Stick Wars 2: Battle of Legions Mod APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền)
Stick Wars 2: Battle of Legions Mod APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Stick Wars 2: Battle of Legions Mod APK 2.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi CMB - Tháng Mười 14, 2021
Tên Stick Wars 2: Battle of Legions
Phiên Bản 2.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 54MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành DIVMOB
Genre
Update Tháng Mười 14, 2021 (2 ngày ago )

Stick Wars 2: Battle of Legions thuộc thể loại game chiến thuật có lối chơi khá đơn giản, cực kì dễ tiếp cận. Các thao tác chính bạn cần làm khi chơi gameplay này là nhấp vào màn hình. Chỉ cần lựa chọn cách đánh là tự động đội quân sẽ lao tới tấn công đối thủ. Cuộc chiến quy mô lớn giữa 2 đội quân đỏ và xanh. Các chiến binh được thiết kế đơn giản, mang phong cách cổ điển. Nếu bạn đã từng xem những bộ phim chém giết cổ trang thì sẽ thấy gameplay này có nét tương đồng. Thu thập và chỉ đạo đội quân của mình tham gia chiến đấu tiêu diệt những kẻ địch khác. Trên chiến trường này không hề có chút khoan nhượng nào cả. Trận đấu 1 mất, 1 còn, hãy cố gắng đến giây phút cuối cùng. Nâng cấp đội quân của bạn lên các đơn vị chiến đấu cao hơn. Biểu hiện thông qua số sao trên đầu mỗi người. Số sao tối đa mỗi nhân vật có thể đạt được là 5*. Sức mạnh thực sự vô cùng khủng khiếp, chỉ số phòng thủ rất cao.

Tải Stick Wars 2: Battle of Legions Mod – Cuộc chiến giữa những binh đoàn người que

Các chiến binh trong Stick Wars 2: Battle of Legions Mod có kích thước rất nhỏ. Thân hình gầy gò giống như những người que vậy. Tuy vẻ bề ngoại nhìn nhỏ bé nhưng sức mạnh lại không hề đơn giản 1 chút nào. Có khả năng vừa chiến đấu, phòng thủ liên tục. Khi muốn mua tướng mới bạn hay truy cập vào mục cửa hàng, sau đó chọn offer. Các nhân vật sẽ được hiện thị ra hàng loạt cho người chơi lựa chọn. Bạn cần có đá quý để có thể mở khóa được những chiến binh mình thích. Xây dựng đội hình mạnh về cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ. Đàn áp đối thủ ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu. Có 1 điều đặc biệt trong game đó là bạn có thể dùng đá quý để mua vàng. Chỉ cần 1 lượng nhỏ đá quý là bạn đã có được rất nhiều coins rồi. Rất nhiều tình huống hay, thú vị, hấp dẫn cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Bạn sẽ thấy được sức cuốn hút thực sự của gameplay trong những trận chiến.

Stick Wars 2 Battle of Legions mod apk

Sắp xếp đội hình ra trận

Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu thì hệ thống sẽ cho bạn 1 khoảng thời gian để sắp xếp, lựa chọn đội hình ra quân. Nhân vật rất đa dạng, nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào đối thủ bạn sẽ gặp trong trận đấu mà hãy lựa chọn chiến binh ra quân hợp lí. Bởi 1 người sẽ có 1 khả năng chiến đấu trong khoảng thời gian nhất định. Sau mỗi màn chơi sẽ cần có thời gian để phục hồi. Vậy nên nếu gặp đội thủ yếu thì bạn có thể cho đội quân 3-4* ra trận thôi. Có thể kết hợp với 1-2 chiến binh 5 sao. Khi đối mặt với đội hình mạnh, khả năng chiến đấu mạnh mẽ, dữ dội thì hãy cho đội hình full 7 sao ra quân. Đối với những kẻ địch mạnh bạn cần giữ được cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lí mọi tình huống nhé. Tình thế của trận đấu có thể bị lật ngược bất cứ lúc nào nếu bạn lơ là, chủ quan. Có cơ hội giành chiến thắng thì hãy chớp lấy thời cơ ngay nhé.

game Stick Wars 2 Battle of Legions mod

Những trận chiến siêu kinh điển

Điểm chung của tất cả các tựa game chiến lược đó là thời gian chiến đấu rất lâu. 1 hiệp đấu diễn ra trong khoảng thời gian 20 phút tính cả lúc sắp xếp đội hình. Trong khi trận đấu đang diễn ra, bạn có thể sử dụng 1 số item hỗ trợ hồi phục HP cho đội hình. Hoặc mở khóa thêm 1 số chiến binh mới, thay đổi chiến thuật. Trên bản đồ sẽ hiển thị ra các ô vuông để bạn sắp xếp vị trí cho các chiến binh. Hãy xem đối thủ của mình đội quân ra trận như thế nào để có thể xây dựng đội hình thích hợp nhất nhé. Hãy cho những con khổng lồ, nhiều sao lên phía trước. Lợi thế về sức tấn công và khả năng phòng thủ trâu bò sẽ gây áp lực cho đối thủ. Mở khóa những hộp quà để có thêm item, vật phẩm mới. Mỗi lần như vậy bạn sẽ tốn hơn 400 đá quý. Hãy cân nhắc, tính toán hợp lí để đảm bảo ngân sách đủ để phục vụ cho cả trận đấu nhé.

game Stick Wars 2 Battle of Legions mod hack

Đồ họa 3D

Mặc dù chạy trên nền đồ họa 3D nhưng mình thấy chất lượng hình ảnh, độ chi tiết của game không được cao lắm. Các chi tiết nhân vật, khung cảnh trong game thiết kế rất sơ xài. Không tạo được ấn tượng cho người chơi. Đặc biệt là những nhân vật trông ngoại hình rất thô. Phong cách cổ điển rất mới nhưng nhà phát hành đã chưa khai triển tốt được tính năng tuyệt vời này. Tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng quá lớn tới trải nghiệm của người chơi. Lối chơi hấp dẫn kết hợp với âm thanh sôi động vẫn tạo được cảm giác lôi cuốn cho người chơi.

tai game Stick Wars 2 Battle of Legions mod apk

Stick Wars 2 Battle of Legions mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt với. Xây dựng đội hình người que và cùng tham gia vào những trận chiến quy mô lớn. Đối kháng với những người chơi khác. Cùng nhau so tài kỹ năng, thể hiện khả năng lãnh đạo đội quân của bạn. Kết hợp với đồng đội tham gia chiến đấu. Mang về những phần thưởng quý giá nhất. Tải Stick Wars 2 Battle of Legions mod trận chiến người que siêu kinh điển.

0/5 (0 Phiếu bầu)