Polysphere Mod Apk 1.4.11 (Mở khóa tất cả)
Polysphere Mod Apk 1.4.11 (Mở khóa tất cả)

Polysphere Mod Apk 1.4.11 (Mở khóa tất cả)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 4, 2022
Tên Polysphere
Phiên Bản 1.4.11
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Kích Thước 102.01MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 11.0
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Update Tháng Tám 4, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (102.01MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Polysphere Mod được biết đến là trò chơi ghép hình và giải đố hấp dẫn. Nó giúp trẻ em và người lớn có thể rèn luyện trí não, sự tưởng tượng phong phú. Với lối chơi đơn giản, cách điều khiển dễ dàng sẽ khiến người chơi bị cuốn trong trò chơi này. Hãy khám phá mọi điều về trò chơi qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu về trò chơi ghép hình Polysphere Mod

Giới thiệu về trò chơi ghép hình Polysphere Mod

Cùng một công ty sản xuất Kick The Buddy và Bowmasters. Playgendary đã tạo ra và phát hành một trò chơi giải đố mới trong trò chơi này. Bạn phải tìm cách ghép các mảnh ghép vô tổ chức lại với nhau thành một hình ảnh hoàn chỉnh. Chúng có thể là những đồ tạo tác nổi tiếng hoặc thậm chí là một con kỳ lân thần thoại.

Thoạt nhìn, lối chơi của Polysphere Mod khiến chúng ta liên tưởng đến Polygon. Đây là một game giải đố nổi tiếng. Chỉ cần xoay các bộ phận theo mọi hướng. Từ đó, sẽ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh 3D đầy đủ. Bạn có thể chơi trò chơi này chỉ với một ngón tay nhờ các nút điều khiển dễ dàng. Những cấp độ trong Polysphere sẽ không quy định về thời gian. Vì vậy, bạn có thể thử bất kỳ tùy chọn nào để tạo toàn bộ hình ảnh.

Tất cả các hình ảnh Polysphere đều là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Nó tương tự những hình ảnh 3D. Giống như bạn đôi khi nhìn thấy tại các buổi biểu diễn nghệ thuật. Trò chơi xây dựng với bối cảnh và hình ảnh đẹp, ấn tượng. Cùng với đó hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, lý tưởng để giải trí.

Cách chơi trong Polysphere Mod 

Cách chơi trong Polysphere Mod 

Khi chơi trò chơi Polysphere, người tạo sẽ được cung cấp một hình ảnh. Nhưng nó lại bị phân ra thành từng mảnh riêng biệt. Đồng thời, không có sự logic. Trong khi đó, màu sắc lại pha trộn ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là: Hãy thực hiện động tác chạm vào màn hình điện thoại. Từ đó, để bắt đầu ghép chúng thành bức tranh đầy đủ. Khi bạn di chuyển ngón tay trên màn hình trò chơi thì hình ảnh cũng sẽ xê dịch theo. 

Ngoài ra, màu sắc được tổ chức trong không gian ba chiều lập thể. Nó cho phép người chơi tự do quay như thể đang cầm một vật thể thực sự trong không gian. Cuối cùng bạn sẽ nhận thấy. Thay vì một mớ hỗn độn của các màu sắc ngẫu nhiên, hình ảnh được tô màu hoàn hảo. Nói một cách dễ hiểu hơn là, người chơi sẽ cần ghép một bộ sưu tập các bức ảnh. Nó được tạo ra từ sự ghép nối giữa vô vàn mảnh ghép.

 Có rất nhiều mảnh cho bất kỳ bức tranh nào. Để tập hợp chúng, hãy quay vật phẩm và chọn điểm nhìn thích hợp. Từ đó, gắn các mảnh ghép lại với nhau để tạo thành một bức tranh. 

Trò chơi ban đầu sẽ hiển thị các hình ảnh đơn giản với độ bóng tối thiểu. Cấp độ càng nâng cao thì việc hình dung càng trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn nhiều đối với vô số màu sắc được vặn lên. Để xác định vị trí điểm ngắm lý tưởng, người chơi phải quay 360 độ; một khi được tìm thấy, bức tranh sẽ ngay lập tức hoàn thành.

Một số đặc điểm hoàn hảo tại Polysphere

Tham gia Polysphere Mod, bạn sẽ được trải nghiệm những đặc điểm hấp dẫn do game mang lại: 

Khám phá những bức ảnh nghệ thuật siêu đẹp

 Những bức ảnh trong trò chơi đều là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Nó giống như những bức ảnh 3D trong các phòng trưng bày nghệ thuật. Vì vậy, giúp bạn vừa thư giãn, vừa được thưởng thức những hình ảnh đẹp, đặc sắc

Ai cũng chơi được vì thiết kế tối đơn giản

Ai cũng chơi được vì thiết kế tối đơn giản

Polysphere Mod khá dễ hiểu về cách chơi và đơn giản khi thao tác. Do đó, trò chơi rất thích hợp cho bất cứ ai tham gia. Kể cả đối tượng là trẻ em.  

Nhiều thử thách nối tiếp, khó nhằn cho người chơi

Với tất cả các cài đặt và khả năng hấp dẫn. Chắc chắn, có rất nhiều chướng ngại vật trong trò chơi. Nó cung cấp rất nhiều niềm vui để cho phép bạn trải nghiệm tinh thần chơi một cách cụ thể. Bạn nên thu hút trí tưởng tượng của mình đến mức tối đa. Và hãy cố gắng để chơi được ở cấp khó nhất.

Vẫn chơi thoải mái dù không có mạng internet

Bạn có thể chơi trò chơi dù có hoặc không sử dụng Internet. Và hãy nhớ, bạn đừng bao giờ bỏ qua tiến trình trong trò chơi.

Có thể chơi với bạn bè 

Polysphere Mod cho phép bạn có thể tham gia chơi cùng với bạn bè. Nhờ đó khiến việc trải nghiệm Polysphere thêm nhiều lôi cuốn, thú vị hơn.

Câu hỏi thường gặp trong Polysphere Mod 

Câu hỏi thường gặp trong Polysphere Mod 

1. Làm thế nào bạn có thể mở khóa mọi hình ảnh trong Polysphere?

Hoàn toàn không có bất cứ hướng dẫn cụ thể nào cho bạn. Để hỗ trợ bạn mở khóa các bức ảnh trong polysphere. Nhằm hiển thị các hình ảnh đã bị ẩn. Việc c

Bạn chỉ cần vuốt màn hình theo các hướng khác nhau.

2. Polysphere có thể cho trẻ em chơi không? Độ tuổi nào thì phù hợp?

Polysphere Mod được nhà sản xuất xác nhận có thể cho trẻ em tham gia chơi. Tuy nhiên, độ tuổi khuyến nghị nên chơi là từ 4 tuổi trở lên.

3. Polysphere có bao nhiêu cấp độ?

Do trò chơi được cập nhật cấp độ thường xuyên nên không thể biết chính xác số ván tất cả là bao nhiêu. 

Tải Polysphere Mod cho Android, IOS

Polysphere hiện đã có link tải được Lmhmod.com đặt ngay dưới bài viết này. Nếu tò mò và muốn thử sức, bạn hãy download về tự trải nghiệm xem sao nhé. Một số trò chơi tương tự bạn có thể chơi là: Art Puzzle, 10Cube, Tile Fun,…

Như vậy, Lmhmod.com vừa thông tin về trò chơi Polysphere Mod đến bạn. Hy vọng, bạn có thể tham khảo kỹ để chơi thành công và vui vẻ nhất. 

TẢI XUỐNG (102.01MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)