Puzzledom Mod Apk 8.0.27 (Vô hạn tiền)
Puzzledom Mod Apk 8.0.27 (Vô hạn tiền)

Puzzledom Mod Apk 8.0.27 (Vô hạn tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Bảy 14, 2022
Tên Puzzledom
Phiên Bản 8.0.27
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 52.33 MB
Hỗ Trợ Android 4.4, iOS 9.0+
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Metajoy
Genre ,
Update Tháng Bảy 14, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (52.33 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Bạn có thích những câu đố vui theo nhiều cách? Nếu vậy thì Puzzledom Mod sẽ tung ra hàng loạt câu đố và thách thức bạn tạo ra những ấn tượng độc đáo. Đây là một trò chơi dưới dạng câu đố cực đặc biệt. 

Puzzledom Mod – Trò chơi giải đố

Puzzledom
Puzzledom – Trò chơi giải đố

Những điều thú vị sẽ luôn được đưa đến Puzzledom để giúp bạn tìm thấy những điều bổ ích và bất ngờ, nhưng bạn cũng sẽ là người chinh phục những thử thách đáng kể. Người chơi sẽ luôn là người tìm ra những cách chơi mới vì trò chơi muốn bạn có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình. 

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy những thử thách khắc nghiệt, và dần dần bạn sẽ tìm ra những cách giải mã thú vị nhất.

Tính năng của trò chơi Puzzledom Mod

Có rất nhiều sự hỗ trợ để giải đáp 

Người chơi luôn mong muốn bạn có hàng loạt hỗ trợ để giải đáp thắc mắc. Bạn cũng luôn có cơ hội nhận được lời mời từ bạn bè và cùng nhau tạo nên những vòng thi xuất sắc. Bạn cũng cần phải vượt qua con số mà trò chơi mong đợi và ghi tên mình vào vòng bảng chiến thắng.

Puzzledom
Có rất nhiều sự hỗ trợ để giải đáp

Bắt đầu trò chơi 

Đầu tiên, bạn sẽ được mở khóa và chọn ngay một thử thách. Trong mỗi chiếc hộp sẽ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên khám phá sự độc đáo trong mỗi chiếc hộp và luôn là người được chọn. 

Có thể bên trong, có một vài tác phẩm mà bạn cần phải hoàn thành trong một thời gian cố định cụ thể. Hoặc có thể có những phần quà giá trị giúp bạn chinh phục những thử thách tiếp theo.

Chọn người thử thách 

Những thử thách bất ngờ sẽ đến với bạn, và bạn hãy luôn đón xem những điều bất ngờ đó ở những vòng sau. Puzzledom cho phép bạn sử dụng các gợi ý lớn và nhờ đó, bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. 

Đặc biệt hơn, trong mỗi phần quà cũng có nhiều gợi ý hơn, và đó cũng chính là ưu tiên mà trò chơi dành cho bạn. Người chơi cũng có thể lựa chọn những người bạn của mình để đưa ra những thử thách hấp dẫn.

Hãy đặt mốc thời gian cụ thể 

Bạn bè luôn mang trong mình khát vọng chiến thắng, và bạn cũng vậy, vì vậy bạn cần phải quyết tâm. Đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những chấm bi với nhiều màu sắc khác nhau trong một hình vuông, và bạn cần nối chúng theo nhiều cách khác nhau và không được để những đường nối đó chạm vào nhau để giành chiến thắng. 

Điều bạn cần quan tâm hơn là đặt mốc thời gian để tạo ra những trận thắng lớn cũng như căn chỉnh phù hợp.

Puzzledom
Hãy đặt mốc thời gian cụ thể

Thực hiện nhiệm vụ 

Sau khi chơi cùng bạn bè, bạn sẽ chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo là liên kết các mảnh cùng màu. Các mảnh ghép bị xáo trộn và không theo một khuôn mẫu nhất định. Tuy nhiên, bạn cần xáo trộn và liên kết chúng. 

Bên cạnh đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng tìm thấy một mảnh ghép cần thiết và đó chính là chìa khóa giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách đó nhanh nhất có thể.

Điểm số vô cùng quan trọng 

Điểm số là yếu tố chính quyết định bạn có thể đi tiếp hay dừng lại, và bạn cần phải cố gắng hết sức. Đồng thời, bạn cũng cần tạo ra những vòng chơi hấp dẫn với bạn bè bởi nhờ họ, bạn mới thấy được sức hấp dẫn của trò chơi như thế nào. 

Bạn cũng cần sử dụng các tính năng hỗ trợ bổ sung và tạo ấn tượng cho kho lưu trữ. Bạn cũng có thể tiếp tục chinh phục những thử thách mở rộng và độc đáo hơn ngay trong Puzzledom này. Là người có niềm đam mê với bộ môn liên kết và lồng ghép các yếu tố nghệ thuật với nhau.

Hãy dành vị trí cuối cùng 

Qua các vòng đấu mà Puzzledom đưa ra, quả thực người chơi cũng sẽ có những ấn tượng riêng biệt. Người chơi cần thể hiện hết khả năng và sự logic của mình để thắng lớn. Hơn nữa, sẽ tốt nhất nếu bạn cũng luôn được tạo mọi điều kiện để chinh phục những thử thách phức tạp, và từ đó, bạn sẽ có những cách chơi mới cho mình. 

Trò chơi cũng luôn cung cấp cho bạn những bản cập nhật mới để bạn có thể thấy những tính năng độc đáo mà trò chơi mang lại.

Một số tính năng chính 

  • Người chơi sẽ được chinh phục các lối chơi cũng như mục tiêu khác nhau để tạo nên những tính năng thú vị.
  • Sử dụng màu sắc độc đáo và hiệu ứng màu sắc thú vị đã tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới cho người chơi.
  • Hãy kết nối các mảnh ghép để lấp đầy khoảng trống cũng như tạo thành một bức tranh ấn tượng để hoàn thành các yêu cầu đặt ra.
  • Hãy luôn thử thách bản thân bằng cách chọn những kiểu chơi khó hơn và dành thời gian để rèn luyện khả năng logic vốn có của mình.
  • Đối mặt với những người bạn, những đối thủ lớn tạo nên những ấn tượng riêng và cạnh tranh quyết liệt về điểm số với những người bạn đó.

FAQs

Puzzledom Mod thuộc thể loại gì?

Trò chơi thuộc thể loại giải đố thú vị và gây cấn. Cực kỳ phù hợp với những anh em ưa thích thử thách trí não của mình. Một số thể loại game giải đố cực hay mà bạn cũng nên thử trải nghiệm như: Two Dots, Merge Dragons, Sudoku.com – Classic Sudoku, Lily’s Garden,

Có thể chơi Puzzledom offline không?

Anh em có thể chơi ở chế độ offline hoàn toàn mà không cần phải kết nối mạng. 

Nên tải Puzzledom tại đâu?

Người chơi nên tải game tải trang website LMHMOD để đảm bảo an toàn không có virus độc hại cho máy tính của bạn. 

Tải Puzzledom Mod Apk cho Android iOS

Những trò chơi giải đố chắc có lẽ đã quen thuộc với tất cả mọi người rồi. Tuy nhiên để cảm nhận một giai điệu khác lạ, mới mẻ thì anh em nên thử trải nghiệm ngay Puzzledom nhé!!!

TẢI XUỐNG (52.33 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)