Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk 1.2.0 (Vô Hạn Tiền)
Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk 1.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk 1.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi lyly - Tháng Tám 31, 2022
Tên Pet Rescue Empire Tycoon
Phiên Bản 1.2.0
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích Thước 180.2M
Hỗ Trợ Android 5.0 , iOS 14.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Codigames
Genre ,
Update Tháng Tám 31, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (180.2M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Pet Rescue Empire Tycoon Mod là tựa game thư giãn thú vị cho mọi lứa tuổi khi chơi game trên điện thoại. Pet Rescue Empire Tycoon Mod có thiết kế đầy sắc màu, tươi mới. Đây là một trò chơi thú cưng vô cùng dễ thương. Hãy chăm sóc các chú mèo và chó đáng yêu để chúng luôn vui tươi và khỏe khoắn.

Giới thiệu về trò chơi Pet Rescue Empire Tycoon MOD 

Bạn là người yêu động vật và thường xuyên quan tâm tới các game về động vật như:  Bubbu Merge Villa,  Duddu…. . Tuy nhiên lại có thêm ước mơ xây dựng một phòng khám thú y? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay trò chơi Pet Rescue Empire Tycoon nào. Chúng ta có thể xây dựng khu bảo tồn thú nuôi của riêng mình và vận hành phòng khám thú y. 

Bày tỏ tình thương của bạn với động vật bằng phương pháp chăm sóc cho chúng! Không ngừng mở rộng tài sản của bạn để chứa càng nhiều động vật càng tốt. Điều trị bệnh cho những loài động vật không giống nhau (cả trong nhà và hoang dã). Hãy nghiêm túc và xây dựng văn phòng bác sĩ thú y của bạn thật chuyện nghiệp. Bằng cách hãy xây dựng với các vật liệu tốt nhất và công nghệ hiện đại.  

Pet Rescue Empire Tycoon Mod

Hãy đến với trò chơi hấp dẫn và đầy nhân văn này bằng tình yêu thương động vật nhất nhé!

Chăm sóc và chữa bệnh cho thú cưng

Khi chúng ta tiến bộ qua thời gian khi chơi game, bạn sẽ có khả năng không ngừng mở rộng. Mở rộng địa bàn nơi ẩn nấp của mình để có khả năng chứa nhiều động vật nhất. Ở Pet Rescue Empire Tycoon Mod, bạn cần chữa bệnh và chăm sóc động vật. Và cho chúng ăn, chơi với chúng. 

Bạn sẽ đối xử với nhiều loài động vật không giống nhau. Và không ngừng mở rộng danh sách khách hàng của mình. Hãy luôn đón nhận các động vật lạc loài và đơn độc. Và đem đến cho chúng 1 đời sống khỏe khoắn và vui vẻ. 

Bạn cũng phải thuê nhân viên, điều khiển mọi mặt theo đúng nghĩa đen. Cùng với đó là đặt hàng tá đồ vật. Và tương tác với những nhân vật của game, trợ giúp động vật.

Phát triển phòng khám thú ý của mình

Khi vào game Pet Rescue Empire Tycoon mod Apk bạn sẽ nhận chức vụ mới. Bạn sẽ trong vai với vai trò làm chủ 1 phòng khám thú y. Thông thường sẽ hay có khách hàng ghé qua phòng khám của bạn. Họ tới với nhiều mục đích không giống nhau, nhưng đều mục tiêu là chữa bệnh.

Hầu như mọi người sẽ mang thú nuôi của mình đến để chữa bệnh. Những loại bệnh từ dễ dàng cho tới những bệnh khó hơn. Trong thời điểm đầu khi chúng ta mới khởi đầu thì khá là khó khăn. Ngày mới vào game thì quy mô và diện tích phòng khám của bạn khá là nhỏ. Và đang còn ít thiết bị y tế để khám. 

Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Vậy nên hàng ngày bạn chỉ có khả năng khám và chữa bệnh 1 lượng ít thú nuôi nhất định. Sau dần, bạn còn có khả năng không ngừng mở rộng phòng khám của mình lớn hơn thế nữa. Bạn có cơ hội mở ra thêm nhiều chi nhánh hơn để có khả năng phục vụ. Và đáp ứng được yêu cầu điều trị bệnh cho thú nuôi ở thời điểm hiện nay.

Quản lý và vận hành nhân viên

Ngoài việc phát triển phòng khám thì bạn còn phải thuê thêm các đội ngũ bác sĩ khác. Họ sẽ giúp cho phòng khám của chúng ta có thể hoạt động thường xuyên. Những vị bác sĩ này sẽ giúp đỡ cho việc khám chữa những loại thú nuôi cho bạn. 

Có khá nhiều nhân viên mà chúng ta có thể tuyển được trong game như là: lễ tân, hay bác sỹ thú y, trợ lý thú y,… và còn đông người khác nữa. Hãy thể hiện tài quản lý của bạn ngay tại thời điểm này nha!

FAQs – Những câu hỏi liên quan tới trò chơi Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk 

1. Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk có an toàn cho điện thoại Android của tôi không vậy?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Pet Rescue Empire Tycoon chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Trò chơi giải trí Pet Rescue Empire Tycoon là game hành động phải không?

Không phải bạn nha. Pet Rescue Empire Tycoon là game mô phỏng. Nghe tên có vẻ là phải giải cứu như game hành động. Nhưng không hề có chút đánh nhau nào cả,nó là một dạng mô phỏng quản lý kinh doanh. Bạn sẽ tạo ra một khu và nuôi thú cưng theo hướng kinh doanh lớn.

3. Có thể cập nhật tự động file Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk không ?

Không bạn nhé. Vì nó được phát triển bởi bên thứ 3 nên nếu muốn cập nhật bạn xóa bản cũ. Sau đó tải về và cài đặt lại phiên bản mới nhé.

4. Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk có miễn phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay bản MOD APK tại đây để sử dụng luôn và có các tính năng mất phí đã được mở khóa. Đặc biệt bản mod có vô hạn tiền cho bạn mua sắm không giới hạn.

Tải ngay Pet Rescue Empire Tycoon Mod Apk cho Android, iOS

Với những gì vừa giới thiệu ở trên thì bạn đánh giá Pet Rescue Empire Tycoon thế nào? con mình thấy chính xác nó đang là một trong những game rất đáng chơi hiện tại. Hãy tải ngay Pet Rescue Empire Tycoon mod Apk về thiết bị điện thoại của bạn ngay thôi nào! Và cùng tận hưởng những giây phút thật giải trí mà game mang lại…

TẢI XUỐNG (180.2M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)