Prison Planet Mod Apk 1.51 (Vô hạn Gold Xu)
Prison Planet Mod Apk 1.51 (Vô hạn Gold Xu)

Prison Planet Mod Apk 1.51 (Vô hạn Gold Xu)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 6, 2022
Tên Prison Planet
Phiên Bản 1.51
Tính năng MOD Vô hạn Gold Xu
Kích Thước 44.27MB
Hỗ Trợ Android 4.1, IOS 9.0
Chuyên Mục Game Mod, Casual
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Springloaded Ltd.
Genre ,
Update Tháng Tám 6, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (44.27MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Prison Planet là trò chơi quản lý trại giam cực thú vị. Với thiết kế đồ họa không phức tạp nhưng đẹp mắt. Lối chơi hay và lôi cuốn đã khiến game trở thành trò chơi vui vẻ, hấp dẫn tất cả mọi người. Khám phá ngay Prison Planet Mod trong bài viết sau.

Giới thiệu về Prison Planet Mod 

Giới thiệu về Prison Planet Mod 

Người chơi sẽ thử sức mình với tư cách là nhà tù giữa các thiên hà trong trò chơi kỳ lạ này. Prison Planet Mod kết hợp nhiều thể loại, bao gồm: Một trò chơi chiến lược nơi bạn phải thu thập tài nguyên. Và xây dựng các tòa nhà mới. Đồng thời, có một số trò chơi arcade đơn giản dành cho những người có tư duy nhanh.

Cách chơi trong Prison Planet Mod

Người cai ngục chính của một nhà tù giữa các vì sao sẽ là người chơi trong Prison Planet Mod. Xây dựng và trang bị các trung tâm giam giữ cho các sinh vật tối cao. Đó chính là nhiệm vụ của người dùng. Thoạt nhìn, những sinh vật bị giam giữ ngoài Trái đất có vẻ tương đối vô hại. Nhưng nếu bạn cho chúng bình tĩnh lại một chút, chúng sẽ lộ ra bản chất thực sự. Do đó, người quản lý sẽ cần phải giữ các khu vực đặc biệt nguy hiểm cách xa nhau. Bằng cách cản trở các tuyến đường của họ qua khu vực. 

Người chơi sẽ giám sát các hoạt động trong nhà tù. Trước khi những tù nhân nguy hiểm nhất từ ngoài không gian đến. Hãy xây dựng: Các phòng giam, căng tin, phòng tập thể dục. Phòng vệ sinh và phòng tắm được gia cố trong nhà tù. Đảm bảo mọi nơi có mức độ an ninh cao nhất. Đồng thời, phải có sự theo dõi liên tục các sinh vật lạ ngoài hành tinh. Hơn một trăm loại sinh vật khác nhau. Chúng đa dạng về hình dáng và yêu cầu một chiến lược độc đáo. Thuê những lính canh ngoan ngoãn, mở rộng nhà tù với số tiền thu được. Từ đó để bảo vệ những kẻ vi phạm pháp luật. Đồng thời, nhanh chóng dập tắt các cuộc nổi dậy quy mô lớn.

Một số tính năng có trong trò chơi Prison Planet

Một số tính năng có trong trò chơi Prison Planet

Trong Prison Planet , bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng Mod sau:

Sử dụng tia laze trong nhà tù

Trong Prison Planet Mod, bạn phải xây dựng nhà tù bằng tia laze để ngăn chặn các tù nhân bỏ trốn. Và ngăn chặn những kẻ phạm tội theo dấu vết của họ. Khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ nhận về thêm nhiều điểm số. Nếu có thể duy trì nhiều sinh vật ngoài hành tinh hơn. Bước quan trọng nhất là giải phóng phần lớn những người bị bắt. Đồng thời, chỉ để lại một số rất nhỏ. Bạn sẽ mất những đồng tiền và điểm vô giá nếu chúng tiếp xúc với tia laser. Bởi vì như thế, bạn chắc chắn sẽ không thể sống sót. 

Nhận mọi tù nhân giữa các vì sao

Trong trò chơi này, bạn xây dựng một nhà tù không gian để: Chứa nhiều tội phạm từ nhiều thế giới và vũ trụ khác nhau. Bằng cách sử dụng một robot bắn tia laze. Mục tiêu chính của chúng ta sẽ là giam giữ càng nhiều tội phạm càng tốt và không cho chúng chạy trốn.

Để ngăn chặn cái chết của họ, bạn phải xem xét các yêu cầu của các tù nhân. Đồng thời, cung cấp các thiết bị cho mọi người. Ví dụ, một chiếc máy tạo ra không khí cho con người thở sẽ là cần thiết.

Tìm kiếm và thu nhận người ngoài hành tinh 

Tìm kiếm và thu nhận người ngoài hành tinh 

Bạn kiếm tiền bằng cách thu thập những người ngoài hành tinh và nhốt họ. Số tiền đó sẽ được sử dụng để xây dựng các cơ sở xa hơn. Nhưng để làm được như vậy, chúng ta phải tổ chức nuôi nhốt hợp lý. Tránh giết chết chúng và tạo ra những chiếc lồng. Nó được bảo vệ bằng tia laser một cách nhanh chóng.

Mở thêm nhiều khu vực trống trong nhà tù

Hãy tạo thêm không gian để nhận thêm tù nhân. Đồng thời, đảm bảo có đủ ghế cho họ. Tìm các đồ vật và tài nguyên có giá trị. Từ đó, để xây dựng các phòng khi bạn khám phá các khối xây mới. Và đảm bảo giữ cho những người bị kết án vui vẻ và khỏe mạnh để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Tính năng Mod trong Prison Planet

Trong Prison Planet Mod có tính năng Mod là Vô hạn Gold Xu. Nhờ đó, giúp việc tham gia game muốn nâng cấp các chức năng, vật phẩm trở nên đơn giản hơn. 

Một số câu hỏi về Prison Planet Mod

Một số câu hỏi về Prison Planet Mod

1. Prison Planet Mod có cần phải trả phí khi tham gia?

Prison Planet khi tham gia, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Vì thế, giúp bạn trải nghiệm game được thoải mái, vui vẻ nhất. 

2. Prison Planet Mod có dành cho trẻ em tham gia được không?

Prison Planet không dành cho trẻ em tham gia vì tính chất trò chơi không lành mạnh. Hơn nữa, trong game còn chứa các cảnh bạo lực. 

3. Prison Planet có tất cả bao nhiêu cấp độ? 

Không có thông báo của nhà phát hành về tổng số cấp độ mà Prison Planet có. Lý do là bởi, game liên tục cập nhật các bàn chơi hấp dẫn vào trong Prison Planet. 

Tải Prison Planet Mod cho Android, IOS

Prison Planet hiện đã được Lmhmod.com cập nhật link tải ngay trong bài viết này. Bạn hãy download và tham gia vài ván trải nghiệm nhé. Bên cạnh đó, một số game cùng thể loại với Prison Planet mà bạn có thể tham khảo là: Planet Bomber, Ancient Planet Tower Defense Offline, Solar Smash,…

Như vậy, bạn đã tìm hiểu xong về Prison Planet Mod qua bài đăng này. Hãy tham khảo và thử một lần trải nghiệm game thú vị trên xem sao nhé. 

TẢI XUỐNG (44.27MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)