Sonic Dash Mod APK 4.19.0 (Vô Hạn Tiền)

Sonic Dash Mod Icon
Thông tin tổng quan
Tên Sonic Dash
Phiên Bản 4.19.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 105MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Phát Hành SEGA

Sonic là nhân vật huyền thoại được rất nhiều người biết cũng như yêu thích và cũng có một số nhà phim đã đưa ra cả những bộ phim, hoạt hình về chú nhím thú vị có năng lực, như một con người cũng có thể giao tiếp, nhảy cũng như chạy rất là nhanh. Sonic Dash Mod cũng là nhân vật Sonic đấy, được phát triển bởi SEGA có năng lực chạy vô cùng nhanh nhưng phải tránh né những trướng ngoại vật ở trên con đường di chuyển, đây vẫn là chạy và đuổi của chú nhím xanh hình người đó, bạn sẽ phải liên tục chạy liên tục di chuyển việc chạy sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn bị bắt đó sẽ là ngày tàn của bạn. Bạn sẽ cảm thấy chính mình bị mê hoặc khi chơi game này thôi, game đã từng làm điên đảo công đồng game thủ một thời cho đến bây giờ có nhiều người vẫn chơi, chưa từ bỏ.

Tải Sonic Dash Mod – Hành Trình Chạy Không Ngừng Nghỉ

Nhân vật Sonic với đặc điểm nổi bật đó là một chú nhím có thể hoạt động được như một con người thực sự có bộ lông màu xanh với khả năng đó là chậy siêu nhanh, Sonic Dash Mod đã được xây dựng chú nhím này có thể tự chạy thứ bạn cần là điều khiển tránh né những chướng ngại vật xuất hiện ở trên đường đi để tới điểm cuối cùng. Đó là những thứ ngăn cản bạn tới được đích, các cạm bẫy có thể để cho bạn kết thúc trò chơi nếu mắc phải, những chiếc chông nhọn hoắt nếu dẫm phải bạn không bị làm sao thì mới lạ, bạn sẽ phải hi sinh và bắt đầu lại. Ngoài các vật cản ra thì còn có một số thứ có thể tăng sức mạnh cho bạn, những chiếc nhân phép thuật luôn luôn là thứ quan trọng của Sonic sẽ luôn có ở trên đường di chuyển sự nhanh nhạy của bạn sẽ là yếu tố quyết định điểm số cho bạn.Game Sonic Dash Mod

Tất nhiên game dạng chạy như này đã có dẫn nhiều trò chơi ứng dụng ý tưởng này có máy trò chơi có được thành công như game này, chúng làm sao có được sự khác biệt của trò chơi này. Trò chơi này sẽ có nhiều màn với con đường di chuyển khác nhau để cho bạn tăng khả năng chơi game dần dần với mức khó của các màn sẽ tăng theo thứ tự. Những nhiệm vụ bạn được giao chắc chắn cũng tùy vào từng cửa ai của bạn, để có điểm cao chắc chắn phải dựa vào khả năng của bạn.

Đối Mặt với Chặng Đường Gian Lao

Nếu là một game hay chắc chắn không thể dễ dàng chiến thắng, mà thứ đang đợi bạn đó là cả một con đường rất dài để có thể tới được địch và game này cũng vậy, đó sẽ là những thử thách vô cùng khó khăn cho cả bạn và nhân vật Sonic. Sonic Dash Mod con đường mà nhân vật cũng như bạn trải qua đó là chông gai, sẽ có những bẫy sẽ khiến bạn mất mạng bị những cái bẫy đó tiêu diệt nếu chỉ một sơ xuất nhỏ. Con đường đi đã khó như vậy mà còn có một kẻ thù truyền kiếp của Sonic, người luôn muốn bắt để có thể nghiên cứu, và kẻ đó không hề đơn giản có thể sẽ mất mạng nếu nó đuổi được đến nơi không chỉ có những bẫy đứng yên mà còn có những sinh vật cũng là trướng ngại vật cho bạn.Sonic Dash Mod

Sức Mạnh Của Sonic

Hack Sonic Dash với những chặng đường hiểm nguy vượt qua các cửa ải thì độ khó cũng tăng dần lên, sẽ có nhưng bàn khó có thể vượt qua được có thể bạn có sơ xuất trong khi chơi cũng có thể do nhân vật chưa đủ khả năng. Vậy lên đã có một hệ thông được SEGA để tăng thêm khả năng cho nhân vật Sonic ở trong game,  nếu mà về chạy thì chắc chắn sẽ có đến khả năng nhảy được cải thiện, cùng với một số tính năng để tăng thêm sức mạnh giúp một phần vào chiến thắng. Game cũng để tăng thêm hấp dẫn không chỉ có một nhân vật Sonic mà còn có thêm các nhân vật khác, hãy thử chơi từng nhân vật một sẽ thật thú vị đấy và dựa vào cả khả năng của bạn nữa nếu muốn chiến thắng.

Tính Năng Mod Của Sonic Dash Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo

Game Sonic Dash Mod  vượt qua các chướng ngại vật để có thể tới được đích cũng là một phần để luyện tập cho bạn khả năng nhanh nhạy bằng cách chánh các trướng ngại vật, nhưng thỉnh thoảng lại xuất hiện quảng cáo. Nhưng bây giờ bạn sẽ Không Còn Quảng Cáo nữa, không gây phiền phức cũng như làm mất cảm hứng chơi game của bạn nữa. Vô Hạn Tiền sẽ giúp cho bạn rất nhiều những áp lực khi chơi game, phiển bản này bạn sẽ không mất một đồng nào mà vẫn có thể xây, những gì cần thiết nhất để giảm khả năng bạn chết mà cố gắng đi tới cuối cùng.

Sonic Dash Mod APK 4.19.0 (Vô Hạn Tiền)
Mod: Rất nhiều tiền để chi tiêu

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
150 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x