Paragon Pioneers APK 1.0.77 (Miễn phí)
Paragon Pioneers APK 1.0.77 (Miễn phí)

Paragon Pioneers APK 1.0.77 (Miễn phí)

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 24, 2022
Tên Paragon Pioneers
Phiên Bản 1.0.77
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 58.19 MB
Hỗ Trợ Android 4.4, iOS 11+
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Tobias Tenbusch
Genre ,
Update Tháng Sáu 24, 2022 (5 ngày ago )

Paragon Pioneers là trò chơi mô phỏng xây dựng, kết hợp với gameplay theo hướng khám phá vô cùng hấp dẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thư giãn và không hề có áp lực nào trong trò chơi này nhé. Truy cập LMHMOD để tải game thôi nào!!

Giới thiệu game Paragon Pioneers

Paragon Pioneers
Trò chơi Paragon Pioneers được phát hành bởi Tobias Tenbusch

Trò chơi Paragon Pioneers được phát hành bởi Tobias Tenbusch chỉ trong khoảng thời gian gần đây và đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên mà hãng game này ra mắt thị trường. Hiện tại trò chơi đã có mặt ở cả Google Play và App Store để cho người trên này về. Tuy nhiên bạn phải phải tốn một khoản phí để sở hữu game. Tựa game này có lối chơi chơi khá giống với House Flipper: Home Design & Simulator Games, Dino Battle đã ra mắt trước đó.

Lối chơi 

Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với công việc văn phòng và cuộc sống hồ nào ở thành phố thì hãy thử trải nghiệm game này. Những sự kiện thú vị chị cho bạn có một cuộc sống yên bình hơn và được sống theo cách của mình. Hãy xây dựng riêng cho bản thân một ngôi làng và giúp đỡ những người dân xung quanh. 

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được đưa đến nhiều địa điểm khác nhau để bắt đầu công cuộc xây dựng nhà ở. Nhiệm vụ của mạng là xây dựng một ngôi làng Hạnh Phúc trên hòn đảo hoang vắng. Hãy khám phá những điều thú vị trên hòn đảo tươi đẹp này nhé. 

Tính năng trong game Paragon Pioneers

Xây dựng, sản xuất

Đến mỗi địa điểm khác nhau, người chơi phải xây dựng cho mình những công trình để có thể phát triển nữa. Bắt đầu sẽ là các ngôi nhà bằng đá, sau đó là công trình công cộng quan trọng. Trong game, cung cấp hàng trăm loại công trình khác nhau để người chơi xây dựng. 

Paragon Pioneers
Xây dựng, sản xuất

Những công trình này có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và người dân khác trên hòn đảo thơ mộng này. Bên cạnh đó, bạn còn phải giúp cho người dân tham gia hoạt động sản xuất kiếm tiền với hơn 70 mặt hàng phức tạp khác nhau. Đến những level sau ở vòng trong trò chơi còn bổ sung nhiều mặt hàng mới nữa để cho bạn thỏa sức phát triển. 

Chinh phục các hòn đảo khác 

Ngoài bị bạn phải phát triển công trình của mình thì người chơi cần thêm một đội binh lính để đưa họ đi chinh phục các hòn đảo khác kế bên. Đây là những nơi có thể giúp bạn mở rộng lãnh thổ và khám phá, khai thác rất nhiều nguồn tài nguyên có giá trị. 

Game có cơ chế nhàn rỗi 

Trò chơi được phát triển với kiểu mô phỏng và còn kết hợp thêm cả yếu tố chơi nhàn rỗi hơn bạn không chơi thì hòn đảo của bạn vẫn được xây dựng bởi chính những người dân. 

Paragon Pioneers
Trò chơi được phát triển với kiểu mô phỏng và còn kết hợp thêm cả yếu tố chơi nhàn rỗi

Họ sẽ liên tục làm việc và sản xuất để kiếm tiền cũng như tạo nên một thế giới riêng cho chính bạn. Với tính năng này thì anh em không cần mất quá nhiều thời gian để tham gia vào trò chơi nhưng vẫn có thể tận hưởng được thành quả chả tốt đẹp nhất. Bạn chỉ cần đưa ra những quyết định hợp lý để có thể xây dựng tự động và hoàn thiện công trình nhanh nhất có thể. 

Hình ảnh đơn giản 

Toàn bộ hình ảnh trong trò chơi đều được thiết kế vô cùng đơn giản và không đầu tư nhiều cho kỹ xảo. Tuy nhiên, nhờ vào việc sở hữu đồ họa 2D đơn giản này mà trò chơi chạy rất là mượt. Chắc có lẽ NPH game muốn tạo cho người chơi một kiểu mô phỏng “Đúng Nghĩa” và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa mà thôi. 

FAQs

Paragon Pioneers thuộc thể loại gì?

Trò chơi thuộc thể loại mô phỏng quen thuộc và người chơi rất dễ dàng hiểu được lối chơi. Chỉ cần xây cho mình một ngôi làng và và quản lý cũng như đi tìm kiếm những nguồn tài nguyên mới. 

Cần làm gì trong trò chơi Paragon Pioneers này?

Trong trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện và một trong những thử thách khó khăn nhất đó chính là quản lý ngôi làng của mình cho thật tốt. Bên cạnh đó bạn còn phải đi khám phá đảo hoang khác để mở rộng thị trường. 

Tại sao không tải được Paragon Pioneers?

Nếu bạn không tải được game thì hãy truy cập ngay LMHMOD để có đường link an toàn chính xác nhất. 

Tải game Paragon Pioneers APK cho Android IOS

Với lối chơi vô cùng thú vị của mình kết hợp giữa việc xây dựng và mô phỏng thì trong Paragon Pioneers kể cả đồ họa hay thiết kế gameplay đều mang đến cho người chơi những cảm giác thích thú. Bạn có thể tải ngay phiên bản trò chơi này tại LMHMOD về máy để trải nghiệm. 

0/5 (0 Phiếu bầu)