Pet Rescue Saga Mod APK 1.339.28 (Vô hạn Boosters, Lives)
Pet Rescue Saga Mod APK 1.339.28 (Vô hạn Boosters, Lives)

Pet Rescue Saga Mod APK 1.339.28 (Vô hạn Boosters, Lives)

Bởi CMB - Tháng Ba 26, 2022
Tên Pet Rescue Saga
Phiên Bản 1.339.28
Tính năng MOD Vô hạn Boosters, Lives
Kích Thước 85MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Casual
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành King
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (2 tháng ago )

Pet Rescue Saga yêu cầu người chơi cần có sự tư duy, tính toán trong quá trình chơi game. Lối chơi khá đơn giản nhưng để chinh phục được các thử thách trong game thì không hề đơn giản, dễ 1 chút nào. Người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là giải cứu cho những con thú đang bị mắc kẹt trong ô vuông. Bạn sẽ không có 1 công cụ gì hỗ trợ để phá hủy các khối hộp đó cả. Tuy nhiên các hình vuông này có 1 đặc thù đó chính là khi bạn kết hợp hộp màu cùng loại với nhau thì sẽ phát nổ. Cố gắng tìm kiếm, tính toán sao cho trong khoảng thời gian hệ thống cho phép bạn sẽ giải cứu được các con thú của mình. Mỗi câu đố đều có 1 cách giải riêng. Ở những màn chơi đầu bạn sẽ được hệ thống đưa ra các gợi ý về cách giải. Lên cấp độ cao hơn thì điều này dần dần sẽ biến mất đi. Không hề có sự giúp sức của bất kì người nào nữa. Bạn sẽ sử dụng kinh nghiệm, tư duy của mình để giải đố thành công.

Tải Pet Rescue Saga Mod – Giải thoát tất cả những con thú bị mắc kẹt

Hệ thống động vật trong game có ngoại hình vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương. Khi nhìn lần đầu là bạn đã muốn sở hữu chúng rồi. Khi nhìn thấy những con thú bị mắc kẹt, biểu cảm sợ hãi, âm thanh cầu cứu thì chắc chắn bạn sẽ muốn cứu chúng ra. Pet Rescue Saga Mod liên tục tạo ra câu đố mới, khó hơn nhằm cản trở quá trình này của người chơi. Các khối hình được xếp lẫn lộn trong mối phạm vi nhất định. Muốn phá vỡ được chúng thì bạn cần phải kết nối các ô cùng màu ở gần nhau. Tạo nên 1 vụ nổ để phá vỡ được những hình hộp khác. Có những mẹo rất hay giúp người chơi có thể phá hàng loạt chỉ trong chốc nhoáng. Tuy nhiên để thực hiện được điều này cần phải có sự tính toán cực kì cao. Đồng thời bạn phải đảm bảo rằng, điều này không làm ảnh hưởng tới những con thú đang bị mắc kẹt. Cố gắng hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao và mang về phần thưởng giá trị nhất nhé.

game pet rescue saga mod

Item hỗ trợ

Trong mỗi màn chơi hệ thống cho phép bạn được mang theo 1 số item nhằm hỗ trợ, giúp giải các câu đố khó. Đó có thể là: Tên lửa, kìm, dao, vv….. Lưu ý rằng, việc này đòi hỏi bạn cần có 1 số coins tương đối lớn đấy nhé. Số vật phẩm tối đa bạn có thể mang theo trong mỗi màn chơi là 3 trong tổng số 5 item. Mỗi loại sẽ có 1 chức năng, hỗ trợ riêng biệt. Muốn phát huy được hết tác dụng giúp bạn hoàn thành được những tình huống khó thì hãy tìm hiểu thông tin nhé. Các item không phải là yếu tố quyết định chiến thắng trong thử thách của bạn. Kỹ năng mới là nhân tố quan trọng nhất.

pet rescue saga mod

Hệ thống thú cưng

Hơn 170 con thú có trong gameplay này thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Khi bạn quyết định chọn 1 con nào đó thì thế lực bóng tối sẽ bắt chúng đi và giam dữ vào các ô vuông. Muốn cứu thoát thì không còn cách nào khác là bạn phải phá hủy những hình hộp đó. Điểm chung của tất cả nhân vật này là có ngoại hình rất dễ thương, hiền lành. Không hề có nét hung ác, dữ tợn 1 chút nào kể cả chúa tể rừng xanh. Mỗi câu đố bạn sẽ giải cứu 1 loại động vật riêng biệt. Điều này sẽ tạo nên sự hấp dẫn hơn rất nhiều cho người chơi tò mò muốn trải nghiệm.

game pet rescue saga mod hack

Những thử thách

Hàng vạn thử thách cho người chơi chinh phục khi tham gia Pet Rescue Saga Mod. Mức độ khó đa dạng giúp người chơi thích nghi dễ dàng hơn. Những câu đố khó còn đnag đợi bạn ở phía sau. Vậy nên khi vượt qua được những màn chơi trước thì đừng quá tự kiêu nhé. Luyện tập liên tục để có được kinh nghiệm, kỹ năng giải đố cao hơn. Dù có ở môi trường khắc nhiệt, khó khăn như thế nào thì bạn cũng đều vượt qua được. Mỗi thử thách sẽ được diễn ra ở 1 địa điểm riêng. Thay đôi không khí, bạn sẽ không cảm thấy bị nhàm chán khi chơi game trong nhiều giờ.

Chơi cùng bạn bè

Gameplay cho bạn kết nối với những người bạn của mình cùng nhau tranh tài. Thời gian hệ thống sẽ quy định và xem ai là người giải được câu đố trước. Muốn chơi được chế độ này thì bạn cần có 1 tài khoản để đăng nhập vào game. Hoặc nếu không thì cũng có thể sử dụng các nick trên mạng xã hội cũng được. Cùng với những người chơi khác đang online đều sẽ được hiển thị trực tiếp trên bảng xếp hạng. Nếu bạn muốn chơi cùng ai thì có thể gửi lời thách đấu với họ nhé. So tài xem ai là người có trí thông minh, khả năng giải đố tốt hơn.

tai pet rescue saga mod apk

Bảng xếp hạng thành tích là công cụ để hệ thống đánh giá kỹ năng của từng người chơi. Bạn có thể dựa vào đó để biết được mình đang ở vị trí nào so với những game thủ khác. Từ đó mà nỗ lực, cố gắng được nhiều hơn. Cuộc chạy đua về thời gian và trí tuệ để giải được những câu đố khó nhất. Để giành được chiến thắng thì bạn cần phải cân bằng được 2 yếu tố này. Tải Pet Rescue Saga Mod phá hủy hết tất cả những khối hình hộp nhiều màu sắc.

0/5 (0 Phiếu bầu)