Producer: Choose your Star Mod APK 1.93 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Producer: Choose your Star Mod APK 1.93 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Producer: Choose your Star Mod APK 1.93 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 30, 2022
Tên Producer: Choose your Star
Phiên Bản 1.93
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích Thước 185MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Amrita Studio
Genre ,
Update Tháng Sáu 30, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (185MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Trở thành một nhà sản xuất trong tựa game Producer: Choose your Star Mod. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế những bộ trang phục cho những cô gái. Phát triển sự nghiệp của họ để hướng tới mục tiêu trở thành một ngôi sao hàng đầu. Đưa họ đến với những khoá huấn luyện để đào tạo. Tham gia vào những sự kiện lớn với một ngoại hình xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Trò chơi đòi hỏi kĩ năng quản lí của một nhà sản xuất.

Bạn nhận hợp đồng từ khách hàng, tìm mọi cách để giúp họ trở thành một ngôi sao hàng đầu. Xây dựng hình ảnh, tạo danh tiếng. Vận dụng truyền thông hiệu quả để đưa ngôi sao của bạn được lan rộng trên mạng xã hội. Hoàn thành hợp động, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Dần dần sẽ có cơ hội trở thành một nhà sản xuất giàu có. Được mọi người biết đến với tư cách là một nhà sản xuất, có kinh nghiệm phong phú trong việc giúp các cô gái trở thành ngôi sao.

Tải Producer: Choose your Star Mod – Giúp Những Cô Gái Trở Thành Ngôi Sao

Producer: Choose your Star Mod thuộc thể loại game mô phỏng. Với vai trò là một nhà sản xuất, bạn bắt đầu thành lập công ty của riêng mình. Để phát triển sự nghiệp của một nhà sản xuất không hề đơn giản chút nào. Đặc biệt là đưa những cô gái trở thành nghệ sĩ, có tên tuổi trong giới showbiz lại khó khăn hơn rất nhiều.

Đòi hỏi kĩ năng của một người quản lí, cùng sự sáng tạo trong quá trình làm việc. Đặt ra những mục tiêu, đồng thời tìm ra hướng đi hiệu quả nhất. Khi công ty của bạn giúp cho nhiều người trở nên nổi tiếng. Điều đó sẽ giúp cho danh tiếng của công ty được nâng lên. Từ đó, bạn có thể thu về lợi nhuận khổng lồ từ những hợp đồng mới.

Game Producer Choose your Star Mod

Khó khăn, tham gia vào khoá đào tạo và dự sự kiện

Ở giai đoạn đầu của Producer: Choose your Star Mod bạn còn gặp rất nhiều khó khăn. Tài chính hạn hẹp, cũng như khả năng để mời nghệ sĩ nổi tiếng là rất khó. Bởi vậy, bạn bắt đầu thuê những cô gái có ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng chuẩn. Đưa họ tham gia vào những khoá huấn luyện. Tìm hiểu năng khiếu vốn có của mỗi cô gái, đồng thời phát triển khả năng của từng người. Giúp họ tập trung học chuyên sâu vào một lĩnh vực nổi bật nhất của bản thân. Sau khi quá trình huấn luyện kết thúc, bạn có thể đưa những cô gái đến với các buổi sự kiện. Phát huy khả năng của họ để được mọi người chú ý, tạo sự nổi tiếng theo cách riêng.

Producer Choose your Star Mod

Sản xuất phim và âm nhạc

Là một nhà sản xuất, bạn có thể phát triển công ty theo cách của riêng mình để đưa những cô gái trở nên nổi tiếng. Trong Producer: Choose your Star Mod cho phép bản sản xuất phim và sản xuất âm nhạc. Lựa chọn lĩnh vực sản xuất mà bạn muốn, sau đó bắt đầu triển khai công việc. Đối với lĩnh vực sản xuất phim, bạn có thể sản xuất phim truyền hình hoặc phim điện ảnh.

Tạo những những thước phim nổi bật và độc đáo, giúp mọi người cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, sản xuất âm nhạc với những bài hát hiện đại. Những tác phẩm phù hợp với thời đại sẽ được mọi người chú ý đến. Tuỳ vào lĩnh vực bạn chọn, sản xuất ra những bộ phim hoặc âm nhạc chất lượng sẽ được mọi người quan tâm. Từ đó, những cô gái trong công ty của bạn sẽ được nổi tiếng. Đồng nghĩa sự nghiệp của họ sẽ ngày càng đi lên.

Dowload Producer Choose your Star Mod

Vòng quay may mắn

Đến với vòng quay may mắn của Producer: Choose your Star Mod. Người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị. Tiêu biểu như tiền vàng, kim cương, lượt đánh giá và chiếc bình năng lượng. Tuy nhiên, số lần quay chỉ có giới hạn, tối đa là 25 lần. Theo chu kì thời gian nhất định, lượt quay của bạn sẽ được hồi lại. Hoặc may mắn hơn trong quá trình quay, bạn quay trúng chiếc bình năng lượng. Khi đó, số lượt quay sẽ tăng lên. Giúp bạn có thể thực hiện nhiều lần quay tiếp theo.

Trang phục thời thượng

Trang phục là một trong những yếu tố giúp cho những cô gái trở nên nổi bật. Mỗi bộ trang phục của Producer: Choose your Star Mod được thiết kế vô cùng ấn tượng. Kiểu dáng, màu sắc mang phong cách hiện đại, thời thượng. Khi những cô gái khoác lên mình một trong số những bộ trang phục đó sẽ trở nên rất nổi bật. Tuy nhiên, giá trị của mỗi bộ trang phục là khác nhau. Trang phục được thiết kế sang trọng thì giá trị của nó càng lớn. Nếu muốn mua một bộ trang phục mong muốn, bạn sẽ cần phải tiêu tốn một khoản tiền tương ứng.

Tai Producer Choose your Star Mod

Trong Producer: Choose your Star Mod để phát triển công ty sản xuất của riêng bạn, không thể thiếu đến các nhà tài trợ. Khi công ty của bạn đã có danh tiếng, các nhà tài trợ sẽ tự động tìm đến. Từ đó, bạn có thể kêu gọi được một khoản vốn khổng lồ. Sử dụng số vốn một cách hiệu quả sẽ giúp công ty của bạn ngày càng lớn mạnh. Có thể đưa những cô gái tham gia vào khoá đào tạo đặc biệt. Mời thêm huấn luyện viên chuyên nghiệp để đào tạo ra những ngôi sao hàng đầu. Đồng thời nâng cấp trang, thiết bị trong công ty trở nên hiện đại hơn.

TẢI XUỐNG (185MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)