Ragnarok Tactics Mod Apk 5.6.0 (Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh)
Ragnarok Tactics Mod Apk 5.6.0 (Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh)

Ragnarok Tactics Mod Apk 5.6.0 (Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh)

Bởi trangha94 - Tháng Bảy 26, 2022
Tên Ragnarok Tactics Mod
Phiên Bản 5.6.0
Tính năng MOD Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh
Kích Thước 610.61MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 10.0
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Gravity Game Link
Genre ,
Update Tháng Bảy 26, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (610.61MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Trò chơi Ragnarok Tactics Mod là một trong những game chiến đấu thú vị nhất hiện nay. Sẽ có hơn 60 quái vật từ series Ragnarok để thử thách bạn. Trò chơi cũng có một hệ thống săn tìm kho báu, thăng cấp, đấu tay đôi. Từ đó, giúp người chơi tham gia game luôn cảm thấy thú vị, hấp dẫn hơn. Cùng tìm hiểu về trò chơi này trong bài viết sau. 

Giới thiệu về trò chơi Ragnarok Tactics Mod

Giới thiệu về trò chơi Ragnarok Tactics Mod

Là một trong những tựa game đình đám về phiêu lưu hành động. Ragnarok Tactics Mod ghi điểm trong mắt người chơi với thiết kế game đơn giản, tạo hình nhân vật hấp dẫn. Cùng với nội dung lôi cuốn. 

Cốt truyện xoay quanh nhân vật của bạn trong Ragnarok Tactics. Tên mặc định là “Rito.” Bối cảnh diễn ra trên một lục địa. Nơi này có Cộng hòa Aura và Đế chế Branshaldo – Hai quốc gia, đang trải qua căng thẳng chính trị gần đây. Anh hùng của chúng ta là thành viên của một nhóm lính đánh thuê nhỏ. Nó được chỉ huy bởi người anh hùng lạc quan Toren. 

Gần biên giới của hai quốc gia, Rito và Toren tình cờ gặp Yuri, một hiệp sĩ từ Aura. Và Cynthia, một phù thủy từ Branshaldo, ở đầu câu chuyện. Tất cả đều đồng ý làm việc cùng nhau trong cuộc săn. Bởi vì, tất cả đều đang săn lùng một bầy quái vật đang tấn công người dân thị trấn. 

Sau đó, cốt truyện chuyển sang nhiều hướng. Nó cho phép bạn hỗ trợ Toren Militia (lực lượng duy trì sự trung lập giữa hai vương quốc). Hoặc có thể là Aura hay Branshaldo. Vì mỗi sự kiện diễn ra hoàn toàn khác biệt. Thực sự có bốn cốt truyện tích hợp trong game để kết thúc. Nhằm có thể theo dõi các sự kiện bạn đã hoàn thành, trò chơi thậm chí còn bao gồm một sơ đồ sự kiện. Mỗi tuyến đường có khoảng một chục chương, Nhưng, không bao gồm ba chương đầu tiên xuất hiện trước các nhánh cốt truyện). 

Lối chơi trong Ragnarok Tactics Mod

Ragnarok Tactics đưa người chơi đến một vùng đất rộng lớn mới, nơi đang diễn ra xung đột giữa hai đế chế, Branshaldo Empire và Aura Republic, trong khi vẫn duy trì lối chơi cốt lõi của thể loại Card Battle. Bạn sẽ phải quyết định xem vương quốc nào trong hai vương quốc để tập trung nỗ lực với tư cách là một lính đánh thuê lành nghề, hoặc bạn có thể bỏ cuộc và đi theo con đường của riêng mình.

Những tính năng thú vị có trong trò chơi Ragnarok Tactics Mod 

Những tính năng thú vị có trong trò chơi Ragnarok Tactics Mod 

Tham gia Ragnarok Tactics Mod, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị sau: 

Tham gia phiêu lưu cùng tấm bản đồ toàn cầu hữu ích

Bản đồ toàn cầu đóng vai trò là “trung tâm” và các cấp độ mới bật lên ở các vị trí khác nhau để bạn có thể chuyển sang chương tiếp theo. Bạn có thể chuyển đường đi khác trong mọi thời điểm. Nhưng như đã lưu ý ở trên, điểm nhìn của mỗi con đường hầu như chỉ giới hạn cho riêng nó. Vì vậy việc chuyển đổi con đường có thể không cho bạn cảm nhận rõ ràng mọi thứ diễn ra như thế nào. 

Ngoài ra, có một số trận đánh Miễn phí nằm rải rác xung quanh khu vực. Bạn có thể tập hợp nhóm của mình và tham gia để rèn luyện kỹ năng. 

Dễ dàng tham gia chiến đấu

Chiến đấu của trò chơi khá dễ hiểu. Mọi cuộc chiến đều bắt đầu với màn chuẩn bị – Nơi bạn có thể thiết lập nhóm của mình ở khu vực ban đầu. Đồng thời, tối ưu hóa trang bị của mình. Theo nguyên tắc chung, tuyến đường của mỗi phe có hai người riêng biệt làm đồng minh. Và bạn được phép có tối đa tám người cùng phe với mình. Hệ thống bang hội rất hữu ích trong tình huống này.

Tìm lính đánh thuê tại quán bar thị trấn

Bạn có thể tìm (hoặc chế tạo) lính đánh thuê. Mục đích để tham gia nhóm mình tại các quán bar trong thị trấn. Các lính được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình tương tự như nhân vật chính. 

Cho phép thăng cấp nhân vật

Phương pháp thăng cấp cho nhân vật này giúp giảm thời gian rèn luyện. Bởi vì tiền không khó kiếm trong trò chơi. Nhược điểm của phương pháp này là bạn không kiểm soát được cách tăng chỉ số của nhân vật. Ngược lại với việc lên cấp thông qua tích lũy kinh nghiệm.  Điều này cho phép bạn kiểm soát mỗi điểm sẽ đi đến đâu.

Các cấp độ chơi phong phú 

Các cấp độ chơi phong phú 

Ragnarok Tactics Mod tích hợp nhiều cấp độ chơi hấp dẫn. Trong đó:

Cấp độ bình thường: Chỉ có thể cải thiện số lượng nhân vật rất nhiều

Cấp độ Job: Kiểm soát gần một nửa tất cả các chỉ số. Cùng với điểm kinh nghiệm (EXP), cấp độ công việc nhận được thông qua chiến đấu. Mặc dù chúng thăng tiến nhanh hơn đáng kể. Một nhân vật nhận được nhiều chỉ số hơn khi công việc của họ lên cấp. Cùng với một loạt các Kỹ năng hữu ích trong chiến đấu với chi phí là Điểm Kỹ năng (SP).

Tăng cường sức mạnh nhân vật bằng hệ thống thẻ

Hệ thống thẻ là một cách khác để tăng cường sức mạnh cho nhân vật ngoài trận chiến. Mỗi kẻ thù bị tiêu diệt có cơ hội rơi ra tối đa ba Thẻ ngẫu nhiên. Nó có thể được tặng cho mỗi nhân vật. Các Thẻ này có thể có các mức tăng chỉ số khác nhau. Các hiệu ứng bổ sung hoặc các lợi thế theo công việc cụ thể. Chiến thắng trong một trận chiến cũng tạo ra thẻ. 

Chất lượng đồ họa cực đẹp 

Sự thân mật và phấn khích được tạo ra trong Ragnarok Tactics Mod thông qua việc sử dụng hình ảnh 3D, màu sắc rực rỡ và thẩm mỹ chibi đẹp mắt. Người chơi có thể trải nghiệm môi trường giải trí đỉnh cao với camera quay 360 độ chỉ với một chỉnh sửa nhỏ, khiến những trận chiến đấu trở nên kịch tính, nhiều màu sắc và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Hệ thống âm thanh phong phú

Tinh thần chiến đấu của người chơi Ragnarok Tactics được nâng cao đáng kể nhờ âm thanh. Do đó, phần nhạc nền sống động và hiệu ứng âm thanh được chăm chút xuyên suốt. Nó hỗ trợ chiến đấu và làm nổi bật sức mạnh của từng nhân vật.

Ragnarok Tactics sở hữu phiên bản Mod với tính năng gì?

Ragnarok Tactics có phiên bản mod là: Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh. Nhờ vậy, giúp trải nghiệm khi tham gia game này của bạn thêm thú vị, hấp dẫn hơn.

Một số câu hỏi thường gặp với tựa game Ragnarok Tactics Mod

Một số câu hỏi thường gặp với tựa game Ragnarok Tactics Mod

1. Ragnarok Tactics có thể chơi được với nhiều người không?

Không. Ragnarok Tactics Mod chỉ chơi được 1 người một lần. Vì vậy, bạn không thể lập đội tham gia trong game này. 

2. Ragnarok Tactics có chơi một tài khoản cùng lúc trên nhiều điện thoại?

Ragnarok Tactics không cho phép cùng đăng nhập vào một tải khoản để chơi cùng lúc trên điện thoại. Như vậy, rất dễ khiến thao tác bị chậm, khó điều khiển. 

3. Ragnarok Tactics có an toàn khi tải về máy điện thoại chơi?

Ragnarok Tactics Mod rất an toàn để bạn có thể tải về máy và trải nghiệm. Vì vậy, hãy yên tâm tham gia nhé. 

Tải Ragnarok Tactics Mod cho Android, IOS 

Ragnarok Tactics Mod hiện đã có link tải ở ngay dưới bài viết này. Bạn hãy tìm download và thử tham gia game chiến đấu này xem sao nhé. Ngoài ra, một số game có cùng đề tài tương tự mà bạn nên thử là: Ace Fighter, Sky Combat, Warship Battle,…

Vậy là, những thông tin về Ragnarok Tactics Mod đã được Lmhmod.com sưu tầm đầy đủ. Bạn hãy đọc thật kỹ để tham gia tốt nhất nhé.

TẢI XUỐNG (610.61MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)