho phép bạn được tự do chỉnh sửa khuôn mặt nhân vật bằng cách trao đổi vật phẩm khi qua các cấp độ. 

Tính năng Mod trong Stickman Pirates Fight

Tính năng Mod trong Stickman Pirates Fight Mod 
Tính năng Mod trong Stickman Pirates Fight Mod

Trong Stickman Pirates Fight, tính năng Mod của nó bao gồm: Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí và tắt quảng cáo. Từ đó, giúp bạn khi chơi có thể nâng cấp, thêm đồ mà không phải trả một đồng nào. 

Những câu hỏi thường gặp về Stickman Pirates Fight

Khi chơi Stickman Pirates Fight, một số bạn thường đặt các thắc mắc sau đây. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay bên dưới cho bạn nhé: 

1. Stickman Pirates Fight có bao nhiêu nhân vật chính? 

Stickman Pirates Fight Mod chỉ có một nhân vật chính duy nhất đó là stickman – Người mà bạn sẽ nhập vai là họ để chơi. 

2. Stickman Pirates Fight có cho trẻ em chơi được không?

Dù là game có đồ họa ngộ nghĩnh nhưng mang nội dung bạo lực nên nó sẽ không dành cho trẻ em. 

3. Stickman Pirates Fight Mod tải có mất phí gì không?

Tham gia Stickman Pirates Fight Mod bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào để tải về.

Tải ngay game Stickman Pirates Fight Mod Apk cho Android, IOS

Để tải nhanh chóng Stickman Pirates Fight Mod, bạn hãy truy cập vào link đính kèm để sang Lmhmod.com down về nhé. Bên cạnh đó, có một số game tương tự Stickman cho bạn có thể tham khảo là: Stickman Falling, Ninja Hands

Vậy là, Lmhmod.com đã chia sẻ tới bạn các thông tin về game Stickman Pirates Fight Mod. Hy vọng, bạn sẽ tham khảo thật kỹ và có thể chơi nhanh giành chiến thắng nhất. 

 

TẢI XUỐNG (137MB) TÀl XlU ĂN TlỀN THẬT (34MB)
0/5 (0 Phiếu bầu)