Red and Blue Stickman : Season 2 Mod APK 1.5.7 (Menu, Tiền, Level, Skin)
Red and Blue Stickman : Season 2 Mod APK 1.5.7 (Menu, Tiền, Level, Skin)

Red and Blue Stickman : Season 2 Mod APK 1.5.7 (Menu, Tiền, Level, Skin)

Bởi thetoan - Tháng Năm 9, 2022
Tên Red and Blue Stickman : Season 2
Phiên Bản 1.5.7
Tính năng MOD Menu, Tiền, Level, Skin
Kích Thước 61M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Great Arcade Games
Genre
Update Tháng Năm 9, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (61M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Red and Blue Stickman : Season 2 Mod là trò chơi giải đố cực kì gây nghiện dành cho những ai yêu thích phong cách stickman. Tại đây, bạn sẽ đồng hành cùng stickman màu xanh và stickman màu đỏ để vượt qua các cấp độ đầy thử thách trong hầm ngục. Những thử thách của bạn là những ngọn giáo, đường băng, núi lửa, vách đá và hơn thế nữa. Mỗi stickman sẽ phù hợp để vượt qua một số chướng ngại vật nhất định để giúp đỡ người còn lại. Sau đó, cả hai có thể tiến đến cánh cửa thần kì và mở khóa một cấp độ mới thú vị hơn. Cơ chế chơi đơn giản, phong cách phiêu lưu kết hợp giải đố gây nghiện, đồ họa đơn giản nhưng tinh tế … là những gì khiến người hâm mộ thích thú với tựa game này.

Tải Red and Blue Stickman : Season 2 Mod – Phiêu lưu và chinh phục những hầm ngục

Red and Blue Stickman : Season 2 chắc chắn là tin vui dành cho những người hâm mộ Red and Blue Stickman. Vì nó là phần tiếp theo của trò chơi gốc, sở hữu loạt cải tiến mới mẻ về hệ thống cấp độ và các thử thách. Vì vậy, nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn để những ai yêu thích hai stickman quen thuộc có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu của họ lần nữa. Lần này, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều thử thách hơn cùng những cơ chế hành động thú vị mới. Điều khiển cả hai stickman của bạn theo cách phù hợp để vượt qua mọi chặng đường trong hầm ngục và ghi những kỷ lục mới bây giờ.

red-and-blue-stickman-season-2-mod-apk

Lối chơi phiêu lưu kết hợp yếu tố giải đố quen thuộc

Đối với những ai đã từng chơi Red and Blue Stickman, không có gì lạ với lối chơi của Red and Blue Stickman : Season 2. Theo đó, người chơi sẽ phải lần lượt điều khiển 2 stickman vượt qua các địa hình để thu thập các phần thưởng và chìa khóa. Mỗi nhân vật stickman sở hữu các đặc điểm riêng, quy định thế mạnh riêng của họ trong hành trình phiêu lưu này. Chẳng hạn, stickman màu xanh là người sở hữu khả năng thủy sinh tuyệt vời. Trong khi đó, stickman màu đỏ là người giữ sức mạnh của lửa.

Vì vậy, người chơi cần điều khiển các nhân vật hợp lí để khai thác tối đa sức mạnh của họ. Bluegirl có thể gặp rắc rối với những con đường tuyết bằng phẳng, nhưng cô ấy là một người vượt nút tuyết giỏi. Trong khi đó, RedBoy có thể trượt trên bề mặt tuyết như một vận động viên chuyên nghiệp, nhưng anh ta sẽ gặp khó khăn với các đoạn dốc tuyết. Vậy, bạn biết phải làm gì rồi chứ? Hãy giao cho Redboy và Bluegirl những thử thách phù hợp với họ và bạn sẽ thấy họ mang đến kì tích.

red-and-blue-stickman-season-2-mod

Nhiều cấp độ mới với các thử thách độc đáo hơn

Lần này, Red and Blue Stickman : Season 2 Mod hứa hẹn khiến bạn bất ngờ với nhiều cấp độ mới. Những hầm ngục nền tảng sẽ đầy rẫy các chướng ngại vật nguy hiểm từ những ngọn giáo đến thác nước, đường băng, bánh xe lăn, nhà tù và hơn nữa. Hãy cẩn thận trong từng bước nhảy của bạn nếu không muốn phải chơi lại từ đầu. Đồng thời, đừng quên rằng bạn cần phải thu thập các rương vật phẩm để mở khóa các skin mới. Và đặc biệt, những chìa khóa màu xanh và màu đỏ là cần thiết để bạn mở khóa cánh cổng dẫn đến cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Cơ chế chơi game vẫn giữ như phiên bản cũ, đòi hỏi người chơi cần nắm bắt nó và sử dụng một cách thành thạo. Bạn sẽ thấy nút di chuyển sang trái và phải ở bên trái màn hình trải nghiệm, trong khi đó, nút nhảy, chuyển đổi nhân vật thì nằm ở bên phải màn hình. Như vậy, bạn cần thao tác bằng cả hai tay để điều khiển nhân vật theo lượt. Lượt đầu tiên là RedBoy và tiếp theo là BlueGirl, mọi chuyện cứ diễn ra như vậy trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn. Chú ý, trong một số tình huống, bạn có thể cân nhắc chuyển đổi giữa hai nhân vật để tận dụng các kĩ năng của họ. Điều đó không thành vấn đề, miễn là bạn thấy nó tiện lợi hơn.

red-and-blue-stickman-season-2-mod-android

Đồ họa đơn giản, chuyển động mượt mà

Vẫn như phiên bản tiền nhiệm, Red and Blue Stickman : Season 2 mang phong cách đồ họa 2D với thiết kế hình ảnh đơn giản. Bạn sẽ thấy hình ảnh các nhân vật dường như không hề thay đổi, đó là hai stickman màu trơn. Bên cạnh đó, bối cảnh game cũng vẫn được giữ nguyên phong cách nền tảng quen thuộc, nhưng nó phong phú hơn bản cũ vì nhiều thử thách mới đã được thêm vào. Ngoài ra, màu sắc trong game là khá hài hòa và bắt mắt. Các chuyển động của nhân vật là hết sức mượt mà khi chơi trên điện thoại. Vì vậy, dường như không có gì để phàn nàn về khía cạnh đồ họa của game, trừ khi bạn là người khó tính.

game-red-and-blue-stickman-season-2-mod

Nói chung, Red and Blue Stickman : Season 2 Mod sẽ là tựa game phiêu lưu gây nghiện dành cho những ai yêu thích phong cách vui nhộn. Những stickman ngộ nghĩnh đã trở lại trong cuộc hành trình mới, hứa hẹn nhiều bất ngờ hơn. Vì vậy, bạn cũng đừng chần chừ nữa, đây là lúc để tham gia vào các cấp độ giải đố và lập kỷ lục mới. Một hành trình dài với nhiều cấp độ đầy thử thách và các tình huống căng não đang chờ bạn khám phá. Hãy thể hiện tài suy luận của bạn để giải quyết tất cả chúng bây giờ.

TẢI XUỐNG (61M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)