Rogue Racers Apk 1.0.11
Rogue Racers Apk 1.0.11

Rogue Racers Apk 1.0.11

Bởi trangha94 - Tháng Tám 19, 2022
Tên Rogue Racers
Phiên Bản 1.0.11
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 237MB
Hỗ Trợ Android 9.0
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành iLLOGIKA
Genre ,
Update Tháng Tám 19, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (237MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Nếu bạn là một người ưa thích thể loại trò chơi nhập vai thì đừng bỏ lỡ Rogue Racer. Trò chơi là cuộc đua điên cuồng của các anh hùng khác nhau. Môi trường 3D tuyệt đẹp được thiết kế cùng các khả năng, thủ thuật và bẫy tiền thưởng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này nhé!

Giới thiệu về bối cảnh Rogue Racers 

Giới thiệu về bối cảnh Rogue Racers 

Ngay khi bắt đầu, bạn sẽ chọn một trong hai anh hùng có sẵn. Dựa trên nhân vật đó, bạn sẽ có tương ứng một loạt các thuộc tính và sức mạnh riêng. Tất cả sẽ được kích hoạt từ thanh công cụ bên phải của bạn. Đây là cuộc đua cạnh tranh vô tận. Và bạn sẽ phải đối mặt với vô số anh hùng khác để chạm đích đầu tiên.

Trên đường đua, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật. Người chơi có thể vượt qua chúng cũng như tận dụng để chạm đích đầu tiên. Bên cạnh đó, hãy thu thập các vật phẩm trên đường đua để tăng sức mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm đã mở khóa để giảm trạng thái sông còn của đối thủ. 

Tại mọi thời điểm, bạn có thể kiểm soát được vị trí của các đối thủ bằng cách quan sát biểu đồ phía trên của giao diện.

Cách chơi trong Rogue Racers 

Cách chơi trong Rogue Racers 

Để chơi trong Rogue Racers, bạn cần thực hiện như sau: 

– Đầu tiên, chọn một trong 2 nhân vật trên màn hình

– Kích hoạt các chức năng ở thanh bên phải

– Để di chuyển nhân vật, sử dụng các điều khiển. Dùng chúng để trượt sang trái và phải để thay đổi vị trí. Bạn có thể nhảy hoặc bò trên mặt đất tương ứng. 

– Sử dụng các vật thể mà chúng ta đang mở khóa để giảm trạng thái sống còn của các đối thủ. Bằng cách này, chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua họ để cán đích đầu tiên.

Những tính năng nổi bật có trong Rogue Racers 

Đa dạng anh hùng để lựa chọn

Khi bạn leo lên hạng cao hơn, bạn có thể mở khóa các anh hùng với sức mạnh lớn hơn. Rất nhiều nhân vật đang chờ bạn chinh phục. Ngoài ra, hãy đổi vật phẩm nâng cấp các trang bị cho nhân vật.

Hoàn toàn dễ chơi

Hoàn toàn dễ chơi

Trẻ em có thể học cách chơi trong vài phút chỉ qua việc sử dụng các chức năng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Tham gia chơi cùng bạn bè 

Bạn có thể tự do lập nhóm với bạn bè và những người chơi khác tham gia cuộc đua. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu những người chơi xa lạ cùng chơi.

Hiệu ứng âm thanh cùng hình ảnh sinh động

Cuộc đua thêm hấp dẫn nhờ có hiệu ứng hình ảnh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Hệ thống âm thanh đưa người chơi nhập tâm vào cuộc đua hơn nhiều.

Một số câu hỏi xung quanh Rogue Racers 

Một số câu hỏi xung quanh Rogue Racers 

1. Rogue Racers có thể cho trẻ em tham gia không?

Rogue Racers có thể cho trẻ em tham gia chơi vì game thú vị và lành mạnh. Tuy nhiên, người lớn nên giám sát để trẻ không chơi quá nhiều. Từ đó, trẻ em sẽ tránh ảnh hưởng đến thị lực.

2. Rogue Racers có mất tiền khi sử dụng thêm chức năng?

Rogue Racers hoàn toàn miễn phí khi tải về. Nhưng có vài chức năng bạn phải mất phí.

3. Rogue Racers có bảng xếp hạng?

Rogue Racers là cuộc đua cho người chơi trên thế giới. Khi bạn tiến vào các giải đấu, bạn sẽ được xếp hạng trên bảng thi đấu.

Tải Rogue Racers cho Android, IOS 

Rogue Racers hiện đã được gắn link tải về trong bài viết này. Bạn hãy xem và download game này trải nghiệm nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các tựa game là: Ace Racers, Traffic Racer, …

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin về Rogue Racers của Lmhmod.com. Chúc bạn sẽ dành chiến thắng cao trong game này.

TẢI XUỐNG (237MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)