Stickman Master: Shadow Legends Mod APK 1.8.9 (Mua sắm miễn phí, No Skill CD)
Stickman Master: Shadow Legends Mod APK 1.8.9 (Mua sắm miễn phí, No Skill CD)

Stickman Master: Shadow Legends Mod APK 1.8.9 (Mua sắm miễn phí, No Skill CD)

Bởi CMB - Tháng Mười Một 6, 2021
Tên Stickman Master: Shadow Legends
Phiên Bản 1.8.9
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí, No Skill CD
Kích Thước 104MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Hành Động
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Unimob
Genre
Update Tháng Mười Một 6, 2021 (3 tuần ago )

Bối cảnh của game cho ta biết được người dân Wuno đang bị các thế lực bóng tối tàn phá vô cùng nặng nề. Stickman Master: Shadow Legends cho người chơi trở thành chiến binh mang trên mình xứ mệnh cao cả là đảm bảo an nguy cho người dân. Kẻ địch lợi dụng có số lượng đông đảo, kéo tới ồ ạt tấn công bạn. Liên tục gây áp lực, khó khăn cho người chơi. Tuy nhiên nhân vật của bạn có kỹ năng, sức mạnh vô cùng lớn. Có thể 1 mình chốn lại tất cả những con quái vật kia. Sử dụng thanh kiếm sắc bén, phát sáng mỗi khi tấn công kẻ địch. Tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn, hứng thú hơn trong khi chơi. Màu sắc chủ đạo của game là đen huyền bí. Khi nhân vật sử dụng kỹ năng, thi triển chiêu thức thì sẽ phát ra ánh sáng vô cùng đẹp mắt. Xua tan không gian đen tối, u ám đi. Đặc biệt là âm thanh mỗi khi nhân vật hạc gục được kẻ đích làm người chơi cảm thấy cuốn hút, chiến đấu quyết liệt hơn.

Tải Stickman Master: Shadow Legends Mod – Chiến binh người que tiêu diệt quái vật bóng tối

Stickman Master: Shadow Legends Mod tạo ra những tình huống khó khăn, ép người chơi vào đường cùng. Có những lúc, nhân vật của bạn sẽ bị kẻ địch chặn ở cả 2 đầu. Tiến cũng gặp kẻ địch mà lui thì cũng bị tấn công. Cần sử dụng, phối hợp các chiêu thức với nhau 1 cách nhịp nhàng. Đưa ra chiến thuật, lối đánh thông minh giúp bạn hạ gục được tất cả kẻ địch và tiến về phía trước. Chặng đường tiếp theo bạn sẽ đối đầu với rất nhiều loại quái vật nguy hiểm, khổng lồ hơn. Thời điểm mới bắt đầu thì bạn chỉ cần 1 vài phát chém là đã khiến đối thủ bị hạ gục, tan xác rồi. Nhưng càng tiến sâu vào hang ổ của quái vật hơn. Số lượng chúng không những đông đảo hơn mà còn xuất hiện thêm nhiều con boss mới nữa. Nếu bạn không nắm bắt được thông tin của các loài boss trong từng màn chơi thì sẽ rất khó để vượt qua. Cần phải biết điểm yếu của chúng ở đâu để tấn công, khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Stickman Master Shadow Legends mod apk

Hành trình phiêu lưu đầy hấp dẫn

Thuộc thể loại game hành động nhưng Stickman Master: Shadow Legends Mod có pha lẫn 1 chút thể loại phiêu lưu đầy bí ẩn. Người chơi sẽ không biết trước được những sự kiện tiếp theo sẽ xảy ra. Điều này tạo cảm giác hồi hộp, tò mò cho bạn muốn đi tiếp để khám phá. Khi tiến lên phía trước thì kẻ địch sẽ có sự thay đổi cả về ngoại hình và sức mạnh. Đồng thời cảnh vật xung quanh cũng sẽ không giống như ở phía sau. Tạo ra không gian mới mẻ cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, khám phá vô cùng hấp dẫn. Các thử thách sẽ được tăng dần độ khó lên. Bạn hãy nâng cấp sức mạnh cho chiến binh người que. Để có thể hạ gục được tất cả, tiếp tục hành trình phiêu lưu của mình.

game Stickman Master Shadow Legends mod

Những chiếc hòm bí ẩn

Trong quá trình di chuyển bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều những chiếc hòm xuất hiện trên đường đi. Trong đó chứa đựng những trang bị cực kì hữu ích, cần thiết cho quá trình chiến đấu phía trước. Sẽ giúp cho các chiến binh có thêm sức mạnh, áo giáp, kỹ năng, vv…… Đặc biệt là bạn có thể nhận được tiền vàng bên trong những chiếc hòm màu đỏ đấy. Chỉ cần thấy ác chiếc rương thì hãy chém nát hết và thu thập toàn bộ vật phẩm bên trong đó. Không bỏ lỡ bất kì 1 thứ gì nhé. Bạn cũng cần phải thật cẩn thận bởi đằng sau đó còn có những con quái vật đang rình mò, chờ đợi tấn công bạn đấy.

game Stickman Master Shadow Legends mod hack

Cải thiện kỹ năng chiến đấu

Nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bản thân lên cao hơn từng ngày. Không cần biết bạn tiến lên được bao nhiêu nhưng miễn sao ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua là được. Mỗi nhân vật sẽ có 4 chiêu thức để bạn sử dụng, thao tác trong quá trình chiến đấu. Đầu tiên hệ thống sẽ chỉ mở khóa 2 kỹ năng thôi. Sau đó, khi thu thập được những vật phẩm trong rương sẽ có những kỹ năng hoặc coins cho phép bạn mở khóa những chiêu thức còn lại. Luyện tập hàng ngày để cải thiện kỹ năng điều khiển nhân vật, các thao tác nhanh nhạy hơn.

Đồ họa và âm thanh

Stickman Master: Shadow Legends có nền đồ họa cũng giống như những tựa game hành động khác. Chất lượng thực sự rất tuyệt vời, chi tiết, độ hoàn thiện vô cùng cao. Điểm chung của các tựa game Stickman là sử dụng tông màu đen là chủ đạo. Các chiến binh được thiết kế vô cùng đơn giản, không có nhiều họa tiết, hoa văn cầu kì, hoa mĩ. Âm thanh khi sử dụng các chiêu thức tấn công kẻ địch thực sự khiến người chơi cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều. Cùng với đó là nhạc nền sôi động, kịch tính tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp, háo hức hơn.

tai game Stickman Master Shadow Legends mod apk

Stickman Master: Shadow Legends thực sự là tựa game hành động rất đáng chơi. Với những màn đối kháng trực tiếp giữa chiến binh với hàng chục con quái vật. Tạo cho người chơi 1 cảm giác, những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khó khăn sẽ liên tiếp xảy đến, kẻ địch cũng không ngừng tăng lên về số lượng. Bạn hãy nâng cấp chiến binh của mình lên level cao hơn để có thể vượt qua được các màn chơi 1 cách dễ dàng nhất.

5/5 (1 Phiếu bầu)