Pixel Survival Game 2 Mod Apk 1.9977 (Vô Hạn Tiền)
Pixel Survival Game 2 Mod Apk 1.9977 (Vô Hạn Tiền)

Pixel Survival Game 2 Mod Apk 1.9977 (Vô Hạn Tiền)

Bởi lyly - Tháng Tám 6, 2022
Tên Pixel Survival Game 2
Phiên Bản 1.9977
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích Thước 64M
Hỗ Trợ Android 4.4 , iOS 10.0
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Cowbeans
Genre ,
Update Tháng Tám 6, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (64M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Pixel Survival Game 2 Mod game hành động, mang không gian sáng tạo đến gần bạn hơn. Pixel Survival Game 2 Mod trở thành một siêu anh hùng đa năng và tài giỏi. Trong thế giới tăm tối đầy rẫy những nguy hiểm thì bạn chính là điểm sáng. Không kể đến những trận chiến hay thì game là nơi kích thích sự nhạy bén và giúp cho trí tưởng tượng lên một tầng cao mới. 

Giới thiệu Pixel Survival Game 2

Cowbeans nhà phát hành của Pixel Survival Game 2, với hơn 1 triệu lượt tải về cho đến thời điểm này. Bạn sẽ bước vào một thế giới với nhiều âm mưu của những kẻ có tên là kẻ thù. Bạn chính là một anh hùng Pixel sẽ đánh bại chúng. Game được phát hành từ năm 2016, tính tới nay là đã hơn 7 năm. Tựa game này cũng không nhiều xa lạ, và đây đã là phiên bản thứ 2. Trước nó đã có bản số 1 và sau nó đã có bản số 3 cùng tên thêm số Pixel Survival Game 3.

Tới với Pixel Survival Game 2 bạn sẽ được đắm chìm trong không gian đồ họa phong cách Pixel đầy màu sắc. Bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu khắp nơi thay vì là ở trong một không gian gò bó. Và nhiều điều cần phải khám phá ngoài những trận đấu quan trọng. 

Pixel Survival Game 2 Mod Apk {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Nhiều thứ đã thay đổi

Nếu bạn đã từng chơi tựa game Pixel Survival trước đây thì bạn sẽ nhận ra có nhiều thứ đã được lên một tầm mới. Trước đó nó đã nổi đình nổi đám ở cả phiên bản điện thoại lẫn PC thì lần này cũng sẽ khiến bạn bị mê hoặc cho mà xem. Vào chơi game mà cứ như đang bị một cô gái quyến rũ ý nhoz. Nhưng đó là sự thật nhất là những người từng yêu thích tựa game này trước đó. 

Pixel Survival Game 2 đã thỏa khỏi không gian của thị trấn để bay ra xa hơn. Những tháng ngày hạnh phúc trước đó cũng đã biến mất. Khi lũ quái vật không buông tha, thì bạn lại tiếp tục hành trình giúp đỡ những người dân nơi đây. 

Về phần nhân vật bạn có thể lựa chọn một trong các nhân vật: Super Boy, Super Girl, Badmun, Da Ninja, Hook, Raccoony, Spi, Snow Knight, Cavemun, Skull Knight, Cap One, Ironmun,… Số lượng nhân vật cũng đa dạng và tăng lên đáng kể. 

Pixel Survival Game 2 sẽ biến bạn thành một người thợ chế tác chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tự tay mình tạo ra nhiều thứ. Bằng cách đi thu thập các nguyên liệu, vật phẩm,… Những thứ này sẽ giúp bạn có các vũ khí vô cùng hoàn hảo. Tăng cường sức mạnh chống lại kẻ thù gian ác.

Ngoài ra, yếu tố đồ họa cũng có nhiều thay đổi. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều cảnh đẹp và đến nhiều nơi. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn tới những vùng đất khác nhau. Làm tăng lên sự kích thích khám phá những điều mới lạ.

Pixel Survival Game 2 Mod Apk {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Cùng thực hiện những ý tưởng 

Ngoài những trận đấu hay thì Pixel Survival Game 2 sẽ mang tới cho bạn một kho chế tác tuyệt vời. Nơi đây chính là nơi giúp cho ý tưởng của bạn thành hiện thực. Những ý tưởng chỉ trong game mới có được. Những loại vũ khí do chính bạn tạo ra, những thứ sẽ giúp bạn bảo vệ mọi người. Từ những chiếc chông, cho đến những vũ khí kim loại bạn đều có thể tạo ra. Hãy tùy cơ ứng biến để có những phương pháp chiến đấu thật hợp lý từ những vật liệu mà bạn kiếm được nha.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Pixel Survival Game 2 Mod

1. File mod apk của Pixel Survival Game 2 có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Pixel Survival Game 2 chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên  lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Pixel Survival Game 2 là game gì?

Pixel Survival Game 2 là tựa game hành động. Game sử dụng đồ họa pixel để làm nổi bật mọi thứ. Bạn sẽ được trở thành anh hùng Pixel siêu ngầu và tuyệt vời trong mắt dân làng nơi đây.

3. Game Pixel Survival Game 2 Mod có sử dụng được trên máy tính không? 

Được. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên PC. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng nhé.

4. Trò chơi Pixel Survival Game 2 Mod có mất phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Muốn sử dụng bản đầy đủ bạn có thể tải bản MOD của chúng tôi. Pixel Survival Game 2 Mod có những tính năng Mod rất hay.

5. Game Pixel Survival Game 2 có cần internet để truy cập không?

Không cần có mạng mới chơi được Pixel Survival Game 2 bạn nhé. Bạn có thể chơi offline luôn mà không cần mở internet. Vô cùng tiết kiệm dữ liệu.

Tải ngay game Pixel Survival Game 2 Mod Apk cho Android iOS

Tải ngay Pixel Survival Game 2 để thỏa mãn những dòng suy nghĩ và ý tưởng táo bạo về một thế giới mới. Bạn sẽ được là chính mình trong tựa game này. Cùng nhau bảo vệ vùng đất đang sống và chế tạo thật nhiều loại vũ khí khác nhau.

TẢI XUỐNG (64M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)