Poppy Playtime Chapter 1 APK 1.0.6
Poppy Playtime Chapter 1 APK 1.0.6

Poppy Playtime Chapter 1 APK 1.0.6

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Poppy Playtime Chapter 1
Phiên Bản 1.0.6
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 565.26 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+, iOS 12.0+
Chuyên Mục Game Mod, Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành MOB Games Studio
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (565.26 MB) GAME BÀl ĂN TlỀN (34MB)


Poppy Playtime Chapter 1 là một game phiêu lưu sinh tồn kinh dị kết hợp với yếu tố giải đố. Game thủ sẽ phải tìm ra đường thoát khỏi nhà máy đồ chơi rộng lớn ghê sợ. Đồng thời không để bị bắt bởi một con búp bê lông lá màu xanh ghê rợn kích cỡ khủng lồ đi loanh quanh tìm đối tượng để mà tấn công.

Sơ lược về game Poppy Playtime Chapter 1

Poppy Playtime Chapter 1

Game bắt đầu với cốt truyện là có một nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang. Vì tất cả mọi người trong nhà máy sản xuất đồ chơi này trước đó đã mất tích và không để lại dấu tích nào cả. Kể từ đó không một ai dám đến nhà máy đó nữa. 

Bạn là người được đưa đến nhà máy bỏ hoang để khám phá, làm sáng tỏ sự thật về sự mất tích của những người làm việc tại đây. Game cực kỳ kịch tính và mang đậm chất bất ngờ của thể loại game phiêu lưu kinh dị.

Những điều cực thú vị của tựa game phiêu lưu kinh dị Poppy Playtime Chapter 1

Gameplay

Cốt truyện vô cùng đặc sắc, chuyến phiêu lưu đầy các cạm bẫy. Vũ khí là thứ giúp bạn sống sót trong nhà máy đồ chơi đáng sợ này. Mối nguy hiểm lớn nhất trong game đó chính con búp bê lông lá màu xanh khủng khiếp đã gây nên sự mất tích kỳ quái.

Bạn không được lơ đãng với bất kỳ bước chân hay tiếng động nào cẩn thận với tất cả những món đồ chơi kỳ quái nơi đây. Chúng không thân thiện như bạn nghĩ đâu và có thể trở thành quỷ dữ bất cứ lúc nào.

Đồ họa

Đồ họa không gian mô phỏng tốt, kỹ xảo âm thanh cực tốt tạo được nhiều hiệu ứng cao trào gây hồi hộp. Hình ảnh những pha xuất hiện quái vật tại nơi đây kết hợp các âm thanh rùng rợn, tạo cho game thủ một trải nghiệm hiếm có với những phút giây thoát tim tạo sự kích thích đỉnh cao.

Cách tải game Poppy Playtime Chapter 1 miễn phí nhanh nhất

Poppy Playtime Chapter 1

Tải game tại LMHMOD là trang tải game uy tín và nhanh chóng hàng đầu. Để việc tải game đơn giản và tối ưu thì LMHMOD là sự lựa chọn hàng đầu. Sau đây là trình tự các nước tải game Poppy Playtime Chapter 1 cụ thể

  • Bước 1: Game thủ truy cập vui lòng truy cập vào trang web LMHMOD gõ từ khóa Poppy Playtime Chapter 1  sau đó tìm kiếm
  • Bước 2: Thực hiện chọn vào đường link tải xuống đúng hệ điều hành máy của bạn đang sử dụng IOS/Android và thực hiện bấm tải xuống.
  • Bước 3: Cài đặt game và cùng bước vào khám phá những điều bí ẩn tìm ra manh mối tại nhà máy đồ chơi bỏ hoang khiến bao người mất tích tại đây nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải hàng loạt tựa game thú vị khác tại LMHMOD như: Kogama, Tap Wizard 2, Miner Gun Builder, v.v.

Các câu hỏi thường gặp của game Poppy Playtime Chapter 1

Tôi muốn chơi Poppy Playtime Chapter 1 không mất phí bằng cách nào ?

Bạn có thể tải và cài đặt game hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất tại trang web LMHMOD một trang tải nhanh chóng và chất lượng hàng đầu.

Vì sao đang chơi game Poppy Playtime Chapter 1  thì lại xảy ra các tình trạng giật lag?

Có thể nguyên nhân là do cấu hình điện thoại của bạn không đạt yêu cầu của game hoặc bộ nhớ điện thoại của bạn đã bị quá tải. Bạn có thể khắc phục bằng cách chạy lại chương trình điện thoại của mình hay xóa bớt các ứng dụng không cần thiết để trải nghiệm game tối ưu hơn.

Game có chế độ chơi cùng bạn bè hay không ?

Thật tiếc đây là game phiêu lưu sinh tồn kinh dị, game thủ chỉ có thể phiêu lưu một mình tìm ra các bí ẩn của game.

Tải ngay Poppy Playtime Chapter 1 MOD APK về điện thoại iOS/Android

Qua bài viết trên, chắc bạn cũng đã thấy được sự lôi cuốn của tựa game hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng vào game và khám phá những điều bí ẩn tại nơi đây nào.

TẢI XUỐNG (565.26 MB) GAME BÀl ĂN TlỀN (34MB)
0/5 (0 Phiếu bầu)