Riverside Merge Mod Apk 1.27.371 (Vô hạn tiền)
Riverside Merge Mod Apk 1.27.371 (Vô hạn tiền)

Riverside Merge Mod Apk 1.27.371 (Vô hạn tiền)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 2, 2022
Tên Riverside Merge
Phiên Bản 1.27.371
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 73.31MB
Hỗ Trợ Android 4.4, IOS 11.0
Chuyên Mục Casual, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Lion Studios Plus
Genre ,
Update Tháng Tám 2, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (73.31MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Riverside Merge Mod là tựa game thường hấp dẫn đang thu hút rất nhiều người tham gia gần đây. Với nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành, cấp độ game đa dạng. Riverside Merge hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm vui vẻ nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu về nội dung trò chơi này nhé. 

Giới thiệu về Riverside Merge Mod

Giới thiệu về Riverside Merge Mod

Trong Riverside Merge Mod, bạn sẽ làm nhiều nhiệm vụ trên toàn thành phố. Đồng thời, sử dụng khả năng hợp nhất để sửa một số công trình và đường xá. Tạo ra các công trình như: Nhà ở, quán ăn, công viên và thậm chí là một phòng tập yoga đô thị

Nhưng hãy thận trọng vì Riverside, mọi thứ không yên tĩnh như họ tưởng. Một tên trùm đất hung hãn đang cố gắng ăn cắp hợp đồng của bạn trong khi sử dụng vật liệu xây dựng Sử dụng tài năng và trí tưởng tượng của bạn. Từ đó, để hồi sinh Riverside và mang đến cho cư dân thành phố sự yên bình.

Người dân trong thành phố đang phụ thuộc vào bạn để xây dựng lại nó sau một trận động đất kinh hoàng. Trong cuộc phiêu lưu kết hợp thú vị này, hãy tham gia cùng các cư dân của Riverside trong hành trình đáng kinh ngạc để khôi phục thành phố của họ. Đồng thời, làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Cách chơi Riverside Merge Mod

Cách chơi Riverside Merge Mod

Sau trận động đất, cư dân của thị trấn chơi trò chơi xây dựng thành phố. Nhân vật chính của trò chơi là một kiến trúc sư có kế hoạch tái thiết thành phố. Đồng thời, muốn truyền niềm tự hào cho cộng đồng.

Để sản xuất vật liệu cho quá trình tái thiết sau động đất của thành phố, Riverside Merge Mod kết hợp hai công nghệ. Một đô thị hoàn toàn mới sẽ được làm lại bởi các kiến trúc sư. Người chơi trò chơi này phải tìm ra bao nhiêu công cụ sửa chữa cần thiết cho mỗi màn chơi. Khi những công cụ đó được định vị, chúng sẽ được chuyển thành tiền mặt và người chơi có thể dành số tiền đó để xây dựng lại thị trấn. Các công trình kiến trúc của thành phố được chủ đầu tư xây dựng bằng vật liệu chất lượng thấp. Vì vậy, tất cả những gì cần thiết để phá hủy chúng là một trận động đất nhỏ. Để có được các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa các cấu trúc của thị trấn, nhân vật của bạn sẽ sử dụng kỹ năng hợp nhất.

Tổng hợp các tính năng có trong Riverside Merge Mod

Khi tham gia Riverside Merge Mod, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng sau: 

Sử dụng công cụ hỗ trợ để xây dựng công trình 

Hai chiếc búa sẽ được các kiến trúc sư kết hợp để tạo ra chiếc kìm trong Riverside Merge. Bạn sẽ cần chúng sau này để xây dựng lại khu định cư. Một hộp kín có thể được làm từ hai bàn chải kết hợp và một con dao văn phòng phẩm có thể được làm từ hai kìm kết hợp.

Kiểm soát thiết kế và xây dựng tòa nhà của thị trấn

Người chơi sẽ có đủ tiền để truy cập vào các phần bổ sung và phát triển thành phố sau khi họ đã kết hợp tất cả những thứ cần thiết. Để khôi phục nhiều tòa nhà và đường phố, người dân địa phương sẽ thuê các kiến trúc sư có thể kết hợp chuyên môn. Các tòa nhà, công viên, cơ sở ăn uống, và thậm chí cả trường học của thị trấn sẽ được anh thiết kế và xây dựng lại.

Riverside Merge Mod là một trò chơi đơn giản có thể chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là kết hợp các yếu tố để khôi phục và lấp đầy vẻ hùng vĩ của thị trấn. Bằng cách lấy được các hàng hóa cần thiết, người chơi sẽ mở ra các phần bổ sung. Ngôi làng đã từng là đống đổ nát, và bạn phải hỗ trợ người dân địa phương khôi phục lại những ngôi nhà xinh xắn của họ. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình ly kỳ, gặp gỡ những con người thú vị và tái thiết thành phố. Bạn cung cấp cho họ những ngôi nhà đủ thoải mái để họ sống và những con đường mới, hiện đại vì cư dân của thành phố này cần ai đó hỗ trợ họ xây dựng lại mọi thứ trong thị trấn.

Tìm công cụ để xây dựng

Tìm công cụ để xây dựng

Để sản xuất vật liệu cho quá trình tái thiết sau động đất của thành phố, Riverside Merge kết hợp hai công nghệ. Những gì cuối cùng sẽ là một đô thị hoàn toàn mới sẽ được làm lại bởi các kiến trúc sư. Người chơi trò chơi này phải tìm ra bao nhiêu công cụ sửa chữa cần thiết cho mỗi màn chơi. Bằng cách xác định vị trí của những công cụ đó, chúng có thể được chuyển thành tiền mặt, sau đó chúng có thể sử dụng để xây dựng lại thành phố.  

Mở khóa các khu vực xây dựng mới

Mở khóa các khu vực mới và cải tạo hoàn toàn chúng. Ngay cả bản thân trận động đất cũng sẽ không được ai nhớ đến. Bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi giải một số câu đố của Riverside Merge, và mỗi khu vực của thành phố đều có một bí mật hoàn toàn mới để bạn khám phá. Kiếm giải thưởng khi làm những công việc giúp bạn sửa chữa. Tích lũy kinh nghiệm và thăng cấp để chinh phục Riverside Merge Mod. 

Kết hợp cùng mọi người xây dựng và sửa chữa

Bạn không cần phải xử lý bất cứ điều gì một mình. Kết bạn với những người mới trong suốt hành trình của bạn, những người có thể giúp bạn tu sửa.

Khám phá nhiều điều bất ngờ

Khám phá những câu chuyện hấp dẫn, những cá nhân quyến rũ và những góc bí mật của thành phố!

Những câu hỏi thường gặp về Riverside Merge Mod

Những câu hỏi thường gặp về Riverside Merge Mod

1. Riverside Merge cho phép bao nhiêu người tham gia trò chơi?

Riverside Merge Mod cho phép một người được tham gia trong lượt chơi. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ không thể chơi game này cùng bạn bè mình. 

2. Riverside Merge có miễn phí khi tải về không?

Riverside Merge Mod hoàn toàn miễn phí khi bạn tải về điện thoại chơi. Vì vậy, hãy thoải mái tham gia game và chơi hết mình nhé. 

3. Riverside Merge có bao nhiêu cấp độ tất cả?

Riverside Merge Mod có rất nhiều cấp độ. Hiện nay chưa thể thống kê được hết vì game vẫn cập nhật cấp độ liên tục. 

Tải Riverside Merge Mod cho Android, IOS

Hiện, Riverside Merge Mod đã có link tải đính sẵn trong bài viết này. Bạn hãy tải về và thử trải nghiệm chơi xem sao nhé. Ngoài ra, một số game tương tự bạn có thể tham khảo là: Merge Gardens, Merge Planes Empire, Merge Farmtown,…

Vậy là, Lmhmod.com vừa cung cấp các thông tin sưu tầm được về Riverside Merge Mod. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này và tham khảo thật tốt để chơi hay nhất. 

TẢI XUỐNG (73.31MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)