Raft Survival Multiplayer MOD APK 10.0.3 (Mở khóa trả phí)
Raft Survival Multiplayer MOD APK 10.0.3 (Mở khóa trả phí)

Raft Survival Multiplayer MOD APK 10.0.3 (Mở khóa trả phí)

Bởi naomi988 - Tháng Tám 18, 2022
Tên Raft Survival Multiplayer
Phiên Bản 10.0.3
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Kích Thước 120M
Hỗ Trợ Android, iOS 11.2+
Chuyên Mục Game Mod, Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành TREASTONE LTD
Genre ,
Update Tháng Tám 18, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (120M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Raft Survival Multiplayer MOD là trò chơi đem đến việc xây dựng căn cứ, sử dụng những vật phẩm tìm thấy để phát triển vùng đất của mình. Cùng trải nghiệm những cơ hội và thách thức để kiếm sống thật tốt trên vùng đảo này nhé.

Raft Survival Multiplayer MOD APK {{version}} (Mở khóa trả phí)

Raft Survival Multiplayer MOD là gì?

Raft Survival Multiplayer là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn trên biển vô cùng thú vị. Người chơi có nhiệm vụ tìm cách sống sót và sinh tồn trên một hòn đảo hoang, đối mặt với thú dữ cùng thiên nhiên khắc nghiệt trong khi lượng thức ăn ngày càng trở nên khan hiếm hơn.

Xem thêm trò chơi tại LMHMOD: Furniture Store Tycoon, Makeover Master: Zen Match, Port City: Ship Tycoon,…

Thu thập nguồn lực

Khi đến với Raft Survival Multiplayer bạn sẽ được ghi nhận thông tin và cung cấp cho một hòn đảo lớn. Đây sẽ trở thành địa điểm đầu tiên cho sinh tồn và phát triển lên của bạn. Các chiến lược và kế hoạch cần được đề ra rõ ràng để gia tăng năng suất làm việc. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tìm kiếm và thu thập các tài nguyên để lúc đầu một cuộc sống mới.

Các vật phẩm thiết yếu sẽ nằm khắp nơi ở trên nhiều hòn đảo. Bạn cần di chuyển trên hòn đảo của bản thân và tìm ra chúng. Hoặc tiến hành các cuộc hành trình đến các hòn đảo khác bằng thuyền. Cuộc hành trình cực khổ của bạn sẽ không còn sự cô đơn khi có những người bạn đồng hành.

Lấy cơ hội phát triển con thuyền

Trong Raft Survival Multiplayer, bạn cũng có thể thực hiện những hoạt động chế tạo để sản xuất ra những con thuyền to lớn và vững chãi nhất. Từ những thanh gỗ, bạn bạn có thể đóng thành một chiếc thuyền nhỏ. Tuy nhiên lúc cấp độ được tăng lên, bạn có thể thay thế chúng bằng các con thuyền khác to lớn hơn. Và tất nhiên, công trình càng lớn thì càng cần nhiều tài nguyên, hay cụ thể ở đây chính là gỗ. bạn cần làm việc thật chăm chỉ để có thể thu nhặt các tài nguyên và dùng chúng để xây dựng.

Những thiết bị hiện đại sẽ từ từ được chế tạo ra. Tuy nhiên đầu tiên, bạn nên có cho mình một nơi để nghỉ ngơi. Hãy tạo nên căn nhà của bạn từ các vật phẩm thu thập được. Nó có thể trông rất kỳ dị, tuy nhiên đây chính là vương quốc của bạn. Những nhiệm vụ game đưa ra sẽ được hiển thị trong hòm thư đến của bạn dưới dạng thông báo. Danh sách xây dựng của game sẽ giới hạn những gì bạn có thể làm. Chỉ khi bạn tới được một level nhất định, thì bạn mới có khả năng tạo nên các công trình kiến trúc to hơn cùng các loại thiết bị mới. Đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi sẽ được gửi đến với bạn, họ cần những nguyên vật liệu thô đến từ vương quốc của bạn. Và nếu bạn có thể cung cấp cho họ, bạn sẽ nhanh chóng gia tăng được nguồn thu nhập của mình.

Những trải nghiệm tốt nhất

Raft Survival Multiplayer mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn trên đảo hoang vô cùng chân thực. Bạn sẽ khởi đầu hành trình của bản thân với những vật phẩm đơn giản nhất tìm kiếm được lúc đi biển hoặc trên nhiều hòn đảo. Lượng thanh gỗ và đinh vít được bảo đảm sẽ giúp bạn thuận lợi tạo nên bất cứ công trình kiến trúc nào. Không chỉ ngừng lại ở đó, bạn cũng có thể không ngừng phát triển bờ cõi và sản xuất sản phẩm theo đơn hàng. Trong suốt quá trình đó, nhiều khó khăn sẽ nảy sinh, ví dụ như thiếu nguyên vật liệu hay những cuộc tấn công trên diện rộng của đối phương. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và vượt qua chúng vì bạn có quãng thời gian dài để hưởng thụ đời sống trên hòn đảo mới của bản thân!

Raft Survival Multiplayer MOD APK {{version}} (Mở khóa trả phí)

Những câu hỏi đáp FAQs về Raft Survival Multiplayer MOD

Trò chơi có chế độ nhiều người chơi không?

Hãy chơi một tựa game sinh tồn trên đại dương to lớn với những chiến hữu online của bạn! Ngay bây giờ, trò chơi đã thêm tính năng tạo phòng và mời người quen tham gia. Game hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc. Tất cả mọi người đều có chung một mục tiêu là sinh tồn bằng cách thu thập lấy các nguồn tài nguyên trôi nổi trên bè, sản xuất các vật dụng khác nhau, để cùng tạo nên một chiếc bè khổng lồ. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn nhớ quan sát các chỉ số của game như chỉ số sức khoẻ hay tình trạng đói khát để không bị mất mạng.

Raft Survival Multiplayer MOD có tốn phí không?

Raft Survival Multiplayer MOD tại LMHMOD là hoàn toàn miễn phí cho phép người chơi tải về. Ngay lúc này bạn có thể tải về trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn này nhé!

Trò chơi có an toàn cho di động không?

Raft Survival Multiplayer MOD tại LMHMOD an toàn 100% cho mọi thiết bị di động. Tựa game này đã được kiểm duyệt qua phần mềm tìm và diệt virus hàng đầu trên thị trường để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho người chơi.

Tải trò chơi Raft Survival Multiplayer MOD cho Android

Nhìn chung Raft Survival Multiplayer MOD đem đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Trải qua từng vòng chơi, bạn sẽ cảm thấy hứng thú với tựa game này. Tải ngay trò chơi phiên bản MOD về di động để trải nghiệm nhé.

TẢI XUỐNG (120M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)