SAO Integral Factor – MMORPG Apk 2.0.5 
SAO Integral Factor – MMORPG Apk 2.0.5 

SAO Integral Factor – MMORPG Apk 2.0.5 

Bởi thiendi01 - Tháng Tám 31, 2022
Tên SAO Integral Factor - MMORPG
Phiên Bản 2.0.5
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 82.0 MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Update Tháng Tám 31, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (82.0 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

SAO Integral Factor – MMORPG Apk là trò chơi nhập vai đặc sắc mà bất kể fan nào của seri truyện SAO đều nên thử. Click tải ngay tại LMHMOD

Giới thiệu SAO Integral Factor – MMORPG Apk

SAO Integral Factor là tên của một tiểu thuyết và bộ phim hoạt họa đáng sợ ở Nhật do Bandai cung cấp. Giới thiệu về một trò chơi thực tiễn ảo có mệnh danh SAO Integral Factor – MMORPG lần đầu tiên tại xứ sở anh đào năm 2022.

SAO Integral Factor - MMORPG Apk
Giới thiệu SAO Integral Factor – MMORPG Apk

Người dùng có thể cảm nhận và ra lệnh cho đối tượng của họ bằng ý định phê duyệt một chiếc mũ ảo có mệnh danh “nerve gear”. Tuy nhiên game thủ chẳng thể đăng xuất khỏi trò chơi, cho đến khi họ thắng được trùm cuối, hoặc nếu bỏ mạng trong game. 

Đây chính là mưu đồ của Kayaba Akihiko, kẻ định hình nên SAO Integral Factor – MMORPG apk theo một quy mô đầu tư trái luật. Kirito – một người dùng có tri thức quyết chí phá đảo trò chơi, thắng ông trùm cuối và giải cứu riêng mình và những cá nhân chơi khác.

Nội dung 

Không thể không khẳng định, SAO Integral Factor – MMORPG Apk có nội dung truyện siêu hay ho, đến nỗi mà Bandai đã chuyển thể thành hẳn một series game SAO – một trong các series game trực tuyến siêu đông đúc người dùng. 

Game SAO Integral Factor – MMORPG lấy hoàn cảnh nguyên bản từ sản phẩm điện ảnh, người dùng sẽ được nhập vai thành 1 trong 10000 người dùng bị mắc kẹt, nếu có nhu cầu tránh khỏi năm châu ảo này, bạn cần triệt phá toàn thể quái vật trong một trăm tầng của thành nổi aincrad. 

Hoá thân thành các nhân vật

Tất nhiên là chúng ta sẽ không được trách nhân vật chính, chỉ là một người chơi game không tên tuổi và sẽ được các nhân vật chính như kirito và asuna, hay cô gái yuna dìu dắt trong thời gian suốt trò chơi. 

Đối tượng của bạn có thể quyết định một trong hai giới tính là nam và nữ, và bạn có thể tùy chỉnh dáng vẻ của đối tượng thỏa mái từ màu tóc, màu mắt , dáng người …

Gia tăng nhân vật

Để có thể thắng lợi được những quái vật trong trò chơi này, đầu tiên bạn nên gia tăng đối tượng của bản thân, phê duyệt chuỗi công việc phải làm liên hồi và toàn bộ trò chơi. đối tượng có các con số, phòng thủ, sát thương, hp …, càng lên level cao, các con số này càng mạnh lên và bạn có thể mở khóa các chức năng mới cho đối tượng.

Các kỹ nghệ của đối tượng sẽ hiện ở bên hữu màn hình để bạn giải pháp lúc đấu tranh. Bằng phương pháp tìm hiểu toàn cầu SAO Integral Factor – MMORPG Apk, chúng ta sẻ đấu tranh với mọi quân thù và nhiều khả năng có thể ghi nhận được các trang thiết bị khỏe nhất.

Hình ảnh & âm thanh

SAO Integral Factor – MMORPG Apk được xây dựng theo cung cách anime dễ thương trên nền tảng hình ảnh 3d tân tiến, kỳ ảo. Các đối tượng, quái và boss trong trò chơi được làm cụ thể, cẩn trọng. 

SAO Integral Factor - MMORPG Apk
SAO Integral Factor – MMORPG được xây dựng theo cung cách anime dễ thương

Những công trình kiến trúc chung quanh, lối đi, thực vật và cảnh quan kỳ vĩ, hoành tráng và khá thực. Lúc tung mánh, các chức năng của đối tượng sẽ định hình nên các hiệu ứng hình ảnh siêu bắt mắt. 

Nhạc nền của game khá quen thuộc với vài người là người hâm mộ của bộ phim hoạt họa cùng tên. Kèm theo là các hiệu ứng thanh âm đã tai lúc người dùng đấu tranh và tung skill.

FAQs

Vũ khí trong SAO Integral Factor – MMORPG Apk?

Bình thường mỗi vũ khí có thể có một bộ không giống nhau và độc đáo riêng. Người dùng có thể mang theo đa dạng vũ khí và thay đổi nhạy bén trong mỗi trận chiến đấu. 

Trò chơi ở góc nhìn thứ mấy?

SAO Integral Factor – MMORPG ở góc nhìn thứ 3, game xoay camera để tạo cho người dùng một góc nhìn rộng mở vô tận. Những game nhập vai được yêu thích nhất như: Grim Soul: Dark Fantasy Survival, Botworld Adventure, Champions of Avan,

Gameplay SAO Integral Factor apk giống như câu chuyện có thật không?

Các đoạn đối thoại của các đối tượng sẽ được bày tỏ trên nền 2d, làm nổi bật phần thông tin nhằm nhắc lại nhiều lần vào thông tin của sự việc. Song song đó cũng khiến trò chơi giống một câu chuyện.

Tải SAO Integral Factor – MMORPG Apk cho android

Về chủ đạo thì SAO Integral Factor – MMORPG Apk là một game nhập vai cuốn hút. Từ hình ảnh ưa mắt, một thế giới to lớn cho đến những màn đấu tranh bốc lửa và cả những sự việc che giấu phía trong đều sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm rất tuyệt hảo.

TẢI XUỐNG (82.0 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)