Solid Explorer File Manager MOD APK 2.8.20 (Paid Mở Khóa)
Solid Explorer File Manager MOD APK 2.8.20 (Paid Mở Khóa)

Solid Explorer File Manager MOD APK 2.8.20 (Paid Mở Khóa)

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Sáu 23, 2022
Tên Solid Explorer File Manager
Phiên Bản 2.8.20
Tính năng MOD Paid Mở Khóa
Kích Thước 20M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành NeatBytes
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (1 tuần ago )

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng quản lý tệp tin thì Solid Explorer File Manager MOD sẽ là công cụ hữu ích. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý các tệp tin với một ứng dụng nhỏ gọn. Với phiên bản MOD của LMHMOD cung cấp sẽ đem đến những tính năng tối ưu cho người dùng.

Solid Explorer File Manager MOD là gì?

Solid Explorer File Manager là ứng dụng quản lý tệp trên thiết bị di động. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng bảo vệ thông tin dữ liệu bằng công nghệ mã hóa tân tiến. Mặt khác là sao lưu dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng lên bộ nhớ đám mây, đảm bảo cho dù có bất kỳ trục trặc gì xảy ra với thiết bị của bạn, dữ liệu vẫn còn đó và có thể tải về bất cứ lúc nào.

Tham khảo ứng dụng quản lý tệp: SHAREit, To-Do List, Temp Mail,…

4 tính năng nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng cung cấp đến người dùng nhiều tính năng tốt nhất, một trong số đó phải kể đến 4 tính năng nổi bật được LMHMOD liệt kê dưới đây. Đây cũng chính là lý do người dùng yêu thích và chọn lựa ứng dụng để quản lý tệp tin.

Quản lý tệp qua điện thoại dễ dàng

Solid Explorer File Manager giúp người dùng có thể tùy ý quản lý những tập tin trên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm kiếm các tập tin lưu trữ trên thiết bị của mình, xem, di chuyển, đổi tên, xóa hoặc chia sẻ các tập tin đó một cách nhanh chóng. Và ứng dụng sẽ tự động sắp xếp lại các tập tin sao cho phù hợp nhất. 

Solid Explorer File Manager còn cho phép bạn quản lý tập tin ở nhiều bộ nhớ ở nhiều nơi khác nhau như: bộ nhớ chính, USB OTG, thẻ nhớ SD. Ứng dụng cũng hỗ trợ lưu trữ các tập tin ZIP, RAR, 7 ZIP hay TAR.

Bảo mật cho tất cả tệp tin

Solid Explorer File Manager được tích hợp công nghệ mã hóa AES tân tiến giúp bạn bảo vệ thông tin của mình vô cùng an toàn và bảo mật. Với những file quan trong liên quan đến công việc hay riêng tư, bạn còn có thể tạo một thư viện riêng và cho những tập tin đó vào trong thư viện.

Nếu có người cố tình đột nhập, AES sẽ thông báo yêu cầu người dùng xác nhận mật khẩu hoặc vân tay đã được cài đặt sẵn. Ngay cả khi có người cố ý gỡ cài đặt Solid Explorer File Manager thì các tập tin đó vẫn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Lưu trữ, giải nén file & thư mục

Với Solid Explorer File Manager bạn có thể tạo và mở các tập tin nén như ZIP, RAR, TAR và 7 ZIP mà không cần sử dụng bất cứ ứng dụng bên thứ ba nào cả. Bạn có thể sử dụng các thư mục và tập tin này như bất cứ tập tin nào có sẵn trên thiết bị của mình. Ứng dụng này nhìn chung như một kho để quản lý tài liệu, bạn có thể dễ dàng quản lý và tìm kiếm chúng dễ dàng.

Sắp xếp các tệp từ xa

Solid Explorer File Manager còn hỗ trợ giao thức mạng NAS, tương thích với các nhà cung cấp bộ nhớ đám mây nổi tiếng như OneDrive, Google Drive, Dropbox,… Cho phép bạn có thể sử dụng và sắp xếp các tệp của mình từ bất cứ đâu với thao tác kéo thả đơn giản. 

Có thể thấy chức năng này mang đến người dùng sự thuận tiện, dù bạn ở đâu vẫn quản lý tệp tin của bản thân dễ dàng. Chức năng mang đến người dùng sự tối ưu về thời gian, quản lý thời gian của bạn được hiệu quả hơn. Bạn sẽ không tốn nhiều công sức để mở nhiều ứng dụng quản lý.

Một số hỏi đáp FAQs ứng dụng Solid Explorer File Manager MOD

Dẫu biết khi tham gia vào một ứng dụng nào thì người dùng sẽ có nhiều thắc mắc trong quá trình thao tác. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay LMHMOD xin được tổng hợp và gửi đến bạn những câu hỏi cùng lời giải đáp từ chuyên gia. Những lời giải này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về trò chơi.

Đổi tên thư mục trong Solid Explorer File Manager MOD có khó không?

Đổi tên tập tin và thư mục khi dùng Solid Explorer File Manager vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Với tính năng đổi tên hàng loạt (Batch Renaming) được tích hợp, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Ứng dụng có hỗ trợ ẩn thư mục không?

Đôi lúc, bạn cũng có nhu cầu ẩn đi các tập tin và thư mục của mình. Và Solid Explorer File Manager cũng có hỗ trợ tính năng này. Khi ẩn đi một file bất kỳ, bạn sẽ không thấy nó xuất hiện ở phần file explorer và các trình phát thông thường nữa.

Ứng dụng có tốn phí tải về không?

Solid Explorer File Manager MOD được LMHMOD cung cấp miễn phí 100% cho người dùng của mình. Hãy nhanh chóng đến với website của LMHMOD và tải về sử dụng nhé!

Tải ngay ứng dụng Solid Explorer File Manager MOD cho Android và iOS

Solid Explorer File Manager là một ứng dụng quản lý tập tin vô cùng tiện ích cho các thiết bị di động. Ứng dụng sẽ sắp xếp ứng dụng của bạn một cách ngăn nắp và dễ tìm, gia tăng sự bảo mật cho bạn. Với những tiện ích mà Solid Explorer File Manager MOD mang đến, thì còn chần chừ gì mà bạn không đến ngay với LMHMOD tải về và trải nghiệm.

0/5 (0 Phiếu bầu)