Pocket Mod Apk 7.60.0.0 (Mở khóa Premium)
Pocket Mod Apk 7.60.0.0 (Mở khóa Premium)

Pocket Mod Apk 7.60.0.0 (Mở khóa Premium)

Bởi trangha94 - Tháng Sáu 28, 2022
Tên Pocket
Phiên Bản 7.60.0.0
Tính năng MOD mở Khóa Premium
Kích Thước 14.05MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 13.0
Chuyên Mục Ứng Dụng, Giải Trí
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Mozilla Corporation
Genre ,
Update Tháng Sáu 28, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (14.05MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Pocket Mod được biết đến là ứng dụng dùng để đọc báo, tin tức trên điện thoại khá nổi tiếng hiện nay. App này là sản phẩm của Mozilla Corporation, được phát hành vào ngày 9/3/2011, cách đây hơn 11 năm. Vì là ứng dụng đưa tin hàng đầu, độ phủ sóng rộng rãi nên Pocket đã có hơn 10 triệu lượt tải về sử dụng. 

Giới thiệu về ứng dụng Pocket Mod 

Giới thiệu về ứng dụng Pocket Mod 

Pocket Mod được dùng như một ứng dụng để bạn có thể cập nhật các tin tức xung quanh đời sống ở nhiều dạng khác nhau như bài viết, video, audio…Ngoài ra, app còn giúp bạn lưu trữ những thông tin hữu ích dù sử dụng trên bất cứ điện thoại di động nào. Đặc biệt, app còn có thể dùng cực tiện ngay cả khi không thể kết nối mạng một cách hoàn hảo. 

Có gì hấp dẫn về tính năng của Pocket Mod

Với ứng dụng Pocket Mod, có vô vàn những tính năng hấp dẫn cho bạn khám phá và trải nghiệm. Cụ thể là: 

Pocket Mod – Kênh cập nhật 24/24 mọi tin tức trên thế giới 

Pocket Mod - Kênh cập nhật 24/24 mọi tin tức trên thế giới 

Đằng sau ứng dụng Pocket Mod là tập thể nhân viên nhiệt huyết với nghề, số lượng đông đảo. Vì thế, mọi thông tin thế giới dù ở bất cứ đâu vẫn sẽ được app này cập nhật nhanh chóng, liên tục 24/24h. Nhờ vậy, đảm bảo bạn đọc sẽ không bị lỡ bất kỳ một bảng tin hay ho nào.

Cho phép lưu trữ các thông tin nhanh chóng 

Với ứng dụng Pocket Mod, mọi thông tin về bài viết, video đều có thể lưu trữ nếu muốn. Từ đó, giúp việc xem lại tin tức được nhanh hơn, không mất thời gian tìm kiếm quá nhiều. 

Tích hợp nghe thông tin bằng các bản video hấp dẫn 

Ngoài chế độ xem tin tức bằng văn bản hay video, bạn có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng bằng cách nghe audio cực hay và tiện lợi. 

Có thể chỉnh kích thước, phông chữ và hình nền như mong muốn 

Có thể chỉnh kích thước, phông chữ và hình nền như mong muốn 

Pocket còn hỗ trợ điều chỉnh kích thước, phông chữ cũng như hình nền sao cho phù hợp với mong muốn của người dùng nhất. Nhờ vậy, với những người cao tuổi, việc đọc thông tin qua app sẽ dễ dàng và không gây khó chịu. Ngoài ra, để mắt cảm giác thoải mái nhất, bạn còn có thể chọn gam màu hiển thị chữ tone dịu như màu trầm, tối…

Chế độ nhận thông báo từ các kênh bạn theo dõi

Ứng dụng Pocket Mod còn hỗ trợ bạn có thể theo dõi các kênh ưa thích ngay trên nền tảng app này. Từ đó, khi những kênh trong list bạn chọn có tin mới, Pocket sẽ thông báo cho bạn để không bỏ lỡ các bài viết hữu ích. 

Pocket Mod cho phép tìm kiếm nhanh chóng và đơn giản 

Vì ứng dụng cập nhật đa dạng các thể loại tin tức khác nhau. Vì thế, Pocket Mod cho phép người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để lọc ra những tin tức hay, muốn xem nhất chỉ với vài giây ngắn ngủi.

Chế độ theo dõi bạn bè để cập nhật tin tức 

Ngoài việc cung cấp những thông tin quan trọng, Pocket Mod còn cho phép bạn theo dõi bạn bè, những người có ảnh hưởng trên mạng để đa dạng nguồn tin tức cập nhật. Từ đó, khiến việc dùng app trở nên hay và thú vị hơn. 

Tiếp cận với hơn 20 chủ đề thông tin khác nhau 

Ứng dụng Pocket Mod cung cấp đa dạng thể loại tin với 20 chủ đề khác nhau, phản ánh mọi khía cạnh của đời sống xã hội như kinh tế, thể thao, giải trí, giáo dục…Từ đó, giúp bạn có được nhiều tin tức hay để cập nhật mỗi ngày. 

Chế độ tìm kiếm danh mục nhanh chóng 

Ứng dụng Pocket còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm các đầu danh mục nhanh chóng. Từ đó, mọi tin tức về chủ đề bạn muốn xem sẽ xuất hiện ngay, hoàn toàn không khiến bạn mất công chờ đợi. 

Tích hợp chế độ chuyển qua web dễ dàng 

Với app Pocket, nếu muốn đọc nhiều thông tin hơn và nhìn mọi thứ được dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chuyển đổi sang dạng web chỉ với một thao tác chạm duy nhất. 

Xem tin, đọc báo kể cả khi mất mạng với Pocket Mod

Xem tin, đọc báo kể cả khi mất mạng 

Với ứng dụng Pocket, bạn còn có thể tự do xem báo, tin tức ngay cả khi mất mạng dễ dàng. Nhờ vậy, dù ở đâu bạn cũng sẽ biết thế giới hôm nay biến động thế nào, có gì mới lạ…

Chế độ chia sẻ tin qua các nền tảng xã hội

Mọi thông tin mà Pocket tổng hợp được nếu bạn yêu thích còn có thể chia sẻ nhanh chóng, rộng rãi đến với bạn bè, người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội đa dạng như Facebook, Instagram, Twiter…

Thiết kế giao diện cực đơn giản, dễ sử dụng

Pocket Mod được đánh giá là app có giao diện đơn giản, dễ dùng nên ai cũng có thể sử dụng được mà không phải đọc qua hướng dẫn, tìm hiểu quá nhiều. 

Thông tin Mod của ứng dụng Pocket Mod

Phiên bản Mod của ứng dụng Pocket là: Mở khóa Premium. Từ đó, đem tới những trải nghiệm với nhiều tính năng tốt nhất cho người dùng. 

Một số câu hỏi về ứng dụng Pocket Mod

Một số câu hỏi về ứng dụng Pocket 

1. Có thể in thông tin từ ứng dụng Pocket không? 

Nền tảng Android và IOS đều là cổng nhận thiết bị in bằng di động. Do đó, bạn có thể in thông tin từ Pocket ra như bất cứ loại máy nào khác. 

2. Ứng dụng Pocket Mod có thể dùng khi ngoại tuyến không? 

Ứng dụng Pocket hoàn toàn có thể truy cập vào kể cả khi máy bạn đang ở chế độ ngoại tuyến, hoàn toàn không có internet. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng app này như một cách cập nhật tin nhanh chóng nếu chẳng may thiết bị mất mạng. 

3. Có thể lưu bao nhiêu bài báo trên ứng dụng Pocket? 

Với người dùng miễn phí, bạn có thể đọc và lưu tối đa 10 bài mỗi tháng. Với những tài khoản có tính năng VIP, bạn có thể lưu toàn bộ bài viết mà không bị giới hạn. 

Tải ngay ứng dụng Pocket Mod cho Android, IOS

Ứng dụng Pocket Mod có thể dùng cho Android, IOS. Bên cạnh đó, trong bài viết này của Lmhmod.com cũng cung cấp đường link tải ngay dưới bài. Bạn có thể truy cập và download app này về dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi chia sẻ về ứng dụng Pocket Mod. Hy vọng rằng, bạn sẽ hiểu hơn về app này để dùng sao cho tốt nhất.

TẢI XUỐNG (14.05MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)