Robot Warfare Mod Apk 0.4.0 (vô hạn đạn, No reload)
Robot Warfare Mod Apk 0.4.0 (vô hạn đạn, No reload)

Robot Warfare Mod Apk 0.4.0 (vô hạn đạn, No reload)

Bởi choum0697 - Tháng Tám 12, 2022
Tên Robot Warfare
Phiên Bản 0.4.0
Tính năng MOD Vô hạn đạn , No reload
Kích Thước 48.07 MB
Hỗ Trợ Android 5.0 + IOS 9.0+
Chuyên Mục Hành Động, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Update Tháng Tám 12, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (48.07 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Tham gia vào trò chơi Robot Warfare Mod Apk, bạn chính là một phần của trận chiến đấu tranh tranh phòng vệ nền văn hóa của con người.

Giới thiệu Robot Warfare Mod Apk 

Robot-Warfare
Robot-Warfare

Nội dung truyện

Robot Warfare  Mod lấy bối cảnh hoàn toàn ở tương lai, nói về những trận chiến đấu chống lại những robot hủy diệt. Con người đang từng bước tới giai đoạn đỉnh cao của công nghệ. Họ thay thế nhiều điều bằng robot và nhiều sản phẩm công nghệ do con người tạo nên. Tuy nhiên không ngờ rằng, mọi thứ từ từ không kiểm soát được và trí thông minh nhân tạo do con người tạo nên ấy chống cự lại họ.

Những Robot làm loạn ở khắp mọi nơi. Chúng phá hủy mọi thứ trong tầm quan sát. Là chỉ huy của một hạm đội, bạn nên kiểm soát không cho điều tồi tệ đang xảy ra, trước thời điểm nền văn minh sập đổ.

Cách chơi

Robot Warfare  Mod có duy nhất một chế độ chơi, là vì đấu đội 6v6. Bạn sẽ cùng với những đồng đội của mình chiến đấu lại những con robot hủy diệt trên một chiến trường. Thắng bại được phân định lúc những người của 1 trong 2 bên đã mất

Quyết định

Bạn có hai quyết định góc nhìn để điều khiển , đầu tiên hoặc thứ ba. Với góc nhìn thứ ba, bạn nhiều khả năng tổng thể được một khu vực rộng lớn. Nhưng thật ra, với góc nhìn thứ nhất , bạn nhiều khả năng chú trọng hơn để tiêu diệt một quân thù.Dẫu là góc nhìn nào, các phím ảo lái vẫn hiển thị một cách ổn định. Bên tả là d-pad điều chỉnh, bên hữu là các tác dụng : bắn , zoom, khóa mục tiêu, nhảy và vài ba kỹ năng phòng vệ. Bạn bắt buộc phải kết hợp chúng với những đồng đội và các yếu tố trên  bản đồ để tạo nên kế hoạch chơi.

Các loại Robot

Robot-Warfare
Các loại Robot

Có 10 loại Robot trong kho và hơn 15 loại Robot nổi bật được bày bán trong cửa hàng. Bạn dùng vàng để mua và đưa chúng đi chiến đấu.

Xem xét tổng quát

Xem xét tổng quát. Các robot này mạnh lên hay là robot này là mặc định để phân phối. Mỗi một trong số chúng đều có khả năng đặc biệt, với những chỉ số căn bản nổi trội hơn về hp, vận tốc, và cách bay.

Spirit

Spirit có điều kiện tăng tốc độ 100% trong 10 giây. Tiger và Echo lao nhanh hơn và xa hơn. Những robot nổi bật trong cửa hàng có sức mạnh hơn và được cung cấp tấm khiên năng lượng.Ví dụ, Yamabushi có khả năng lao nhanh, sạc được phần nhiều hơn, trong khi đó có vô hình lúc không bắn. Payback nhiều khả năng tăng tốc trong 10 giây, điều chỉnh các loại vũ khí để đấu tranh và khởi động tất cả vũ khí trong một lúc.

Như bạn thấy đấy, những chiến binh robot mạnh mẽ , có khả năng  hơn sẽ tham gia vào thắng lợi cuối cùng của bạn và đội. Vậy nên, hãy gom tiền để mua chúng.

Nâng cấp

Các robot chẳng những khác biệt về khả năng và vẻ bề ngoài, chúng còn khác hẳn về cả kết cấu và cách sắp xếp vũ khí trên thân hình.

Hai điểm cuối cùng sẽ từ từ đổi khác phê duyệt sau một thời gian nâng cấp. Bạn có khả năng nâng cấp tổng quát để tăng điểm số hoặc cải tạo hàng loạt vũ khí để nâng cao khả năng đấu tranh.

Vũ khí

Vũ khí có nhiều loại và đa dạng, một vài  bắn đạn bình thường như Dragonfly, Huummer và Wasp. Vài ba khác bắn đạn trùm và tên lửa như Botfly, Ghost, Hound và Tourch. Đương nhiên, chúng được khởi động và có cách sử dụng gần giống nhau. Nhưng sát thương, quá trình nạp đạn và cự li ngắm sẽ không giống nhau, cả về cơ bản  lẫn nâng cấp .

Trang bị

Robot-Warfare
Robot-Warfare

Trang bị của robot chỉ có một loại độc nhất, là vì vũ khí. Tôi đã đề cập ở phần trên. Mỗi robot nhiều khả năng được lắp ráp hai ( đối với robot bình thường ) , ba hoặc bốn súng. Tuy nhiên ngoài ra, người dùng có khả năng cung cấp thêm vũ khí lúc mua thiết bị bay không người lái Weapon. Chúng ta sẽ phải thanh toán loại tiền cao cấp để mua được chúng.

Người lái robot

Phi công là những người lái robot. Mặc định, bạn có một phi công, và điều đó chứng tỏ là bạn có một robot trong trận chiến đấu. Lúc robot đó thua trận, bạn chỉ có thể quan sát những robot chiến hữu khác chiến đấu hoặc rời xa trận chiến đấu. Nhưng giả sử bạn có hàng chục phi công hơn, bạn có thêm cơ hội để đấu tranh lúc anh ta mang một robot khác từ nhà kho của bạn đến chiến trường.

Nhiều nhất

Nhiều nhất, bạn có thể có đến 10 phi công. Dẫu vậy, bạn bắt buộc phải trả nhiều vàng đấy.

Robot-Warfare
Robot-Warfare

Sử dụng 3D

Robot Warfare áp dụng hình ảnh 3D rất chân thực sống động, với bối cảnh giả tưởng trong tương laii. Những con robot đồ sộ, những bãi chiến trường to lớn đầy khói lửa. Chúng ta sẻ được đắm chìm trong quang cảnh ấy cùng trận đánh tàn khốc. Chủ đầu tư đã xử lí các chuyển động và mâu thuẫn vật lý một cách cụ thể, để đem đến cảm nhận xác thực trong quá trình trải nghiệm.

FAQs liên quan đến Robot Warfare

Thể loại của game Robot Warfare Mod Apk là gì?

Thể loại hành động này phù hợp cho những bạn thích những trò chơi mạnh mẽ , chiến đấu .

Có thể chơi game Robot Warfare Mod Apk ở chế độ offline không?

Bạn có thể dùng ở chế độ Offline nhưng một số tính năng bạn sẽ phải sử dụng online thì ứng dụng sẽ mượt hơn và nhanh hơn

Nên tải game Robot Warfare Mod Apktại đâu?

Hãy truy cập trang LMHMOD để tải game và cùng tải thêm một số game hành động như: Free FireEvowars.io, Creative Destruction, VALORANT Mobile, PUBG Mobile

Tải game Robot Warfare Mod Apk cho Android , IOS

Bạn hãy bổ sung thêm vào kho tang game hành động của bạn , xem thử game này có hấp dẫn như những game bạn đã tải cho điện thoại không. Hẳn là không làm bạn phải hụt hẫng nhé!

TẢI XUỐNG (48.07 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)