Snoop Doggs Rap Empire APK 1.7 (Mở khóa)
Snoop Doggs Rap Empire APK 1.7 (Mở khóa)

Snoop Doggs Rap Empire APK 1.7 (Mở khóa)

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 24, 2022
Tên Snoop Doggs Rap Empire
Phiên Bản 1.7
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 75.07 MB
Hỗ Trợ Android 5.0, iOS 11+
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành diGGital doGG
Genre ,
Update Tháng Sáu 24, 2022 (5 ngày ago )

Snoop Doggs Rap Empire là tựa game mô phỏng vô cùng thú vị, trong đó người chơi sẽ được gặp gỡ người nổi tiếng để có thể hỗ trợ cho nhân vật của mình. Bạn sẽ trở thành một rapper nổi tiếng và bạn sẽ phải làm cách nào đó thật ấn tượng để làm việc cùng với nhiều người khác trong tương lai. 

Giới thiệu Đế chế Rap của Snoop Doggs Rap Empire

Bạn là một người cực kì yêu thích nhạc rap và muốn trở thành rapper huyền thoại đúng không nào? Bắt đầu gây dựng nền ca nhạc của mình để tạo dựng nên tên tuổi trong trò chơi này. Bằng việc bạn sẽ là người trợ giúp Snoop Dogg thành công, sau đó khi đã có kinh nghiệm thì có thể trở thành một rapper thực thụ. 

Snoop Doggs Rap Empire
Giới thiệu Đế chế Rap

Người chơi hãy bắt đầu với tư cách là một rapper kém may mắn đi theo phục vụ người nổi tiếng và toàn bị người khác từ chối. Bạn có muốn điều đó không nào? Tất cả các bản nhạc mà bạn sử dụng nên có một chút nghệ thuật ở trong đó. 

Bạn sắp phải bỏ cuộc vì quá nản, tuy nhiên mọi thứ lại thay đổi khi Snoop Dogg tình cờ bắt gặp đĩa CD của bạn và gọi thẳng cho bạn. Anh ta thích những gì anh ta nghe và chắc chắn sẽ biến bạn thành một huyền thoại nhạc rap trong tương lai. 

Xây dựng phòng thu riêng 

Âm nhạc có thể tạo ra rất nhiều tiền cho bạn đấy, và hãy bắt đầu xây phòng thu bằng cách nhấn vào màn hình để tập hợp album, sau đó tiền của sự chảy vào túi bạn. 

Một khi đã có tiền rồi thì hãy nâng cấp phòng thu của bạn mở rộng hơn với nhiều loại nhạc cụ và tăng mốc thời gian tạo bài hát để kiếm nhiều tiền. Mở khóa studio để trở nên mới mẻ, nhằm thu hút nhiều ca sĩ hàng đầu đến tham gia. 

Tìm người quản lý 

Một điều đặc biệt nữa bạn cũng không thể thiếu đó chính là tìm cho mình một người quản lý để xây dựng ảnh phân công mỗi người có một công việc hỗ trợ cho bạn. Tất cả kĩ năng trong trò chơi sẽ giúp cho rapper mà bạn hỗ trợ đưa họ lên đỉnh cao. 

Snoop Doggs Rap Empire
Tìm người quản lý

Snoop cực kỳ thích bạn và anh ta đảm bảo rằng sẽ giúp cho bạn trở nên nổi tiếng. Hãy thực hiện các nhiệm vụ từ anh ta để tiếp tục câu chuyện sau đó kiếm tiền nâng cấp trò chơi. 

Đầu tư bất động sản để kiếm tiền 

Trong một thời điểm thích hợp nhất bạn hãy thu thập vật phẩm và bắt đầu đầu tư bất động sản để nhận được những khoản tiền lớn nằm ngoài mong đợi. Hãy cố gắng trở nên giàu có và thật sự có vị thế như Snoop Doggs. 

Tự tùy chỉnh tính năng 

Người chơi có thể thoải mái điều chỉnh tính năng riêng cho mình y như hẹp một phong cách cá nhân của bạn và tìm kiếm thiết bị phù hợp để tăng khả năng trong trò chơi. Đó không chỉ âm nhạc, mà còn là phong cách của bạn nữa đấy. 

Và bạn cũng phải đánh bại những người chơi Rap tốt nhất để trở thành người có bảng xếp hạng đầu tiên. Tham gia vào những cuộc đua khắc nghiệt để chứng minh kỹ năng của bạn trên sàn đấu thế giới.

Học hỏi kinh nghiệm 

Người đầu tiên biết đến khả năng của bạn cũng chính là người sẽ đưa bạn đến một thế giới mới. Nơi đây bạn có thể phát huy được khả năng của mình và kiếm thật nhiều tiền thông qua Đam Mê.

Hãy thỏa sức sáng tạo và đừng quên học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước chính là Snoop Doggs nhé. 

Khi bạn đã có kinh nghiệm cho mình thì hãy cố gắng đi diễn cùng nghệ sĩ này và biết cách anh ta làm như thế nào để trở nên giàu có như vậy. 

Game mô phỏng số 1 trên thị trường hiện nay mà bạn nên thử trải nghiệm để thỏa sức đam mê của mình: House Flipper: Home Design & Simulator Games, Dino Battle,…

FAQs

Snoop Doggs Rap Empire thuộc thể loại? 

Trò chơi thực thể loại mô phỏng giải trí có thể thu hút rất nhiều người chơi tham gia nhiều vào game play vô cùng đặc biệt của mình. Với thể loại này bạn có thể tha hồ sáng tạo và biến mình trở thành một rapper thực thụ cơ đấy. 

Game có thể chơi offline không? 

Người chơi có thể thực hiện những hành động nhàn rỗi trong game. Tuy nhiên lại không thể chơi offline. Bạn cần thiết bị có kết nối internet để đảm bảo cho quá trình chơi diễn ra mượt mà. 

Tại sao không tải được trò chơi? 

Hiện nay trò chơi có dung lượng không quá cao và phù hợp với rất nhiều hệ điều hành. Bạn có thể tải và cài đặt thành công ngay trên thiết bị điện thoại của mình để thuận tiện cho việc trải nghiệm. Nếu không tải được thì người chơi nên truy cập vào LMHMOD để sở hữu cho mình đường link an toàn nhất nhé. 

Tải Snoop Doggs Rap Empire cho Android iOS

Nói chung trò chơi Snoop Doggs Rap Empire này cực kỳ thú vị và có thể nói là duy nhất với lối chơi hấp dẫn của mình thì cực kỳ phù hợp với những anh em đam mê làm Rapper. Những thử thách và những câu chuyện trong game có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong đời thật vì thế nên trải nghiệm ngay và đừng chần chờ gì nữa.

0/5 (0 Phiếu bầu)