Tải PDF Extra MOD APK 9.2.1506 (Mở Khóa Premium) Android, iOS
Tải PDF Extra MOD APK 9.2.1506 (Mở Khóa Premium) Android, iOS

Tải PDF Extra MOD APK 9.2.1506 (Mở Khóa Premium) Android, iOS

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 29, 2022
Tên PDF Extra
Phiên Bản 9.2.1506
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích Thước 43MB
Hỗ Trợ Android 6.0
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành MobiSystems
Genre ,
Update Tháng Sáu 29, 2022 (9 giờ ago )

PDF Extra Mod – Nếu anh em đang muốn chỉnh sửa các tệp pdf, tuy nhiên vẫn chưa tìm được một ứng dụng ưng ý nhất để thao tác nhanh gọn lẹ. Chắc chắn đó là vì bạn chưa thử “PDF Extra”. Hàng loạt các thao tác nhanh gọn và kết hợp với xuất tệp trong chớp mắt sẽ khiến cho người dùng hoàn toàn thích thú. Hãy cùng  lmhmod.com  tham khảo thêm thông tin về PDF Extra nhé. 

Giới thiệu PDF Extra

Hầu hết, các tệp file trong công việc và các hoạt động cá nhân đều mang theo đuôi .pdf. Nhờ vào việc lưu trữ bảo mật tốt, cũng như nhẹ nhàng hơn bất kỳ format của file nào khác. Pdf sẽ hỗ trợ người dùng không bao giờ bị lỗi phông chữ, lỗi layout hoặc các hình ảnh cần dùng. Bên cạnh đó, còn dễ dàng lưu trữ dưới nhiều hình thức khác nhau và cũng có thể chia sẻ ngay lập tức khi cần. 

pdf extra
pdf extra

Tuy nhiên, để chỉnh sửa các tệp pdf tại điện thoại một cách dễ dàng nhất thì bạn cần đến công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Vậy nên cứ thử pdf Extra chắc chắn bạn sẽ sẽ ưng ý tuyệt đối và ứng dụng sẽ hỗ trợ xử lý tất cả vấn đề mà bạn muốn. 

Tính năng ứng dụng PDF Extra Mod

Quản lý tập tin dễ dàng 

Ứng dụng PDF Extra là một một nơi mà bạn có thể chỉnh sửa tệp pdf với những tính năng chuyên sâu nhất. Nếu bạn sử dụng thì có thể xem, chia sẻ, nén hoặc chuyển đổi định dạng quản lý tập tin. Ngay trên thiết bị di động của mình một cách thoải mái và nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tạo chữ ký, mã hóa dữ liệu, để tăng độ bảo mật cho file, giúp người dùng chia sẻ, sao lưu các dữ liệu trên đám mây. 

Hiện nay tại thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc Chỉnh sửa tài liệu PDF và đọc tài liệu thiên nhiên xài 1 thời gian thì chắc chắn tính năng vẫn không bằng PDF Extra. Hãy thử trải nghiệm là biết ngay nhé. 

Chuyển đổi file nhanh chóng 

Khả năng chuyển đổi file của PDF Extra phải nói là rất nhanh. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tệp nào thành các file Word, Excel và ngược lại. Sau đó, người dùng có thể chỉnh sửa thao tác y hệt như trên máy tính mà không hề bị lỗi lại còn giữ đúng chất lượng của hình ảnh vào tệp nữa. 

Khi bạn cần thì có thể thông qua tệp PDF Extra để can thiệp trực tiếp, nhanh hơn và sâu hơn vào cấu trúc chúc. Sắp xếp lại các trang và nối file lại với nhau thành một. Mà chắc chắn tính năng này ở các ứng dụng khác là hoàn toàn không thể. 

pdf extra
pdf extra

Tạo file PDF từ hồ sơ giấy 

Với tính năng quét file cũng như số liệu hóa tất cả tài liệu giấy thành PDF để di chuyển, chia sẻ, cũng như chỉnh sửa thì ứng dụng PDF Extra không khác gì một phần mềm scan  di động. Người dùng có thể tạo 1 file PDF với những trang giấy trong cùng 1 file với tính năng Auto Batch. 

Tuy nhiên anh em cần phải lưu ý là ứng dụng không đọc file PDF đâu nhé. 

Sau khi đã tải file pdf có sẵn về trên ứng dụng thì nó sẽ tự quét thành các tệp, sau đó bạn có thể xem, nhận xét hoặc là ghi chú công việc dễ dàng. Ngoài ra, còn có thể dùng để vẽ, highlight hoặc là đánh dấu với các công cụ mình yêu thích. 

Việc chỉnh sửa tài liệu chuyên sâu như vậy sẽ giúp cho quá trình làm việc tiện lợi, hiệu quả hơn. 

Kết nối tài khoản trên đám mây 

Ngoài ra nếu bạn không muốn lưu trữ file của mình trên di động thì có thể kết nối trực tiếp để lưu file ngay trên tài khoản đám mây. Pdf Extra sẽ tự động kết nối trên hầu như toàn bộ hệ thống iCloud phổ biến hiện nay bao gồm: Adobe Acrobat Reader, Terabox, OfficeSuite,… Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí bộ nhớ 5G để sao lưu tài liệu. 5GB cũng khá nhiều và bạn đã có thể sao lưu thoải mái trong ứng dụng này. 

FAQs PDF Extra

PDF Extra Mod có thể chỉnh sửa trực tiếp file không? 

Người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp file, nén, vẽ, thêm hình ảnh và làm bất cứ cứ tính năng nào được tích hợp trong ứng dụng này. 

pdf extra
pdf extra

Tại sao không thể tải app về điện thoại? 

Hãy kiểm tra thiết bị điện thoại bạn có cần đủ dung lượng trống để tải về hay không? Nếu không thì hãy kiểm tra kết nối internet có đảm bảo đường truyền ổn định hay không? Sau đó chỉ cần truy cập  lmhmod.com và tìm ứng dụng là tải được ngay. 

Có thể chuyển đổi file .pdf thành file .word tại PDF Extra Mod không? 

Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh để chuyển đổi tệp file của mình thành bất cứ loại tệp nào. Và ngược lại bạn có thể chỉnh từ tệp khác thành tệp PDF. 

Tải PDF Extra MOD APK cho Android

Nhờ vào giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng và tiện lợi trên thiết bị di động. kết hợp rất nhiều tính năng nổi trội. Chắc chắn, tệp PDF Extra sẽ giúp người dùng tối ưu hóa được quá trình sử dụng và mang đến độ bảo mật cao, an toàn thông tin tuyệt đối cho bạn đấy. Hãy tải ngay PDF Extra Mod tại LMHMOD  nhé.

5/5 (3 Phiếu bầu)