Postknight Mod APK 2.2.34 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)
Postknight Mod APK 2.2.34 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Postknight Mod APK 2.2.34 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 23, 2022
Tên Postknight
Phiên Bản 2.2.34
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích Thước 111MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Kurechii
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (111MB) TÀl XlU ĂN TlỀN THẬT (34MB)

Postknight Mod là một trò chơi nhập vai thú vị, dành cho những người yêu thích lối chơi phiêu lưu. Nhập vai một hiệp sĩ của vương quốc để thực hiện những nhiệm vụ vận chuyển. Trò chơi được thiết kế dưới dạng kích thước nhỏ bit, nhưng tái hiện lại những yếu tố cuốn hút nhất của một trò chơi nhập vai. Có thể phù hợp với mọi thiết bị di động.

Từ nhiệm vụ, cho đến hệ thống điều khiển, cùng với thời gian diễn ra trong quá trình chơi. Đặc biệt, người chơi không phải dành nhiều thời gian để khám phá hết những tính năng của một trò chơi RPG. Thay vào đó, trò chơi được chia thành nhiều phần nhỏ. Để người chơi có thể trải nghiệm những điểm nổi bật nhất theo từng phần. Theo khuyến cáo của nhà phát hành Kurechii. Để có thể trải nghiệm trò chơi một cách mượt và ổn định nhất. Người chơi cần phải có bộ nhớ lưu trữ dung lượng còn trống ít nhất là 1GB.

Tải Postknight Mod – Trở Thành Hiệp Sĩ Để Thực Hiện Nhiệm Vụ Giao Hàng

Câu chuyện của Postknight Mod xoay quanh một hiệp sĩ. Với bối cảnh mở ra tại một vương quốc lớn, có tên gọi Kurestal. Tại đây, hiệp sĩ nhận nhiệm vụ giao những đơn hàng tới các địa điểm được yêu cầu. Gặp gỡ những nhân vật NPC trong vương quốc, nhận nhiệm vụ từ họ để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Trong cuộc hành trình đó, hiệp sĩ phải đối diện với rất nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Sự xuất hiện của những con thú làm ảnh hướng đến quá trình giao hàng. Để có thể tiếp tục tiến về phía trước, hiệp sĩ không còn cách nào khác ngoài việc chiến đấu. Đánh bại những con thú để tiếp tục cuộc phiêu lưu. Hoàn thành nhiệm vụ, bằng cách giao đơn hàng cho người nhận hàng. Tham gia trò chơi, bạn nhập vai thành hiệp sĩ để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Thông qua nhiệm vụ giao hàng, bạn sẽ khám phá được những vùng đất mới trong vương quốc.

Postknight Mod

Quá trình thực hiện nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ từ nhân vật NPC trong Postknight Mod. Bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu để thực hiện nhiệm vụ giao hàng. Bạn di chuyển trên một vùng đất đầy rẫy những nguy hiểm. Những con thú sẽ xuất hiện để ngăn chặn bạn tiến về phía trước. Sử dụng kĩ năng của hiệp sĩ để tấn công. Đồng thời thu thập tiền vàng từ những con thú, tiền vàng sẽ xuất hiện sau khi con thú bị tiêu diệt.

Lần lượt vượt qua sự ngăn cản của những con thú. Gặp được nhân vật đang chờ nhận hàng ở địa điểm cuối. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được mở rương kho báu. Có cơ hội nhận được kim cương tím hoặc một số vật phẩm. Thời gian diễn ra mỗi nhiệm vụ không nhiều, quãng đường di chuyển nhất định. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải chiến đấu, mới có thể hoàn thành nhiệm vụ giao hàng.

Game Postknight Mod

Độ khó, chiến đấu với boss

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ giao hàng trong Postknight Mod. Bạn sẽ tiếp tục nhận nhiệm vụ mới, bước vào cuộc phiêu lưu mới. Với nhiệm vụ khó hơn, cũng như sự nguy hiểm tăng lên. Phải đối diện với những con thú có khả năng chiến đấu mạnh hơn. Cùng với số lượng của chúng nhiều hơn so với những nhiệm vụ trước.

Thậm chí, trong một số nhiệm vụ, bạn sẽ phải đối diện với boss. Với khả năng chiến đấu vượt trội. Có thể tạo ra sát thương lớn, khả năng phòng thủ bền bỉ, có lượng máu khổng lồ. Khiến hiệp sĩ phải rất vất vả để chiến đấu với boss trong trận chiến 1vs1. Sử dụng toàn bộ kĩ năng học được. Tấn công và hạ gục boss để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Từ đó sẽ nhận được rất nhiều tiền vàng và các vật phẩm quý hiếm.

Tai Postknight Mod

Trang bị cho hiệp sĩ

Vũ khí, áo giáp, nón và khiên là 4 loại trang bị có thể thu thập hoặc chế tạo trong Postknight Mod. Trò chơi cung cấp rất nhiều loại trang bị khác nhau cho từng loại để bạn khám phá. Trang bị cho nhân vật để tăng khả năng chiến đấu trong các cuộc chiến. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ với thời gian nhanh hơn. Mỗi loại trang bị có chỉ số riêng. Ví dụ vũ khí sẽ giúp hiệp sĩ tăng sát thương khi tấn công. Hoặc áo giáp, nón và khiên tăng khả năng phòng thủ và máu. Không những vậy, sau khi trang bị sẽ giúp cho hiệp sĩ thay đổi ngoại hình. Trông nổi bật hơn khi tham gia vào các nhiệm vụ giao hàng.

Dowload Postknight Mod

Tải Postknight Mod Apk cho Android, iOS, PC

Hiệp sĩ trong Postknight Mod có khả năng chiến đấu vượt trội. Với 2 kĩ năng chính, gồm tấn công và phòng thủ. Nhiệm vụ của bạn sử dụng kĩ năng để chiến đấu với những con thú. Tấn công kẻ địch thông qua biểu tượng thanh kiếm. Hoặc phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ địch thông qua biểu tượng khiên. Đồng thời bạn cần phải phân bố chỉ số của hiệp sĩ, với các thuộc tính khác nhau.

Bao gồm sức mạnh, nhanh nhẹn, thông minh và sức sống. Từ đó có thể hoàn thành nhiệm vụ giao hàng với thành tích xuất sắc nhất. Tại đây, thời gian hoàn thành nhiệm vụ sẽ quyết định đến thành tích bạn đạt được. Thời gian hoàn thành sớm, phần thưởng bạn nhận được càng nhiều. Đồng thời sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Giúp nhân vật có thể nâng lên cấp độ mới, có khả năng chiến đấu tốt hơn.

TẢI XUỐNG (111MB) TÀl XlU ĂN TlỀN THẬT (34MB)
0/5 (0 Phiếu bầu)