Smart Launcher 6 MOD APK 6 build 048 (Mở khóa pro)
Smart Launcher 6 MOD APK 6 build 048 (Mở khóa pro)

Smart Launcher 6 MOD APK 6 build 048 (Mở khóa pro)

Bởi naomi988 - Tháng Tám 4, 2022
Tên Smart Launcher 6
Phiên Bản 6 build 048
Tính năng MOD Mở khóa pro
Kích Thước 14M
Hỗ Trợ Android 7.0
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Smart Launcher Team
Genre ,
Update Tháng Tám 4, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (14M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Ứng dụng Smart Launcher 6 MOD đem đến sự đa dạng cho di động của mỗi người. Công cụ hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm nhiều tiện ích, được trải nghiệm tốt nhất. Smart Launcher 6 tích hợp thêm nhiều tính năng giúp cho di động hoạt động mượt hơn.

Giới thiệu về Smart Launcher 6 MOD

Smart Launcher 6 là trình khởi chạy chỉ dành cho nền tảng Android. Smart Launcher 6 là ứng dụng cực kỳ đa năng và ưu việt với nhiều tính năng tiện ích được tích hợp. Ứng dụng có thể tùy biến vô cùng sâu và phong phú. Mỗi một lần trải nghiệm lại mang một nội dung, phong cách và sức mạnh không giống nhau. Từ đó cung cấp cho bạn rất nhiều đề xuất tùy chỉnh hay ho cho thiết bị của bản thân.

Xem thêm ứng dụng đa năng cho di động: TapScanner, Cydia, Brave,…

Tính năng nổi bật

Những tính năng nổi trội mà Smart Launcher 6 mang đến cho khách hàng có thể kể đến như: cho phép người dùng sử dụng những bố cục phong phú. Từ màn hình cho đến một vài ứng khác có ở trong máy. Cập nhật tin tức và cho bạn khả năng tìm kiếm cũng cực kỳ nhanh. Cung cấp cho khách hàng những trải qua hấp dẫn, thú vị. Khác giống với bất cứ một ứng dụng nào khác trên thị trường. Bạn cũng có thể bố trí các app theo từng chuyên mục khác nhau tùy theo sở thích.

Như thế thì lúc bạn tìm kiếm nó sẽ trở nên nhanh gọn và đơn giản hơn. Đưa ra cho bạn các công cụ kiếm tìm khác nhau. Tự chọn các công cụ với chức năng mà bạn cần sử dụng. Smart Launcher 6 tập hợp toàn bộ những việc thiết yếu cho người dùng. Mỗi công cụ sẽ mang một tác dụng không hề giống nhau, đồng thời nó cũng mang những chức năng độc đáo, riêng biệt.

Biểu tượng

Smart Launcher 6 sở hữu các gói biểu tượng để bạn có thể dùng. Nhiều hình dán không giống nhau và bạn có khả năng biến đổi kích cỡ của chúng. Bạn đặt các biểu tượng này lên trên màn hình thiết bị di động. Không giống như những biểu tượng có sẵn của từng ứng dụng, sự phong phú của các gói biểu tượng này sẽ cho bạn rất nhiều sự tùy biến. 

Tùy ý bố trí chúng theo cách mà bạn mong muốn. Khiến cho giao diện sử dụng của bạn cũng trở nên tràn đầy sức sống hơn. Bên cạnh đó, những biểu tượng này giúp cho giao diện của bạn trở nên thích mắt hơn. Bạn hãy tự tùy chỉnh và đặt chúng vào một vài app và cả trên màn hình điện thoại di động của mình nữa.

Trang chủ hiển thị

Lúc bạn truy cập vào trang chủ của Smart Launcher 6. Nó sẽ xuất hiện các chức năng và những thanh công cụ phục vụ việc tìm kiếm. Nó sẽ biểu thị hết những gì có liên quan đến ứng dụng và những bố cục ngay trên màn hình chính. Để bạn có tầm nhìn tổng quát về mọi thứ. Từ đó sẽ cho bản thân có các thay đổi về giao diện dễ dàng hơn. Trình bày chúng theo từng đề tài riêng.

Kết hợp các biểu tượng và màu sắc sẵn có, tải chủ đề về máy và dùng chúng để tùy biến cho smartphone của bạn nhằm tạo nên cá tính và phong cách riêng biệt cho bản thân. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có chế độ bảo mật lúc dùng. Đặt mật khẩu mà chỉ mình bạn mới có khả năng truy cập. Đảm bảo bảo vệ được quyền riêng tư cá nhân của khách hàng.

Tùy chỉnh để trải nghiệm mở rộng

Bạn có thể tùy chỉnh Smart Launcher 6 theo sở thích của bản thân. Bạn có quyền biến đổi mọi màu sắc của chủ đề, mở ra khả năng phối hợp màu sắc bất tận. Hay lựa chọn từ hàng ngàn font chữ trên Google Fonts để thế chỗ cho font chữ đang sở hữu. Smart Launcher 6 có vô số các tính năng nổi bật và các công cụ hữu ích khác nhau. Từ đó ứng dụng sẽ giúp cho bạn tùy biến cho màn hình smartphone trở nên sống động, đẹp mắt nhất.

Thiết lập bảo mật an toàn

Smart Launcher 6 còn bảo vệ các ứng dụng có sẵn trong thiết bị của bạn một cách an toàn và tối ưu nhất. Bạn có khả năng ẩn một vài ứng dụng mà bạn cần giữ bí mật. Bạn cũng có thể bảo vệ chúng bằng giải pháp đặt mật khẩu để chỉ mình bạn mới có khả năng truy cập. Từ đó các bí mật và quyền riêng tư cá nhân của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Những câu hỏi đáp FAQs về Smart Launcher 6 MOD

Ứng dụng có tốn phí không?

Smart Launcher 6 MOD được cung cấp miễn phí 100% tại LMHMOD cho người dùng. Bạn có thể tải về ứng dụng này, làm đẹp cho thiết bị của mình mà không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Smart Launcher 6 MOD có dễ dùng không?

Smart Launcher 6 MOD cực kỳ dễ tiếp cận và sử dụng, dù cho bạn là người không quá am hiểu về công nghệ. Ứng dụng có giao diện trực quan, dễ nhìn, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được thứ cần tìm chỉ với một lần nhìn. Từ đó, thao tác trên ứng dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng có an toàn cho di động không?

Smart Launcher 6 MOD an toàn tuyệt đối cho các thiết bị di động. Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm của LMHMOD luôn kiểm duyệt các ứng dụng kỹ lưỡng trước khi đưa ứng dụng đến với tay của người dùng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé!

Tải ứng dụng Smart Launcher 6 MOD cho Android

Smart Launcher 6 MOD là một trong những ứng dụng đáng để lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn thay đổi trải nghiệm cá nhân. Người chơi có thể nhanh chóng thiết lập cũng như tối ưu hóa quá trình quản lý hoặc tìm kiếm thông tin,… trên điện thoại di động của mình. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng phiên bản MOD tại LMHMOD để được tận hưởng thêm những tính năng tuyệt vời nhất.

TẢI XUỐNG (14M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)